นี่ไม่รู้อะไรเลยหรอ ว่าผิวใต้วงแขน ก็ต้องการการบำรุงเหมือนกันนะ ขนาดล้างหน้าเสร็จ เรายังต้องเช็ดผิวต่อด้วยโทนเนอร์เลย แล้วนับภาษาอะไรกับน้องจั๊กแร้ของเราล่ะคะ จะไม่เช็ดทำความสะอาดน้องเลยหรอ ใจร้ายชะมัด! ไม่รู้รึไง ว่ารักแร้ต้องเผชิญกับอะไรบ้าง ทั้งเหงื่อ คราบสกปรก ไหนจะโรลออนอีก อาบน้ำอย่างเดียวมันจะไปพออะไรค่ะ นี่! การไม่ดูแลน้องแบบนี้ มันเป็นต้นที่ทำให้น้องจั๊กของเราคล้ำเสียนะ เพราะงั้นเราต้องเริ่มดูแลน้องตั้งแต่วันนี้ซิค่ะ และแน่นอน วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ รวม 5 โทนเนอร์จักแร้ คลีนสิ่งสกปรก พร้อมบำรุงน้องจั๊กให้ขาวใส ใ้ช้เช็ดซ้ำหลังอาบน้ำเสร็จ และค่อยตามด้วยครีมบำรุงต่อ จะมีโทนเนอร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

อยากโชว์จั๊กมั่นใจ! ต้องใช้ 5 โทนเนอร์จักแร้ คลีนสิ่งสกปรก บำรุงจั๊กให้ขาวใส

 

1. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Toning Essence

 

โทนเนอร์จักแร้

เปิดมาที่ไอเทมแรกจาแบรนด์ Oriental Princess ตัวนี้เป็นเอสเซนส์สำหรับผิวใต้วงแขน ที่มาพร้อมคุณค่าจากธรรมชาติ จะช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้น ภายใน 2 สัปดาห์ ซึ่งเขามีส่วนช่วยมอบความขาวกระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำใต้วงแขน พร้อมกระชับรูขุมขน และระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ว่ากันว่าเมื่อใช้เช็ดผิวใต้วงแขนแล้ว จะรู้สึกเย็นสบาย ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอาการคัน ที่สำคัญคือ เขาปลอดภัยจากสารอันตราย ที่มีผลต่อใต้วงแขนดำคล้ำเสีย

แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์ จึงช่วยปรับสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยนด้วยนะ แนะนำใช้คู่กับ  Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula จะยิ่งเห็นผลไวยิ่งขึ้น

 

2. Erb Up In Arms Underarm Skin Toner

 

โทนเนอร์จักแร้

ถัดมาที่ตัวที่สอง เป็นของแบรนด์ Erb ซึ่งตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัด Guava Leaf ที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-Septic ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว นอกจากนี้ก็ยังมี Licorice ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการ ที่เป็นบ่อเกิดของความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียน และยังมีสารสกัดจาก Cucumber ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว และช่วยให้ความเย็นสดชื่นแก่ผิวใต้วงแขน เขาเป็นโทนเนอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวใต้วงแขน

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ เพราะฉะนั้นจึงช่วยคลีน และปรับสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวสะอาด เนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เราเห็นรีวิวเยอะอยู่นะ ใครที่อยากโชว์รักแร้อย่างมั่นใจ ลองไปตำมาใช้กันดู มีทั้งโทนเนอร์ ทั้งครีมบำรุง เข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้นะคะ

 

3. Malissa Kiss Total White Underarm Toner

 

โทนเนอร์จักแร้

ตัวที่ 3 เป็นของแบรนด์ Malissa Kiss นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เช่นเดียวกันค่ะซิส เขาเป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดรักแร้ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนที่หมองคล้ำ และกำจัดคราบตกค้างจากโรลออน ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้น และยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้รูขุมขนดูกระชับ และช่วยชะลอการเกิดขนรักแร้ ซึ่งเป็นสาเหตุของเหงื่อ และกลิ่นกาย ให้ซิสกล้าโชว์แขนที่กระจ่างใส เรียบเนียน ได้อย่างมั่นใจ แนะนำให้ใช้คู่กับ Malissa Kiss Total White Underarm Cream รับรองว่า ผิวขาวใสไบร์ทขึ้นแน่นอน

 

4. Faris by Naris Vitever All In One Underarm Treatment Essence

 

โทนเนอร์จักแร้

ถัดมาที่ตัวที่ 4 ตัวนี้เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวใต้วงแขน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดส้มทาจิบานะ ประเทศญี่ปุ่น จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพลดการเกิดกลิ่น และลดเหงื่อใต้วงแขนได้อีกนะ เนื้อเอสเซนส์แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อผ้า ทั้งยังช่วยฟื้นฟูได้อย่างล้ำลึกอีก ดี๊ดี ราคาไม่แพงด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ วิธีใช้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่หยดเอสเซนส์ลงบนสำลี 2 – 3 หยด จากนั้นเช็ดเบา ๆ บริเวณใต้วงแขน เท่านี้ก็เรียบร้อย 

 

5. Essence-Ex Whitening Armpit Smooth And Clear Armpit Essence 

 

โทนเนอร์จักแร้

และตัวสุดท้าย ไอเทมเด็ดจากแบรนด์ h.a.b.+ ว่ากันว่าตัวนี้เป็นเอสเซนส์รักแร้ขาว ที่ฮิตมาก เอาจริง ๆ รีวิวคือแน่นที่สุด เป็นเอสเซนส์ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวรักแร้ให้กระจ่างใส ทั้งยังช่วยให้รอยดำแลดูจางลงด้วย แถมยังมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขน แก้ปัญหาหนังไก่ เพียงพ่น ESSENCE-EX ลงบนสำลี แล้วเช็ดใต้วงแขนหลังอาบน้ำทุก เช้า – เย็น ให้ทั่ว จะสังเกตเห็นได้เลยว่า มีสิ่งสกปรกดำ ๆ ติดสำลีออกมาอย่างชัดเจน ตั้งแต่ครั้งที่ใช้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงจริง ๆ ไม่เชื่อไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันได้  เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ แถมราคาก็ไม่ได้แพงด้วยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ค่ะ

 

โทนเนอร์จักแร้

 

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยคลีนสิ่งสกปรกตกค้างใต้วงแขน ใครสนใจตัวไหน ลองไปหาตำมาใช้กันดู เอาจริง ๆ ไม่ใช่แค่ผิวหน้าหรอกนะที่สำคัญ แต่ผิวรักแร้ก็สำคัญ เมื่อไหร่ที่ใส่แขนกุด แล้วต้องโชว์น้องจั๊ก เพื่อน ๆ ไม่อายหรอ ที่น้องคล้ำขนาดนั้น ใช่มั้ย! เพราะงั้นเราต้องดูแลเขาหน่อย จะได้ใส่เสื้อแขนกุด เกาะอกได้อย่างมั่นใจ โอเคป่ะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

 

 

photo credit : Oriental Princess, Erb, Malissa Kiss, Faris by Naris, Essence-Ex

Comments

comments