ไหนใครนอนดึกบ้าง ยกมืนขึ้น ! Eye Cream แนะนํา ให้กับชาวซิส เพื่อขอบตาที่ ไม่คล้ำ เนียน สวย เพราะเรารู้ว่า ช่วงที่หลาย ๆ คนทำงานจากที่บ้าน ก็อาจจะมีการนอนดึก นอนไม่เป็นเวลากันบ้าง วันนี้ Clubsister เลยยก 7 eye cream สำหรับคนที่ กำลังหาครีมเนื้อไม่เหนอะหนะ มาใช้กัน ถ้าพร้อมแล้ว มาอ่านกันเลย !


ความสำคัญของใต้ตา

ผิวใต้ตาของเรานั้น มีความบอบบางอย่างมาก และเป็นจุดที่บอบบางที่สุด และ ต้องการการดูแล อย่างมากเช่นกันค่ะ เพราะฉะนั้นเราจึงสามารถเห็น product เกี่ยวกับตามากมาย รวมทั้งวิธีการดูแล ผิวรอบดวงตามากมายอีกด้วย เช่น การใช้แตงกวาประคบ การนวดดวงตาด้วย oil สูตรอ่อนโยน หรือ การดูแลโดยใช้ eye cream product ต่าง ๆ ค่ะ

มาดู 7 Eye Cream แนะนํา เนื้อเบ๊าเบา ไม่เหนอะหนะ กันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง!

 

Eye Cream แนะนํา

1. Algenist Complete Eye Renewal balm

eye cream คุณภาพตัวนี้ ที่มาพร้อมกับเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะทาแล้วหนักผิวนะคะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เจอปัญหาผิวรอบดวงตาทุกรูปแบบ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ อัดแน่นด้วยคุณค่าสารสกัด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชิ้น และ โดดเด่นในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย และ ความหมองคล้ำ 

ใช้กระปุกนี้ กระปุกเดียว รับรองว่าเอาอยู่ สำหรับใครที่สนใจกระปุกนี้ขนาด 15 ml ราคาอยู่ที่ 2,640 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Sephora ทุกสาขา หรือ สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

Eye Cream แนะนํา

2. Burt’s Bees skin nourishment eye cream

สาวคนไหนที่ผิวง่ายที่ต้องการ การดูแลผิวหนังใต้ตาอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ เราขอแนะนำ eye cream น้ำผึ้งหลอดนี้เลยค่า เพราะ eye cream burt’s bees ตัวนี้ มีเนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ได้นำเอาคุณค่าของน้ำผุ้ง มาไว้ในหลอดนี้

ที่ได้มีการชูจุดเด่น ในเรื่องการลดถุงใต้ตา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมความชุ่มชิ้นได้เป็นอย่างดี

หลอดนี้ขนาด 14.1 จำหน่ายที่ราคา 1,520 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้ออนไลน์ได้เช่นกันค่ะ

 

Eye Cream แนะนํา

3. Biotherm Blue Therapy eye-opening serum

สาวคนไหนที่ทำงานหนักจนตาเหนื่อยล้า มีริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา เราอยากแนะนำให้คุณใช้ eye serum ตัวนี้เลยค่ะ โดยเนื้อสัมผัสของเค้า จะเป็นเนื้อเซรั่ม ที่ให้ความรู้สึกสบายตา ซึมซาบได้เร็ว เกลี่ยง่ายมาสารถลง makeup ต่อได้เลย

ที่ดีไปกว่านั้น คือ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาพร้อมกับ แอพพลิเคเตอร์ ทรงไข่มุก ที่ช่วยนวด เพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมลงผิวได้นิ่มนวลมากขึ้น

จึงเหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบดวงตา เซรั่มตัวนี้ขนาด 16.5 ml จำหน่ายอยู่ที่ราคา 2,100 บาท 

Eye Cream แนะนํา

4. Estee lauder Advanced night repair eye synchronized complex

สาวคนไหน ที่กำลังมองหา eye cream กลางคืน ที่ช่วยให้ผิวหนังรอบดวงตากลับมาดูชุ่มชิ้น สุขภาพดีได้อย่างรวดเร็ว ตื่นนอนมาพร้อมกับกวงตาที่สดใส เราขอแนะนำ eye cream ตัวนี้เลย โดย eye cream ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่หนักนิดนึง แต่อ่อนโยน เหมาะกับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม และ สารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา ได้เป็นอย่างดี สาว ๆ กระุปกนี้ขนาด 15 ml ราคาอยู่ที่ 1,180 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Estee lauder ทุกสาขา หรือ สั่งซื้อ online ได้เช่นกันค่ะ

 

Eye Cream แนะนํา

5. Olay eyes pro-retinol eye treatment 

eye cream คุณภาพจาก Olay กันบ้างดีกว่า แบรนด์โอเลย์นั้น ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวอยู่แล้ว โดยเฉพาะ eye cream ตัวนี้ เหมาะอย่างมากสำหรับสาว ๆ ที่กังวลปัญหาเรื่องริ้วรอยรอบดวงตา และ มีผิวแพ้ง่าย เพราะ eye cream ตัวนี้มีเนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม 

โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Proprietary Retinoid เข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ใน 4 สัปดาห์ ขวดนี้ขนาด 15 ml ราคา 999 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Eye Cream แนะนํา

6. La Roche – Posay Redermic R eyes

Eye Cream แนะนํา ตัวต่อไป เป็นผลิตภัณฑ์ของ ลา โรเช่ โพเซย์ นั้นขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายอยู่แล้ว หลอดนี้ก็เช่นกัน โดย eye cream หลอดนี้มีเนื้อสัมผัสเป็น อิมัลชั่นกึ่งเจล ที่มีความบางเบาเป็นอย่างมาก มีกลิ่นหอมจาง ๆ ส่วนประกอบที่เป็นจุดเด่น ของ eye cream ตัวนี้ก็คือ Retinol ที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ระคายเคือง

มีส่วนผสมของ Linoleic Acid ที่ช่วยเสริมสุขภาพผิวให้แข็งแรง eye cream หลอดนี้ขนาด 30 ml ราคา 1,950 บาท

Eye Cream แนะนํา

7. Clinique pep-start eye cream 

eye cream ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ดีสำหรับสาว ๆ ที่เริ่มตาเป็นแพนด้าแล้ว ด้วยเนื้อครีมบำรุงสีขาว เบาบาง ซึมซาบได้เร็วสุด ๆ แถมให้ความชุ่มชิ้นยอดเยี่ยมอีกด้วย จึงทำให้สาว ๆ หลายคนหลงรัก พิเศษสุดด้วยการมาพร้อมกับ แอพพลิเตอร์ ทรงกลมที่เอาไว้ใช้สำหรับการนวด วน เพื่อกระตุ้นการ ไหลเวียนของโลหิตรอบดวงตา

ที่ช่วยให้ตาของคุณดูสดใส และ ริ้วรอยจางลงได้อย่างรวดเร็วทันใจ สำหรับใครที่สนใจ eye cream หลอดนี้ ขนาด 15 ml ราคาเพียง 1,300 บาทค่ะซิส

Eye Cream แนะนํา

 

credit https://today.line.me/

Comments

comments