เรื่องของ lifestyle และความชอบนั้น ย่อมแตกต่างกัน และเพื่อความสบายของคนอื่น ลองมาดู Sextoy ขนาดเล็ก กันมั้ยคะ เพื่อคนรอบข้างจะได้ไม่ตกใจ หรือ เลี่ยงการโดนแม่ตีนั่นเองค่ะ เพราะเราเข้าใจว่า บางทีเราก็มีอารมณ์เปลี่ยวเหงาบ้าง อยากลองของเล่นใหม่ เราจึงมาพร้อมกับหัวข้อที่หลาย ๆ คนอาจจะอยากรู้ หรือพอเห็นแล้วก็อยากรู้ก็ได้ กับ Sextoy แบบต่าง ๆ บอกเลยว่าน่าใช้ทุกตัวเลยล่ะ 

 

จิ๋วแต่แจ๋ว  8 Sextoy ขนาดเล็ก ซ่อนง่าย พกได้ แม่ไม่ตี!

Sextoy ขนาดเล็ก

1. XANGLO Mini Cute Cat

$ 51.26 

เจ้าเครื่องหน้าตาน่ารักตัวนี้ อาจจะไม่ได้ขนาดเล็กซะทีเดียว แต่ด้วยหน้าตาของเค้า เป็นรูปร่างแมวเหมียวสีชมพู น่าร้ากแบบนี้ บางทีอาจจะดูไม่สะดุดตาคนที่ร่วมอาศัยอยู่กับเราก็ได้ค่ะ 

บางคนที่บ้านไม่มีที่ซ่อน หรือ ต้องอยู่หอกับ  Roommate ก็ลองซื้อของเล่นแบบนี้ไปไว้ใช้ดูสิ นอกจากจะทำให้ฟินแล้ว ก็ยังหน้าตาไม่ประเจิดประเจ้ออีกด้วยนะ 

ซึ่งเจ้าเครื่องนี้คือ เครือง Licking clit นั่นเองค่ะ เป็นเครื่องสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยจะทำการจำลองการทำงานเหมือนลิ้น ใช้ช่วยตัวเองเฉพาะจุด เช่น clit หรือ nipples นั่นเอง 

Click to buy

Sextoy ขนาดเล็ก

2. Razemate B – point Massager 

$ 26.99

มาต่อที่เครื่องที่ 2 ที่มีขนาดเล็ก จับถนัดมือ และสามารถจัดเก็บใส่กระเป๋าได้สบาย ๆ ไม่ต้องห่วงว่าขนาดจะใหญ่เกินไป หรือ หาที่ซ่อนยากเลยค่ะ

เพราะตัวนี้มีขนาดเพียงแค่ 158 mm. เท่านั้น แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะถือยากเลยนะ เพราะเค้ามีความอ้วน จับแน่น ๆได้เลยล่ะ ทำจาก silicone อย่างดี กันน้ำ และ ทำความสะอาดง่าย มีความสั่นแตกต่างถึง 10 แบบ และ สั่นถึงมากถึง 5 ระดับ 

Click to buy

 

Sextoy ขนาดเล็ก

 

3. Mini Vibrator with Remote Control

$ 12.99

เจ้า sextoy หน้าตากลม ๆ เหมือนแมลงนี้ คืออุปกรณ์ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับ Remote ที่สามารถ control ความสั่น ความแรง หรือรูปแบบต่าง ๆ ได้โดยที่เราไม่ต้อง ก้ม ๆ เงย ๆ ไม่ต้องยืดแขนให้เมื่อย ก็สามารถฟินได้ 

และขนาดก็ไม่ใหญ่เกินไป สามารถซ่อน หรือเก็บได้มิดชิดแน่นอนค่ะซิส ไม่ต้องห่วงว่าคุณแม่จะตีเลย 

Click to buy

 

Sextoy ขนาดเล็ก

4. Double penetrations

$ 26.99

เจ้าเครื่อง U Shape นี้ อาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตา แต่ขอบอกเลยว่า เค้าออกแบบมาเพื่อให้ความฟินทั้ง 2 ทาง แบบง่าย ๆ ด้วยการควบคุมด้วย remote ทั้งขนาดไม่ใหญ่ พกพาง่าย ใช้ได้หลากหลายแบบ แบบนี้ไม่มี มันได้หรอซิส 

สามารถใช้ทั้งแบบ solo คนเดียว หรือใช้กับคู่ของเรา เพื่อเพิ่มความสนุกอีกด้วยนะซิส 

Click to buy

Sextoy ขนาดเล็ก

5. Vibrant Smooth Silicone Wireless Remote

$ 27.99

เจ้าเครื่องหน้าตาประหลาดนี้ สามารถทำให้สาว ๆ ฟินถึงฝั่งฝันได้เลยค่ะ ด้วยการสั่นและมีตัวช่วยดูดอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า เพียงแค่สอดใส่ แล้วกดปุ่มให้ดูด ก็แทบไม่ต้องทำอะไรมากมายเลยล่ะ ปล่อยให้เครื่องมันทำงานพร้อมกับฟินไปพร้อม ๆ กันค่ะซิส เหมาะสำหรับคนขี้เกียจแบบเรา ๆ มากเลยเนอะ

Click to buy

Sextoy ขนาดเล็ก

6. Vibrate wireless 

$ 59.99

เจ้าเครื่องหน้าตาเหมือนลูกอ๊อตตัวนี้ ค่อนข้างโด่งดัง และมีคนใช้อย่างแพร่หลายเลยค่ะ เพราะลุกเล่นที่ใช้ง่าย และ สามารถควบคุมได้จากระยะไกล จึงไม่จำเป็นต้องคอยเอื้อมมือไปจับ เพียงแค่สอดใส่แล้วกดรีโมท เป็นอันจบ

Click to buy

 

Sextoy ขนาดเล็ก

7. KUBURRY Electric mini fingering Vibrator

$ 14.99

อุปกรณ์ตัวนี้หน้าตาอาจจะแปลกไปสักหน่อยค่ะ แต่เป็นตัวที่เหมาะสำหรับการพกพามากที่สุด เพียงแค่สอดใส่ไปในนิ้วมือ จากนั้นกดให้อุปกรณ์สั่น ก็สามารถฟินได้แล้วล่ ราคไม่แพง ขนาดเล็ก ควรลองนะ บอกเลย

Click to buy

 

Sextoy ขนาดเล็ก

8. VibeMax Mini Wand Massager

$ 18.95

มาถึงเครื่องสุดท้ายที่เราแนะนำคือ wand massager ที่สามารถพกพาไปข้างนอกได้ ด้วยขนาดที่เล็ก ถือจับถนัด และ น้ำหนักเบา ทั้งยังกันน้ำเสียงเบาและใช้งานง่ายอีกด้วย ใครที่ไม่เคยลอง ขอบอกว่า น่าลองมาก ๆ เลยล่ะซิส 

Click to buy

 

Credit pictures : https://www.pinterest.com/

credit : https://www.amazon.com/

 

Comments

comments