ฤดูร้อนมาแล้วววว ช่วงนี้ไม่มีใครไม่บ่นว่าร้อนกันเลยว่ามั้ย อยากจะนอนแช่อ่างน้ำหรือลงไปแหวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ในร้านคาเฟ่เกร๋ ๆ ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาช่วงฤดูร้อนอันมีค่าในแต่ละวันยังไง ก็จะต้องดูน่ารักและมีสไตล์ น้องซิสก็เลยคัดชุดเด็ดกับเซทแฟชั่นใน ลุคซัมเมอร์ ที่ให้เข้ากับอากาศร้อน ๆ บ้านเราในตอนนี้

Mix and Match ครีเอทชุดให้เข้ากับหน้าร้อน จะแต่งให้สวยชิค เริ่ด สร้างอิมแพคจนแย่งซีนเพื่อนข้าง ๆ คงไม่ว่ากัน !

#1 Denim Mini Skirts

กระโปรงสั้นจัดเป็นไอเทมยอดฮิตที่หนีไม่พ้นในซัมเมอร์นี้ ชวนให้คุณสนุกกับการแต่งตัวด้วย Denim Mini Skirts อวดเรียวขาในฤดูร้อนในลุคชิล ๆ ได้อย่างสดใสกันเลย

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#2 เสื้อยืดกับยีนส์สั้น

เสื้อยืด+กางเกงยีนส์ขาสั้น จัดเป็นหนึ่งในชุดฤดูร้อนที่จัดลุคง่ายที่สุด ทำให้สาว ๆ ดูดีมีสไตล์เสมอ ไม่มีเฟลแน่นอนค่า

ลุคซัมเมอร์  ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#3 ชุดเดรสลายดอกไม้

เนรมิตลุคตัวเองเป็นเทพธิดาแห่งดอกไม้กับชุดเดรสผ้าฝ้าย ผ้าชีฟอง พิมพ์ลายดอกไม้ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตัว เดินพลิ้วไหวในสายลมของฤดูร้อนได้อย่างชิล ๆ

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#4 สีเหลืองของฤดูร้อน

ซัมเมอร์ทั้งทีต้องแต่งตัวคัลเลอร์ฟูลกันหน่อย ชวนให้สาว ๆ แต่งตัวในธีมสีเหลืองไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง หรือกระโปรง ก็สามารถนำไปแมทช์กันได้อย่างลงตัว

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#5 ชิคท่อนบนสปอร์ตท่อนล่าง

อย่ากลัวที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ที่แตกต่าง คุณอาจจะโชว์ช่วงบนให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้เบา ๆ ด้วยเสื้อเบลาส์เปิดไหล่และแมทช์ด้วยกางเกงยีนส์กับสนีกเกอร์ ก็ได้ลุคแคชชวลสุดชิค แถมยังสบาย ๆ ตลอดทั้งวัน หรือจะจับเสิ้อครอปตัวจิ๋วมาแมทช์คู่กับกางเกง ก็ดูมินิมอลลุคแบบคูล ๆ แค่นี้ก็เป็นการครีเอทไอเดียแต่งตัวในซัมเมอร์นี้ได้อย่างสุดเก๋เชียวล่ะ

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#6 ลายตารางจะกลับมา

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับไอเทมลายตารางที่จะมากลับมาร้อนแรงในซัมเมอร์นี้ ไม่ว่าจะเป็น มินิเดรสน่ารัก ๆ ท็อปส์ครอป จั๊มพ์สูง กางเกง กระโปรง หรือเสื้อ มองหามาติดตู้ไว้เลย สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#7 ชุดเอี๊ยม

อีกหนึ่งชุดที่เรียกว่าหยิบใส่ง่าย ได้ความน่ารักไปทันทีที่สวมใส่ แค่ใส่เสื้อยืดหรือเสื้อครอปกับเอี๊ยม ก็ทำให้คุณมีสไตล์และสวมใส่สบายได้สุด ๆ ตลอดวันแล้วล่ะ

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#8 ชุดบอดี้สูทที่เรียบง่าย

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีหุ่นสวยงาม มั่นใจในรูปร่าง ซัมเมอร์นี้อย่าลืมหยิบชุดบอดี้สูทสีพื้น ๆ มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือกระโปรงยีนส์ แต่ถ้าใครกลัวมันเรียบเกินไป ลองเพิ่มด้วยเอสเซสเซอรี่ไอเทมอย่างเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ นิดหน่อย แค่นี้ก็ได้ลุคคูล ๆ ในวันร้อน ๆ แล้วจ้า

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#9 เสื้อเปิดไหล่

อากาศร้อนแบบนี้ใคร ๆ ก็อยากเปิด ก็แล้วทำไมไม่ลองใส่ชุดเปิดไหล่เพื่อให้ได้ลุคสุดเกร๋และน่ารักกันดู เป็นวิธีที่สนุกและมีสีสันในการเพิ่มลุคเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับสไตล์ของคุณเอง จับคู่กับอะไรบอกเลยว่าโซคิ้วท์!

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

#10 ลายทางแนวตั้ง

ต้องบอกเลยว่าไอเทมลายทางนั้นใส่ได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีวันดรอป สำหรับสไตล์ฤดูร้อนสบาย ๆ ลองหยิบเสื้อแถบแนวตั้ง กางเกง หรือกระโปรงในตู้เสื้อผ้าของคุณ มามิกซ์แอนด์แมทช์ เพื่อดูว่าอะไรที่เข้ากันในสไตล์ของตัวเอง ใครจะรู้ว่าเสื้อยืดธรรมดาแมทช์กับกางเกงขาสั้นลายทางจะดูน่ารัก และทำให้ได้ลุคชิล ๆ สบาย ๆ สวยได้ไม่ยาก คุณจะไม่รู้จนกว่าคุณจะลอง!

ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์  ลุคซัมเมอร์

#11 สาวชาวเกาะสไตล์โบฮีเมียน

ลุคแบบนี้ต้องไม่พลาดในหน้าร้อนนี้ สำหรับสาว ๆ ที่มีแพลนไปทะเล อย่าลืมจัดสไตล์โบฮีเมียนลงในกระเป๋ากันด้วย! เพราะจะทำให้คุณมีภาพโปรไฟล์สวย ๆ สไตล์สาวชาวกรุงไปติดเกาะ ให้เพื่อนๆ อิจแน่นวล ทั้งเนื้อผ้าที่เบาสบายใส่ยังไงก็ช่วยคลายร้อนได้อยู่จร้า

ลุคซัมเมอร์ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์ ลุคซัมเมอร์

Cr. www.society19.com

Photo : www.pinterest.com

Comments

comments