เชื่อว่า การแต่งห้องเป็นเรื่องที่ยากมากๆสำหรับใครหลายๆคน  ในบางครั้งเรายังหาสไตล์การแต่งห้องไม่เจอ เราเลยไม่รู้ว่า พวกตู้เตียงต่างๆ จะจัดอยู่อย่างไร? สไตล์จะเข้ากันรึป่าว? เเต่สิ่งที่ง่ายที่สุดเลย ก็คงจะหนีไม่พ้น พวกสิ่งของเรียบๆ ไม่ต้องเว่อร์วัง สีพื้นๆ มันน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแต่งห้อง เพราะมันจะทำให้ทุกอย่างเข้ากันได้และอาจเป็นสไตล์การแต่งห้องของเราไปเลยก็ได้

ส่วนความมินิมอลนั้น… ก็คงจะหนีไม่พ้นกับคำจำกัดความที่ว่า เรียบๆ ง่ายๆ คลีนๆ แบบนั้น! ซึ่งในการเเต่งห้องสไตล์มินิมอลก็คงเก๋น่าดู ทั้งสะอาดตา ไม่รกรุงรัง เรียบๆแต่เป็นสไตล์ที่ดีและตอบโจทย์! สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการจัดห้องในสไตล์แบบนี้ ซึ่งสีที่เราคิดว่า ตอบโจทย์สำหรับสไตล์มินิมอลที่สุด ก็คือ “สีขาว” สะอาดตา มองเมื่อไหร่ก็ไม่เก่า และของไม่ต้องเยอะ น้อยๆ ง่ายๆ แค่นี้ห้องเราก็เก๋แล้ว

#ห้องนอน แต่งห้องนอนให้ดูสบายที่สุด อาจจะเลือกสีมาแมทช์เพิ่มให้ไปในโทนเดียวกัน เช่น ครีม,ดำ,น้ำตาล ถือว่ายังอยู่ในโทนสีที่ดูเป็นมินิมอลอยู่^

#มุมโต๊ะเครื่องแป้ง มุมนี้เป็นอีกมุมที่เป็นความฝันของสาวๆหลายคน มันสามารถทำให้มุมโต๊ะเครื่องแป้งดูคลีนๆ เป็นสไตล์มินิมอลได้ง่ายๆ โต๊ะสีขาวเรียบๆ เเละจัดวางพวกเครื่องสำอางให้เป็นระเบียบ ก็ดูดี 

#มุมทำงาน ก็ถือว่าเป็นมุมที่ต้องเอาไว้ใช้คิด ให้เกิดไอเดียต่างๆ มุมนี้จำเป็นต้องดูมีสไตล์และสร้างสรรค์

#ห้องนั่งเล่นสไตล์มินิมอล ขาวๆคลีนๆ โคตรมีสไตล์เลย! 

ห้องสีขาวสไตล์มินิมอล แบบนี้ หลายคนอาจจะมองดูแล้ว มันดูน่าเบื่อ จำเจ ดูโล่งไป  เเต่ในความเป็นจริง มันอาจจะเป็นอีก1ไอเดียที่ดีเลยค่ะซิส จัดเก็บง่าย ดูสะอาดตา จะหันไปมุมไหนก็ยังดูดีอยู่เสมอ^^ สาวๆคนไหนที่กำลังหาไอเดียแต่งห้อง ก็ลองดูไอเดียนี้เป็นตัวเลือกดูนะคะ 

CR Photo : www.pinterest.com

Comments

comments