อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว สาวๆคนไหนมีโปรแกรมจะพาคุณแม่ไปทานอาหารอร่อยๆ เพราะคู่เราคือ “แม่ลูกสายกิน” อยู่ล่ะก็ วันนี้ Clubsister รู้ใจ เลยรวบรวมร้านอาหารที่โปรโมชั่นลดราคาเด็ดๆ ต้อนร้บวันแม่มาให้สาวๆได้ปักหมุดเตรียมพาคุณแม่ไปเช็คอินกัน เอาเป็นว่าอย่ารอช้าไปดูเลยดีกว่า จะมีร้านไหนเด็ดน่าโดนกันบ้าง

 

ห้องอาหารเดอะ สแควร์ – โรงแรม NOVOTEL PLOENCHIT SUKHUMVIT

แม่ลูกสายกิน

สาวๆคนไหนอยากพาคุณแม่ไปอร่อยแบบจัดเต็มล่ะก็ บุฟเฟ่ต์นี่แหละคือคำตอบที่ดีที่สุด และที่โนโวเทลแห่งนี้ก็มีโปรโมชั่นดีๆ ให้สาวๆได้พาคุณแม่ และครอบครัวไปอิ่มอร่อยกันยกบ้าน ในราคาจิ๊บๆ โดยมีอาหารสุดพรีเมี่ยมให้เลือกแบบนานาชาติกันไปเลย        มาที่นี่รับรองแฮปปี้ค่ะ

บรันช์บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง | 1,899++ ต่อท่าน
– รับส่วนลดสูงสุด 50% เหลือเพียง 1,220 เนท ต่อท่าน.
– รวมเครื่องดื่มพิเศษ ไม่อั้น (เบียร์ ไวน์ ชา กาแฟ น้ำผลไม้)
* เด็กอายุ 6- 12 ปี เริ่มต้นเพียง 610 บาทเนท

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ | 1,699++ ต่อท่าน
– รับส่วนลดสูงสุด 50% เหลือเพียง 1,091 เนท ต่อท่าน.
– รวมน้ำ และน้ำอัดลม ไม่อั้น
* เด็กอายุ 6- 12 ปี เริ่มต้นเพียง 546 บาทเนท

 

ห้องอาหารสกายไลน์ – Avani+ Riverside Bangkok Hotel

แม่ลูกสายกิน

อีกหนึ่งห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่สาวๆควรพาคุณแม่มาลิ้มรสความอร่อย พิเศษวันแม่ปีนี้เค้ากขบวนซีฟู้ดและเมนูอาหารนานาชาติ เพื่อเฉลิมฉลองวันแม่แสนพิเศษนี้ให้คุณแม่ทุกท่านแบบไม่อั้น ในราคาเพียง 1,200 บาทเท่านั้น แม่ลูกสายกิน รีบจองด่วนค่าาา!!

 

CAFE KANTARY

แม่ลูกสายกิน

ส่วนแม่ลูกสายคาเฟ่ต้องไม่พล่ดโปรโฒชั่นจากร้าน คาเฟ่ แคนทารี ที่จัดเต็มโปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 ทุกเมนูเลยนะ แต่แอบกระซิบหน่อยว่าเค้าไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะจ๊ะ แล้วก็จำกัดให้คนละไม่เกิน 2 แก้วเท่านั้นนะ โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ณ คาเฟ่ แคนทารี สาขา อยุธยา, บางแสน, ศรีราชา, ระยอง, โคราช, ปราจีนบุรี, เชียงใหม่, ภูเก็ต และ เกาะยาวน้อย ใครใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เล๊ยยย ^^

 

S&P RESTAURANT

 

เอสแอนด์พี ก็จัดโปรนต้อนรับวันแม่ ให้สาวได้พาคุณแม่ไปฉลองแบบสองต่อสอง กับโปรโมชั่น คุณลูกพามา คุณแม่ทานฟรี!! และถ้าหากมากันหลายคน หรือทั้งครอบครัว เค้าก็มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายไว้ต้อนรับ เอาเป็นว่าถ้าสาวๆกับคุณแม่ไม่ใช่สายบุฟเฟ่ต์ ก็ลองมาทานอาหารจานอร่อยที่เอสแอนด์พีก็ได้นะค๊า

 

ร้าน อ.มัลลิการ์

ด้านร้านอาหาร อ.มัลลิการ์ เค้าก็จัดโปรโมชั่นวันแม่เหมือนกันนะ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุ้นกินฟรี!! แต่อาจจะต้องจับฉลากลุ้นกันหน่อยนะจ๊ะ หรือนอกจากจะกินฟรีแล้ว ยังมีโปรโมชั่นลดราคา 10-50% อีกด้วย แต่ขอบอกกติกาไว้นิดนึงว่า โปรโมชั่นนี้เฉพาะชำระด้วยเงินสดเท่านั้นถึงจะมีสิทธิลุ้นจ้าาา ><

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ คิดออกหรือยังว่าจะพาคุณแม่ไปฉลองที่ไหน … แต่จริงๆแล้วแค่การได้ทานอาหารที่บ้านพร้อมหน้าพร้อมตา เชื่อว่าคุณแม่ทุกๆคนท่านก็มีความสุขมากแล้วล่ะค่ะ ยังไง Clubsister ก็ขอสุขสันต์วันแม่ให้กับคุณแม่ทุกๆคนเลยนะคะ ^^

Comments

comments