ใครที่กำลังกังวลกับปัญหารักแร้ดำ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ ต้องขอเกริ่นก่อนว่า ไอเทมทั้งหมดนี้ เป็นตัวที่มาแรงมาก ๆ ในไอจี มีคนหยิบมา รีวิว กันเยอะมาก ๆ รวมมาให้ดูแล้วทั้งหมด 5 ครีมทารักแร้ขาว ให้จั๊กขาวเนียนใส มั่นใจกล้าโชว์ คราวนี้แหละ แขนกุด ก็แขนกุดเถอะ กล้าใส่ กล้าโชว์แบบไม่อายใครแล้วจ้า แต่เหนือสิ่งอื่นใด ถ้าอยากให้น้องจั๊กขาวใส ก็ต้องหมั่นดูแล ขยันทาครีม และทำความสะอาดให้ดี ๆ ด้วยนะ จะมาปุ๊บปั๊บขาวเลย ไม่ได้หรอกค่ะซิส! โอเค งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ ว่ามีครีมทารักแร้ตัวไหนน่าตำบ้าง ขอกระซิบบอกนิดนึงว่า ราคาของแต่ละตัว ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ ไม่แพงเลย หลักร้อยเท่านั้น เพื่อน ๆ สามารถตามไปตำกันได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

รีวิว 5 ครีมทารักแร้ขาว ให้จั๊กขาวเนียนใส มั่นใจกล้าโชว์

1. Pure Underarm Care

 

รีวิว ครีมทารักแร้ขาว

เปิดมาที่ตัวแรก จะเป็นของแบรนด์ Pure ครีมตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดองุ่น อาร์บูติน เปลือกมังคุด วิจามินบี 3 ว่านหางจระเข้ และอื่น ๆ อีกเยอะ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขน ให้กลับมาขาวใส ลดปัญหาขนแข็ง ขนคุด และตุ่มหนังไก่ ทั้งยังช่วยทำให้น้องจั๊กของเรา กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส แถมกลิ่นเต่าลดลง ซึ่งเขาเคลมเอาไว้ว่า เห็นผมจริงแน่นอน หลังใช้อย่างต่อเนื่อง 7 – 10 วัน แล้วครีมตัวนี้ ไม่ได้ทาได้แค่รักแร้นะ

แต่ยังทาข้อศอก เข่า ก้น คอ ได้ด้วย นอกจากจะช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้นแล้ว ยังช่วยลดรอยแตกลายได้อีก คือถ้าเพื่อน ๆ รู้สึกว่าตรงจุดไหนมันดำด้าน ทาไปเลยค่ะ รับรองว่าช่วยกู้ผิวให้กลับมากระจ่างใสขึ้นได้แน่นอน

 

2. Glow’xy Time To Glow

 

รีวิว ครีมทารักแร้ขาว

ตัวที่สอง เป็นของแบรนด์ glow’xy ตัวนี้ก็เป็นครีมทารักแร้ ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแบบจุก ๆ เช่นเดียวกัน ทั้งยังปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วยนะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แก้งไว ซึมซาบเร้ว ตัวนี้มีส่วนช่วยลดปัญหาตุ่มหนังไก่ และขนคุด พร้อมปรับผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยระงับกลิ่นกาย พวกกลิ่นเหม็นเปรี้ยวจะหายไป! ซึ่งเขาบอกว่า สามารถใช้แทนโรลออนได้เลย

ไม่ใช่แค่กู้ผิวขาวกระจ่างใส แต่ยังช่วยลดรอยแตกลาย พร้อมฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

3. Bootchy White

 

รีวิว ครีมทารักแร้ขาว

กระปุกสีม่วง กระปุกนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัว ที่มาแรงไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งตัวนี้ สามารถนำมาทาผิวกายได้ด้วยนะ เขามาพร้อมกับสารสกัดสุดปังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โสม ว่านหางจระเข้ สเต็มเซลล์สกัดจากองุ่น อาบูติน คอลลาเจน และโซเดียมไฮยาลูรอน สามารถนำมาผสมกับโลชั่นที่มีอยู่แล้ว ทาบำรุงผิวก็ได้ หรือจะทาเฉพาะจุด เช่น ก้น เข่า ศอก ขาหนีบ รักแร้ ก็ได้ ให้ทาบาง ๆ ก่อนนอกน ทาเพียวไปได้เลย ไม่ต้องผสมโลชั่น ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสีย ให้กลับมากระจ่างใสขึ้น รอยแตกลายจางลง ผิวดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส

ทั้งเนื้อครีมของเขา แม้จะมีความเข้มข้นมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะ และไม่เหมือนใคร แถมยังซึมไว ไร้กลิ่น เกลี่ยง่ายแน่นอนค่ะ ให้ซิสบอกลาปัญหา รักแร้ดำ ตุ่มไก่ ขนคุด กลิ่นตัว รอยแตกลาย ไปได้เลย ราคาไม่แพงด้วย อยู่ที่หลังร้อยต้น ๆ ถึงมาก ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

 

4. Thannisa Armpit Whitening Cream

 

รีวิว ครีมทารักแร้ขาว

รีวิว ครีมทารักแร้ขาว ตัวที่ 4 เป็นของแบรนด์ธัญนิสา ตัวนี้มีสารสกัดหลัก ๆ ได้แก่ คอลลาเจน ที่จะมาช่วยเพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความหยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง วิตามินบี 3 อันนี้จะช่วยในเรื่ององเซลล์ผิว ทั้งยังช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวมีความยืดหยุ่นอีกด้วย และสุดท้าย Allantoin อันนี้จะช่วยลดอาการอักเสบของแผล และป้องกันอาการแห้คันตามผิวหนัง

พร้อมเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วย ทั้งนี้ยังช่วยลดตุ่มหนังไก่ ระงับกลิ่นกาย และยังช่วยทำให้ขนขึ้นช้าลง และอ่อนลง ทาแล้วไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้ที่เสื้อผ้าของเราด้วยนะ

 

5. Danoffy​ Persimmon​ Underarm​ Cream

 

รีวิว ครีมทารักแร้ขาว

ตัวสุดท้าย กระปุกน่ารักมาก อันนี้เป็นของแบรนด์ danoffy เป็นอีกหนึ่งครีมทารักแร้ ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมาถึง 6 ชนิด ดี ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ครีมตัวนี้ มีส่วยช่วยปรับสภาพผิวบริเวณรักแร้ให้ขาว กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ พร้อมกระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน ลดปัญหาระงับกลิ่นกาย ด้วยสารสกัดจากลูกพีช และคอลลาเจน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยด่างดำต่าง ๆ ให้จางลง ปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน กระชับ ไม่หย่อนยาน

ให้น้องจั๊กของเราดูน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังทาได้หลายจุดเหมือนกัน ตรงไหนดำ ๆ ด้าน ๆ สามารถทาครีมลงไปได้เลยค่ะซิส ที่สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ เขาเคลมว่า คุณแม่ตั้งครรภ์ สามารถใช้ได้ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย!

 

รีวิว ครีมทารักแร้ขาว

 

ใครที่กำลังมีปัญหาจั๊กดำ และกำลังมองหาครีมทารักแร้อยู่ ลองไปตำตามตัวเลือกนี้ มาใช้ก็ได้นะ ราคาไม่แพง อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น แล้วไปดูรีวิวซิ คนใช้ คนรีวิวกันเยอะ สนใจตัวไหน ก็ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Pure, Glow’xy, Bootchy, Thannisa, Danoffy

Comments

comments