สาวๆที่เลิฟการแต่งหน้าแต่งตา #Try&Tell เชื่อว่าสาวๆจะขาดการเขียนอายไลเนอร์ไปไม่ได้!! ก็ถ้าจะแต่งตาจัดเต็มแล้วจะขาดอายไลเนอร์ไปได้ไง จะเขียนเส้นเล้ก เส้นใหญ่ แคทอาย วิงค์หางไปขนาดไหนก็ต้องเขียน!! แต่การจะเจออายไลเนอร์ที่ถูกใจสักแท่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ ในบทความนี้ #Try&Tell ก็ได้นำอายไลเนอร์สัญชาติญี่ปุ่น Creerbeaute La Rose de Versailles อายไลน์เนอร์ที่มีดีกรีได้รับรางวัล Best Eyeliner 3 ปีซ้อน จาก @COSME มาแนะนำตัวเซย์ไฮให้สาวๆ Clubsister ได้รู้จักกันค่ะ

โฉมหน้าของน้องเค้าก็เป็นหน้าตาแบบนี้เลย สาวๆจำหน้าตาน้องเค้าไว้ดีๆนะ ซึ่งหน้าตานี้ก็เป็นหน้าตาที่ปรับปรุงใหม่ให้ดูสวยงาม น่าดึงดูดให้สนใจมากขึ้นค่ะ

แน่นอนค่ะว่าปรับโฉมใหม่ทั้งที ก็ต้องมีปรับเรื่องคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นด้วย #Try&Tell ก็แอบบอกเลยค่ะว่าถือว่าเป็นอายไลเนอร์ที่สมบูรณ์แบบเลยเพราะทั้งปรับปรุงคุณภาพให้ติดทนสามารถทนน้ำ-ทนเหงื่อมากยิ่งขึ้น และไม่ธรรมดานะคะเป็นอายไลเนอร์แต่ก็ยังมีสารบำรุงด้วย โดยมีส่วนผสมสารบำรุง 20 ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เปลือกตา

โดยมีทั้งหมด 3 สีด้วยกันค่ะ ดีมากเลย เพราะสีอายไลเนอร์เนี่ยก็สามารถปรับลุคได้มากเหมือนกันนะ แต่ละสีก็จะมีชื่อที่แตกต่างกันออกไปค่ะ

La Rose de Versailles Lady Oscar Liquid Eyeliner Deep Black : สีดำ เหมาะกับลุคที่ต้องการความเฉี่ยว คมเข้มของดวงตา

La Rose de Versailles Lady Oscar Liquid Eyeliner Brown Black : สีน้ำตาลเข้ม #Try&Tell ชอบสีนี้มาก และเชียร์สีนี้กับสาวๆมาก เพราะเป็นสีที่ใช้เป็น Everyday Look ได้เลย

La Rose de Versailles Princess Antoinette Liquid Eyeliner Brown : สีน้ำตาล วันไหนอยากได้ลุคหวานๆก็ใช้สีนี้ได้เลยค่ะ ช่วยดวงตาดูหวานอ่อนละมุน

โดยสี Brown Black ก็เป็นสีที่กำลังเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นอยู่ตอนนี้เลยค่ะ

สาวๆที่บอกกับตัวเองว่า แกรรร…ฉันเขียนอายไลเนอร์มาเป็น มันเขียนยาก อยากเขียนเล็กๆแต่มันใหญ่เฉยเลย!! โนวๆๆๆค่ะสาวๆ เปิดใจให้กว้างแล้วทำความรู้จักกับน้องอายไลเนอร์ตัวนี้ซะ แล้วการเขียนอายไลเนอร์ของสาวๆจะง่ายขึ้น ด้วยหัวพู่กันเรียวเล็ก เพียง 0.1 มม. ซึ่งถือว่าเล็กมากกกก ทำให้เขียนง่าย เข้าถึงได้แม้ร่องขนตา คอนโทรลเส้น ทิศทางได้ เขียนลื่นด้วย หัวพู่กันนุ่ม อ่อนโยนต่อดวงตาเป็นที่สุด

 

#Try&Tell ลองให้ดูเลยแล้วกันเนอะ โดยจะเขียนให้สาวๆได้ดูได้ 3 แบบ ได้แก่ เขียนแบบเส้นเล็กชิดโคนขนตา เขียนแบบวิงค์หางออกมาเล็กน้อยหวานๆ และเขียนแบบวิงค์หางเพิ่มลุคให้ดูกลมโตและเฉี่ยวขึ้น โดยเลือกใช้สี Brown Black ในการเขียนค่ะ

พอได้ลองเขียนแล้ว หัวพู่กันคือเขียนง่ายมากค่ะ คอนโทรลง่าย เขียนลื่นไม่มีสะดุด และแห้งไว ไม่เกิดเหตุการณ์อายไลเนอร์ไปติดที่ชั้นพับตาเลยค่า

ด้วยความที่บ้านเรามันก็ร้อนมากเว่อร์ซะขนาดนี้ พาให้หนังตาจะมัน เหงื่อไหลมาโดนได้ง่ายๆ ถ้าอายไลเนอร์ตัวไหนไม่ดีจริงนี่ละลายเป็นแพนด้าเลยนะคะ #Try&Tell ก็จะพิสูจน์อายไลเนอร์ของ La Rose de Versailles ว่าจะกันน้ำได้จริงมั๊ย

ปรากฏว่าโดนน้ำไหลผ่านไปหลายก๊อกก็ยังไม่หลุดเลยค่ะ แถมด้วยการเอานิ้วถูๆก็ไม่ออกอีก เอาเป็นว่ามั่นใจได้แล้วนะไม่ว่าจะร้อนจนเหงื่อตก หรือหน้าฝนไม่ว่าฝนจะสาดขนาดไหนก็รอดค่ะ

น้องซิสล่ะชอบเครื่องสำอางสายญี่ปุ่นมากก็ตรงนี้แหละที่ ทำออกมาทั้งทีก็ดีมากเว่อร์ ดีแบบไม่จกตา สาวๆที่ได้อ่านแล้วสนใจก็ไม่ต้องไปหาร้านพรีที่ไหนหนอกค่ะ เพราะมีวางจำหน่ายในที่ๆสามารถหาซื้อได้ง่ายเลยค่ะ โดยเริ่มวางจำหน่าย 1 เมษายน 2562 ที่ EVE&BOY, Beautrium, Matsumoto Kiyoshi, Loft, Watsons, @Cosme store และ Donki ร้านออนไลน์ก็มีขายนะคะ The Cosmetics ค่ะ ในราคา 480 บาท!! #Try&Tell ถือว่าราคากับคุณภาพก็สมเหตุสมผลนะคะ อยากให้สาวๆได้ใช้ของดีจริงไม่จกตาแบบนี้ ไปช้อปได้เลยค่า

 

แต่งหน้าเต็มแล้ว ก็อย่าลืมเขียนอายไลเนอร์ให้จัดเต็ม Full Look สวยแบบครบด้วยนะคะ เพราะหนุ่มๆเค้ามองเราเค้าก็ชอบมองที่ดวงตาเราด้วย ครีเอทดวงตาให้สวยมีเสน่ห์รอเนื้อคู่มามองกันเถอะ!!

Comments

comments