วันนี้เรามาแจก ร้านโตเกียว หรือ ร้านขนมโตเกียว ในกรุงเทพฯ  แบบที่คัดมาแล้ว ว่าต้องไปกินสักครั้ง เพราะมันเด็ดจริง ๆ เราได้คัดที่ว่า แป้งด้านนอกกรอบ นุ่มด้านใน มีไส้ให้เลือกหลากหลายแบบ ใส่ไส้แบบไม่มียั่ง ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด คงอยากดูกันแล้วอะเปล่า พร้อมแล้วไปดูกันเลย !

 

โตเกียวมั้ยคะ ?! แจก 6 ร้านโตเกียว ในกรุงเทพ อร่อยน๊าา แล้วจะติดใจ!

 

1. Tokyo Hot

ประเดิมด้วยร้านแรก ร้านขนมโตเกียวสุดชิค  การตกแต่งร้านต่างจากร้านโตเกียวทั่วไปที่เราเห็น ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น สามารถนั่งกินในร้านได้ ความแตกต่างของร้านนี้อีกอย่างเลย มีโตเกียวใส่ไส้แปลก ๆ หลายแบบ ไม่ได้มีเพียงแค่ไส้กรอก หรือไข่ที่เราคุ้นเคย ร้านนี้จะมีใส้ อย่าง ไส้กะเพราหมูสับไข่เจียว, ไส้ไก่ย่างบาร์บีคิวหม่าล่า, และไส้ทาโก้  หรือใครอยากกินไส้ธรรมดา  ร้านนี้เขาก็มีเหมือนกันนะ อย่าง ไส้สังขยาครีม, ไส้ฮอตดอก+ไข่+หมูสับ, ไส้ไข่หมูสับ

ที่ตั้ง : ซอยเจริญกรุง 24 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการวันจันทร์-พุธ และวันศุกร์-เสาร์ (ปิดวันพฤหัสบดีและอาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 13.00-20.00 น.
เฟซบุ๊ก : Tokyo Hot – โตเกียวฮ๊อท

 

 

ร้านขนมโตเกียว


 

2. ขนมโตเกียว เซนต์หลุยส์ 3 

ร้านขนมโตเกียวร้านดังย่านสาทร ร้านเล็ก ๆ ที่เก่าแก่ มีรสชาติโตเกียวที่ถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเนื้อแป้งนุ่ม ๆ ขอบกรอบ ๆ กลิ่นหอมชวนกินมากเว่อ นอกจากนี้เนื้อยังแน่น แถมยังมีไส้ให้เลือกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น เบค่อน, ไส้กรอกชีส, กุ้งเทมปุระ, ปลาสอดไส้ชีส, โบโลน่า, ไส้กรอก, สเต๊กไก่, หมูแดง, ไข่, ครีม, แฮม และปูอัด

ที่ตั้ง : ซอยจันทน์ 18/7 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น.
เฟซบุ๊ก : ขนมโตเกียว เซนต์หลุยส์ 3 เจ้าเก่าสุดๆ

 

 

ร้านขนมโตเกียว


 

3.  ซูโม่ขนมโตเกียว

ร้านขนมโตเกียวร้านนี้ ได้ฉายาไส้ทะลัก เพราะร้านเขาให้ไส้แบบจุก ๆ ฟินแบบสุด ๆ เนื้อแป้งก็คืออดีงามไม่แพ้กัน เนื้อทั้งนุ่ม และหอม กินตอนเพิ่งทำเสร็จใหม่ คือจะฟินขั้นสุด มีให้เลือกหลายไส้  ไม่ว่าจะ ไส้กรอกแฮม, กุ้งเทมปุระ, สเต๊กไก่, เบค่อนสับ, ไก่ยอ, หมูแฮม, ปลาสอดไส้ชีท, ไก่ย่างจิ้มแจ่ว, ไก่เทอริยากิ, ไข่, ครีม

ที่ตั้ง : อาคารอาร์เอส ทาวเวอร์, อาคารแอลพีเอ็น ทาวเวอร์ ถนนนางลิ้นจี่, เอ็มไพร์ทาวเวอร์, ทีพีไอ โพลีน สาขาถนนจันทน์, เอสซีบี พาร์ค พลาซ่า รัชโยธิน, อาคารพหลโยธินเพลส, ตลาดนัดรวมยาง ตรงข้ามธนาคารแห่งประเทศไทย

เวลาเปิด-ปิด :  วันจันทร์  เปิดที่ อาคารอาร์เอส ทาวเวอร์, อาคารแอลพีเอ็น ทาวเวอร์ ถนนนางลิ้นจี่,เอ็มไพร์ทาวเวอร์ // วันอังคาร เปิดที่  ทีพีไอ โพลีน สาขาถนนจันทน์, เอสซีบี พาร์ค พลาซ่า รัชโยธิน // วันพุธ  เปิดที่ อาคารพหลโยธินเพลส, อาคารแอลพีเอ็น ทาวเวอร์ ถนนนางลิ้นจี่ // วันพฤหัสบดี เปิดที่ ตลาดนัดรวมยาง ตรงข้ามธนาคารแห่งประเทศไทย, เอ็มไพร์ทาวเวอร์  // วันศุกร์  เปิดที่ ทีพีไอ โพลีน สาขาถนนจันทน์, เอ็มไพร์ทาวเวอร์

เฟซบุ๊ก : ซูโม่ขนมโตเกียว – ปุ้ยโตเกียวกะทิสด

 

ร้านขนมโตเกียว


 

4. โตเกียวสยาม

โตเกียวสยาม ร้านโตเกียวที่มีความพิเศษมาก ๆ ที่แป้ง เพราะตัวแป้งจะมีสีเขียวจากชาเขียว และสีดำจากแป้งชาร์โคล ส่วนเนื้อแป้งนุ่ม กลิ่นหอมฟุ้ง  มีไส้ให้เลือกถึง 10 ไส้ ทั้งไส้ครีม, ช็อกโกแลต, ใบเตย, ฝอยทอง, ชาไทย, มันม่วง, ถั่งแดง, ไส้กรอก, ปูอัด และเผือก

ที่อยู่ : ชั้น 1 วังหลัง Food Center และตลาดฟู้ดวิลล่า ถนนราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : สาขาวังหลัง เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. และสาขาฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-21.00 น.
เฟซบุ๊ก : โตเกียวสยาม Tokyo Siam

 

ร้านขนมโตเกียว


 

5.Rocket Rolls สามย่านสามย่าน

ขนมโตเกียวร้านนี้ มีไส้แนะนำ เป็นไส้ซิกเนเจอร์อย่าง Lemon Curd และ Burnt Caramel ที่ไปแล้วควรตำาเลย  นอกจากนี้ยังมีไส้มาตรฐานอย่าง ครีมคัสตาร์ด สังขยาใบเตย หมูสับไข่ ไข่ไส้กรอก ไส้กรอกหมูสับ หมูสับล้วน ไข่ล้วน ไส้กรอกล้วน

ที่อยู่ : ซอยจุฬาลงกรณ์ 42 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น.
เฟซบุ๊ก : RocketRollbkk

 

 

ร้านขนมโตเกียว


 

6.ราชาขนมโตเกียว เพชรเจ้าเก่า

ร้านขนมโตเกียวร้านดังที่ 1 ใน 10 ร้านสตรีทฟู้ดด้วย  ร้านนี้อยู่ติดรรกรุงเทพคริสเตียน เด็กรรรู้จักกันเป็นอย่างดี  ร้านมีไส้ให้เลือกหลากหลาย และใส่เครื่องมาแบบจัดเต็ม

ที่อยู่ :  1439 ถนน เจริญกรุง แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด :  จันทร์ถึงศุกร์ 11.00 – 19.00 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เปิดเวลา 10.30 – 19.00 น.
เฟซบุ๊ก : ราชาขนมโตเกียว เพชรเจ้าเก่า

 

ร้านขนมโตเกียว

 

เป็นยังไงกับ 6 ร้านโตเกียว ในกรุงเทพ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ใครสายกิน ต้องไปตาม ! ใครจะกล้าพลาด โตเกียวใส้แน่น ๆ เนื้อทะลัก ๆ แป้งกรอบ กลิ่นหอม ๆ แค่คิดก็อดใจไม่ไหวแล้วเนอะ  อย่างี้อย่างั้น ไม่ต้องห้ามใจให้เหนื่อย ไปกินกันเลยซิค่ะะ ไปปปป !!

Comments

comments