เอาจริง ๆ เทรนด์คิ้วตั้ง มันมีมาได้สักพักแล้ว แต่ ณ ตอนนี้ มันก็ยังเป็นที่นิยมอยู่นะ คือมันทำให้ฟินิชลุคที่ได้ออกมาดูสวย ดูเฟียร์สขึ้นอะ หลาย ๆ คนก็จะเลือกวิธี Lifting คิ้ว เพื่อให้คิ้วมันอยู่ทรง ตั้งสวยแบบไม่ต้องปัด แต่วิธีนี้ มันก็ใช้เงินประมาณนึง ซึ่งแน่นอนว่า คนที่งบน้อยแบบเรา ไม่มีปัญหาจริง ๆ ค่ะ ใครที่ไม่สะดวกไปลิฟติ้งคิ้ว แต่อยากมีคิ้วที่เรียงเส้นสวย ตั้งสง่า วันนี้เรามีไอเทมเด็ด ๆ มาแนะนำ นี่เลยค่ะซิส 6 มาสคาร่าคิ้ว ยิ่งปัดยิ่งสวย เหมือนกับ Lifting มาเลย ปัดแล้วสวย ได้คิ้วเด่ด เรียงเส้นติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องจ่ายแพง ก็เนรมิตรคิ้วปังได้แล้วค่ะคุณ! คัดมาแล้ว มีแต่ตัวปัง ๆ ทั้งนั้นเลยด้วยนะ เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

   6 มาสคาร่าคิ้ว ยิ่งปัดยิ่งสวย เหมือนกับ Lifting มาเลย   

 

1. ZADOONG Volume Up Eyebrow Gel 

 

มาสคาร่าคิ้ว Lifting

ล็อคคิ้วปัง เรียงเส้น ตั้งตลอดทั้งวัน กับมาสคาร่าคิ้วจากแบรนด์ ZADOONG ต้องบอกก่อนว่า มาสคาร่าคิ้วตัวนี้ เป็นของเส้นด้าย เจ้าของเพจ หรือช่อง สอดอStyle ซึ่งเขามาแรงมาก ไม่มีใครไม่รู้จัก แถมรีวิวแน่นเวอร์ ตัวนี้เป็นมาสคาร่าคิ้วเจลใส เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการคิ้วฟูตั้ง และเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งเร็ว ไม่จับตัวเป็นก้อน แพ็คเกจสวยมาก พร้อมกลิ่นหอม ไม่ฉุน ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และวิตามินบี 5

ที่จะช่วยบำรุง และรักษาขนคิ้วของเราด้วย ทั้งยังมีสารสกัดจากกะเม็ง ที่ช่วยให้ขนคิ้วยาวเร็ว และดกฟู ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพเลิอค่า ล็อคคิ้วตั้ง เรียงเส้นสวยตลอดทั้งวัน เริ่ด!

 

2. BENEFIT COSMETICS 24-Hr Brow Setter

 

มาสคาร่าคิ้ว Lifting

ถัดมาที่ มาสคาร่าคิ้ว จากแบรนด์ Benefit เป็นอีกหนึ่งตัวที่ปัดแล้ว เหมือนไป Lifting คิ้ว  มาเลย ตัวนี้เป็นมาสคาร่า เนื้อเจลใส ที่มีส่วนช่วยเซ็ตทรงคิ้ว ให้ตั้ง เรียงเส้นสวย ยาวนาน 24 ชั่วโมง เขาจะช่วยให้คิ้วได้ทรง เข้ารูป และล็อคสีสันของโปรดักส์ไม่ให้เลือนหายระหว่างวัน มาพร้อมขนแปรง 2 แบบ ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ด้านนึงขนยาว อีกด้านขนสั้น ช่วยเคลือบขนคิ้วจากโคนจรดปลาย แบบสม่ำเสมอ เนื้อเจลสูตรยืดหยุ่น

ไม่จับตัวเป็นก้อน แถมแห้งเร็วด้วย แม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ด้วยคุณภาพคือดีงามมาก ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ

 

3. Anastasia Beverly Hills Clear Brow Gel

 

มาสคาร่าคิ้ว Lifting

ส่วนตัวรู้จัดแบรนด์ Anastasia จากที่บล็อกเกอร์ ไปทำคิ้วกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วเขามีมาสคาร่าคิ้วขายด้วยนะ คือจริง ๆ แล้วเขามีมาสคาร่าคิ้ว แบบมีสีด้วยนะ ซึ่งมีสีให้เลือกเยอะมาก แต่ตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นมาสคาร่าคิ้วเจลใส ไม่ว่าซิสจะทำสี หรือไม่ทำสีผม ก็สามารถใช้ได้ เนื้อบางเบา ติดทนนาน ทั้งยังไม่จบตัวเป็นก้อนด้วยนะ ตัวนี้มีส่วนช่วยล็อดทรงคิ้วให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน

สามารถใช้จัดแต่งทรงคิ้วได้อย่างง่ายด้วย ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นปัดตามรปูคิ้ว หรือปัดให้ตั้งแบบสายฝอ ก็ทำได้สบาย ๆ ก็จะทำให้คิ้วของเรา เรียงเส้นสวยยาวนาน ทั้งเขายังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้เงางามเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะ ราคาอาจจะค่อนข้างสูงนิดนึง แต่ถือว่าใช้ดีอยู่นะ ใครที่สนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

 

 

4. PIXI Brow Tamer Brow Gel

 

มาสคาร่าคิ้ว Lifting

ปกติเราจะแนะนำสกินแคร์จากแบรนด์ PIXI บ่อยมาก แต่วันนี้ มีสิ่งนี้มาแนะนำ ซึ่งนั่นก็คือ มาสราค่าคิ้วของเขานั่นเอง ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเจลใส เนื้อเบา ๆ เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่จับตัวเป็นก้อน ตัวนี้มีส่วนช่วยให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวย ดูเข้าทรงอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังติดทนนานอีกด้วย แถมเขายังมีสารบำรุงจากสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรง และชุ่มชื้น เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ ราคาไม่แพงมาก เชื่อว่าซิสสามารถตำมาใช้กันได้

 

5. 4U2 Brow Coat

 

มาสคาร่าคิ้ว Lifting

ถูกและดีกับแบรนด์นี้เลยค่ะ แพ็คเกจสวยมาก มีความสีน้ำตาล แต่จริง ๆ เนื้อเจลของเขาเป็นสีใสนะ ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่จะช่วยล็อคคิ้วให้สวยฟู แบบเซเลบ ตัวเจลของเขาอะ กันน้ำ กันเหงื่อ ทั้งยังไม่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วยนะ คนที่มีผิวบอบบาง สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ ตัวนี้มีสารบำรุงอย่าง แตงกวา และ Wheat Germ ที่จะมาช่วยบำรุงขนคิ้วให้ดูสวย และสุขภาพดี

ตัวนี้จะช่วยเซ็ตขนคิ้วให้สวยเป๊ะตลอดทั้งวัน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ให้คิ้วที่ดูหนาว ดูมีมีติ สวยเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ มาในราคาหลักร้อยนิด ๆ เท่านั้นเอง คือน่าลองมาก ใครที่มีงบจำกัด แต่อยากได้มาสคาร่าคิ้วใช้ดี เราแนะนำให้ไปตำตัวนี้มาลอง

 

6. HOURGLASS Arch Brow Shaping Gel – Clear

 

มาสคาร่าคิ้ว Lifting

และมาสคาร่าคิ้วตัวสุดท้าย อันนี้มาจากแบรนด์ Hourglass จริง ๆ แล้วเขามีให้เลือกหลายสีมาก แต่ตัวที่เราหยิบมาแนะนำ จะเป็นสีใสค่ะ คือไม่ว่าซิสจะมีสีผมสีอะไร ก็สามารถใช้สีนี้ได้ อันนี้เป็นไฟเบอร์เจล ที่จะช่วยให้คิ้วของคุณแลดูฟูหนา มีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังติดทนนาน โดยไม่ทำให้ขนตาร่วง หรือลบเลือนในระหว่างวัน ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวย

ทั้งยังไม่ทำให้ขนตาแข็ง หรือจับตัวเป็นก้อนด้วยนะ แล้วตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่ติดโพลทุกเว็บการแนะนำ ราคาค่อนข้างสูง แต่ใช้ดี ใครที่สนใจ อยากได้อยากลอง ตามไปตำมาใช้กันได้เลยนะจ๊ะ

 

มาสคาร่าคิ้ว Lifting

 

น่าตำมาก! เอาดื้อ ๆ น่าตำทุกตัวเลยด้วยนะก็จะมีทั้งราคาหลักร้อยไปหลักลองเลือกกันดูเอาเองเนอะว่าสะดวกใช้เป็นตัวไหนตัวไหนที่มาเป็นตัวที่โยกหรือสาว ๆ หลายคนลอง แล้วชอบมากปัดแล้วสตรีมสวยตั้งแน่นอนใครที่อยากมีก็สวยเหมือนไปยกกระชับมาลองไปตำมาสคาคาร่าเหล่านี้มาใช้กันดูช่วยได้แน่นอนค่ะ!

 

เครดิตภาพ: ZADOONG , BENEFIT , Anastasia , PIXI , 4U2 , HOURGLASS 

 

Comments

comments