อยากถามว่าหยุดสวยก่อนได้ไหม!! เพราะเห็น “ มุก มุกดา นรินทร์รักษ์ ” ทีไรก็คือสวยเกินบรรยาย สวยชวนมอง สวยชวนไถดูไปเรื่อย ๆ ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อทุกที สังเกตได้เลยว่า บรรดาไอจีช่างแต่งหน้าปัง ๆ ดัง ๆ ทั้งหลาย ล้วนแล้วแต่มีหน้าของ มุกดา ขึ้นอยู่บนหน้า feed ทั้งนั้น เพราะหน้าสวย ๆ แต่งอะไรสีไหนก็ปังอะเนอะ! 

และล่าสุดความสวยปังของเธอก็ยังไม่หยุดยั้ง! เพราะ Clubsister ได้ยินมาว่า เธอติดอันดับที่ 36 ของผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับเป็นประจำทุกปีของ 100 MOST BEAUTIFUL FACES แบบนี้จะเรียกว่าสวยปังระดับโลกก็ได้นะ! เพราะการันตีด้วยการจัดอันดับมาแบบนี้ ไม่สวยจริงไม่ติดอันดับนะจ๊ะซิส

 

แต่ถ้าเผื่อว่าสาว ๆ ในคลับซิสเตอร์คนไหนยังไม่รู้จักว่า นางเอกสาว “ มุกดา ” นั่นเป็นใคร  ซิสก็จะมารวบตึง wiki แบบสั้น ๆ ให้ว่า เธอคนนี้เป็นนางเอกสุดฮอต! ของวิกหมอชิตจ้า ที่สวยสะดุดตากรรมการจนเข้าวงการมาได้ ก็จากเวทีประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 นี่แหละ! ของบอกว่าตอนนั้นอายุแค่  15 ปีนาจา~ ถ้าน้อง 15 แล้วออร่าพุ่งแบบไม่มีอะไรมากั้นขนาดนั้น ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมวันนี้ ถึงสวยบาดจิตบาดใจซิสได้ขนาดนี้

 

หลังจากนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าซิสได้เห็น มุก-มุกดา ตามงานเดินแบบ ถ่ายแบบ อยู่บ่อย ๆ แถมเธอยังมีแฟนคลับชาวญี่ปุ่นเพียบเลยด้วยนะ ก็ด้วยที่ว่าเธอได้มีโอกาส ไปเป็นนางแบบแลกเปลี่ยน ที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ตั้ง 2 ปีแหนะ และถ้าใครคุ้นหน้าคุ้นตาสาวมุกดา ในลุคเจ้าสาวซะเหลือเกิน ก็ไม่ต้องแปลกใจค่ะซิส เพราะเธอได้ไปร่วมเดินแบบสับขาสวย ๆ เชิด ๆ ให้กับแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO บนรันเวย์ระดับโลกที่ LFW 2019 ณ กรุงลอนดอน ไงละจ๊ะ!

 

ซึ่งสาวมุกดาไม่ได้มีดีแค่ความสวยสะกดตาอย่างเดียวนะ แต่ยังครบเครื่องด้วยฝีมืองานแสดงที่พัฒนาไม่หยุด ร่วมทั้งงานถ่ายแบบนิตยสารชื่อดัง เดินแบบ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานในวงการโฆษณา ผลงานการแสดงภาพยนตร์ ทำให้ใครต่อใครตกหลุมรัก 

Comments

comments