เมษามาถึงแล้วจ้าทุกคนนน เป็นช่วงที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าอากาศมันร้อนมาก ถึงมากที่สุด และเมื่อพูดอากาศร้อนสิ่งที่เป็นเรื่องน่ากังวลใจ สำหรับสาวๆคือ Makeup ใช่มั้ยคะ วันนี้เรามาส่อง 10 อายไลเนอร์ไม่แพนด้า ที่จะอยู่ติดทนบนเปลือกตาของเราไปทั้งวัน สวยจนหมดวันแน่นอนค่ะ 

 

มาส่อง 10 อายไลเนอร์ไม่แพนด้า ติดทนขั้นเทพ!

1. TARTE

Double Take Eyeliner

อายไลเนอร์ไม่แพนด้า

 

  eyeliner แบรนด์แรกที่เรายกมา เป็นของแบรนด์ Tarte ชื่อรุ่นว่า Double take eyeliner อายไลเนอร์ แบบปากกาเมจิกและแบบดินสอในแท่งเดียว เพื่อความสะดวกสำหรับชาวซิส ที่กรีดทั้งขอบตาด้านในและด้านนอก มาพร้อมเม็ดสีติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง โดยอายไลเนอร์แบบปากกาเมจิกมาพร้อมสูตรกันน้ำ

 และ eyeliner แบบดินสอมีเนื้อ Velvet เนียนนุ่ม สามารถเบลนด์ให้ฟุ้งสวยได้ และยังเป็นแท่งหมุนออโต้อีกด้วย อุดมคุณค่าจาก Amazonian clay ที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณขอบตา รับรองว่าอยู่ติดทั้งวันแน่นอนค่ะซิสส

ราคา 900 บาท

 

2. STILA

Stay All Day® Waterproof Liquid Eye Liner – Micro Tip

อายไลเนอร์ไม่แพนด้า

  อีกแบรนด์นึงที่ไม่พูดคงไม่ได้ Stila Stay All Day® Waterproof Liquid Eye Liner – Micro Tip เป็น eyeliner เนื้อเมจิก เขียนลื่นง่าย สีดำสนิท และสามารถอยู่ได้นานมากกว่า 8 ชั่วโมง เลยค่ะ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว 

ราคา 790 บาท

 

3. LILYBYRED

Starry Eyes AM9 To PM9 Gel Eyeliner

อายไลเนอร์ไม่แพนด้า

 มาถึงแบรนด์ฝั่งเกาหลีบ้างค่ะ แบรนด์นี้ชื่อว่า Lilybyred เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมาจาก มาสคาร่า ของเค้าค่ะ เพราะความติดทน ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ทำให้ eyeliner ของเค้าก็เป็นที่น่าติดตามเช่นกัน eyeliner ของแบรนด์นี้ มีสีน้ำตาล และ สีดำ ซึ่งเป็นสีที่ฮิตมากๆจากฝั่งเกาหลี และมีความเด่นที่ ปลายแปรงเล็ก เขียนง่าย อีกด้วยค่ะ

 

4. KVD VEGAN BEAUTY

Ultra Ink Liner

อายไลเนอร์ไม่แพนด้า

 

 อายไลเนอร์ไม่แพนด้า สูตร Vegan ที่มาพร้อมสีดำสนิท และหัวแปรงที่เรียวปากเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติแบบ waterproof (กันน้ำ) และ smudge-resistant (ป้องกันการเป็นคราบ) ติดทนนานตลอดวันโดยไม่เลอะเลือน 

คุณประโยชน์

  • เส้นเรียวเล็ก คมเข้ม เพียงปาดเดียวก็มอบความคมชัดให้ขอบตาของคุณสวยโดดเด่น
  • มาพร้อมคุณสมบัติแบบ waterproof (กันน้ำ) และ smudge-resistant (ป้องกันการเป็นคราบ)

ราคา 800 บาท

 

5. Eyeliner 35 colorstars

อายไลเนอร์ไม่แพนด้า

   eyeliner แบรนด์ไทย ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดามากๆเลยค่ะ เพราะด้วยความติดทน ยาวนานตลอดวัน ที่ใช้แล้วต้องร้อ ว้าว เลยจริงๆ ทั้งเส้นเล็กเรียวบาง สีดำเข้ม ไม่แพนด้า ไม่เลอะขอบตาแน่นอนค่ะ และราคาของก็ถูกมากๆด้วย ไม่ต้องคิดอะไรมาก ไปตำค่ะ !!

ราคา 180 บาท

 

6. Glossier Pro Tip

brush point liquid eyeliner 
 
อายไลเนอร์ไม่แพนด้า
 อายไลน์เนอร์ที่เหมาะสำหรับคนมือใหม่ เนื้อ liquid สีดำสนิท ปลายแปรงออกแบบด้วยเส้นใยที่มีความยืดหยุ่นซึ่งจะสามารถ control ได้ง่ายตามดวงตาของเราด้วยหัวแปรงที่เล็กและเส้นคม เนื้อไหลลื่นและแห้งไว Pigment แน่นและสม่ำเสมอไม่ทำให้ไหลระหว่างวัน ทนทานได้ถึง 12 ชั่วโมง มีการทดสอบจากทางจักษุแพทย์สำหรับคนใส่ contact lens และมีการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ไม่มีการทดลองกับสัตว์และผลิตภัณฑ์เป็น vegan .
• Key Features
— Flow-through Brush Applicator Tip : หัวแปรงและเส้นใยมีความยืดหยุ่น ช่วยให้เส้นคมและมีความแม่นยำ
— Truest Black Color : Pigment แน่น สีดำสนิท ไม่มีหลุดลอกระหว่างวัน .
• How to use : เขย่าก่อนการเริ่มใช้ทุกครั้งและวาดตามแนวขนตาโดยชิดกับขนตามากที่สุด
ราคา 700 บาท
 
 

7. MAC LIQUID EYE LINER

 
อายไลเนอร์ไม่แพนด้า
 
 

Liquid eyeliner ที่มาพร้อมกับ applicator เฉพาะสำหรับแอพลิเคชันที่แม่นยำ อายไลเนอร์เหลวเป็นผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบสำหรับซับ และกำหนดสายตา ใช้เพื่อเพิ่ม หรือสร้างตัวหนาบรรทัดอย่างละเอียด เพราะมันเป็นเหมาะสำหรับสร้างงานออกแบบกราฟิกได้บนใบหน้าและร่างกาย ไม่จำกัดการใช้กับบริเวณรอบดวงตา บริษัท ปลายเรียวของ applicator ง่ายต่อการควบคุม และช่วยให้โปรแกรมประยุกต์ที่รวดเร็ว และแม่นยำ ติด ทนนาน ป้องกันการเปื้อน และง่ายออกผิว Pro
คุณสมบัติและประโยชน์
  • ติดทนนาน
  • ป้องกันการเปื้อน
  • จักษุแพทย์ที่ผ่านทดสอบ
  • ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์

ราคา 1,050 บาท

 

8. Super Cat Waterproof Eyeliner : Wild Black

อายไลเนอร์ไม่แพนด้า

 eyeliner แบรนด์ไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมาก ในเรื่องของโปรดักส์ Eyeliner pencil ที่มีความดีงามของความติดทนตลอดทั้งวัน ทั้งยังให้สีเข้ม สะใจ และ ใช้งานง่าย ทั้งยังราคาถูกอีกด้วยนะซิส
ราคา 289 บาท
 
 

9. Colourpop bff liquid liner 

 
อายไลเนอร์ไม่แพนด้า
 
  Colourpop ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะ eyeliner ของ เค้าทั้งมีความติดทน เส้นคมชัด และ Design น่ารักน่าใช้อีกด้วย ทั้งเป็นแบรนด์นอก ที่ราคาไม่แพงอีกด้วยนะซิส 
ราคา 290 บาท
 
 

10. eve eyeliner 

อายไลเนอร์ไม่แพนด้า
 
  ปิดท้ายด้วยแบรนด์ไทยอีกแบรนด์ ที่มีความโด่งดังอย่างมากหลายปี เพราะคุณภาพที่ดี คุ้มเกินราคา ทั้งยังมี 2 สีให้เลือก คือ สีดำ และ น้ำตาล ด้วยเนื้อ eyeliner แบบเมจิก เขียนลื่น สีชัด มือใหม่ก็เขียนได้ สามารถติดทนไม่เลอะไม่เยิ้มได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยค่ะซิส
ราคา 250 บาท
 
อายไลเนอร์ไม่แพนด้า

Comments

comments