กุ๊ก กุ๊ก กู๋ … ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ กับเทศกาล วันปล่อยผี!! อย่าง เทศกาล Halloween ซึ่งในวันนี้ นอกจากเด็ก ๆ จะได้มีกิจกรรม ไปเคาะประตูบ้านเพื่อขอขนมสนุก ๆ อย่าง Trick Or Treating แล้ว ผู้ใหญ่ วัยรุ่นอย่างเรา ๆ ยังได้แต่งหน้า เป็นผีต่าง ๆ เพื่อย้อนวัย หรือออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนกัน แต่ด้วยสถานการณ์ ในช่วงนี้ และความ Social Distancing ต่าง ๆ เลยอาจทำให้เรา ไม่ได้ออกไปเฮฮา กับเพื่อน ๆ เหมือนที่เคย ถึงแบบนั้น ก็อย่าเพิ่งเซ็ง! หรือหมดสนุกกันไปค่ะ! ถึงแม้ว่าเราจะอยู่บ้าน แต่ก็อิน! ได้ด้วย ฟิลเตอร์ ใน IG ธีม Halloween ที่จะมาเนรมิต IG Story หรือหน้าฟีด ด้วย ฟิลเตอร์ เริ่ด ๆ ! แบบที่ ไม่ต้องแต่งหน้าก็อินได้! จะมี ฟิลเตอร์ ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

ต้อนรับ เทศกาล Halloween ด้วย ฟิลเตอร์ ใน IG

ฮาโลวีนพีค ๆ วันปล่อยผีปีนี้ ไม่ต้องแต่งหน้าก็อินได้

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Halloween จาก Angelcarolyna

เรามาเริ่ม filter แรก ที่มีความน่ารักตะมุตะมิกลับลาย tattoo พี่น้อยน่ารักสีขาว ที่คาดผ่านระหว่างแก้มทั้งสองข้าง แก้มจมูก และปาก ให้เป็นโทนสีแดงก่ำ ๆ เพิ่มความสดใสให้กับใบหน้าอีกด้วย

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Halloween [1] จาก enmanuel2109.03

แต่งแก้มให้น่ารักด้วย ฟิลเตอร์ Halloween ไปกับผีน้อยสีขาวบนแก้มทั้งสองข้าง โดย ฟิลเตอร์ นี้จะมีความแวววาว ระยิบระยับ และปรับสีผิวให้เราดูผ่อง สดใสขึ้นด้วยค่ะ

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

simple halloween จาก dingmintt

มาต่อกันที่ ฟิลเตอร์ผีปากฉีก ที่ดูง่าย ๆ แต่ก็เข้าธีม ในวันฮาโลวีนแบบสุด ๆ นอกจากเมคอัพ ที่บริเวณปากแล้ว ฟิลเตอร์ นี้ยังแถมขนตามาให้ด้วยนะ สวยเป๊ะ แบบไม่ต้องแต่งเลยทีเดียว

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

halloween_1 จาก ambr.mrn

ใครที่ชอบ ออกแนวสายดาร์ก แต่ก็ยังสวย หน้าใส อยู่ล่ะก็ต้องลอง ฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ เป็น ฟิลเตอร์ สไตล์ Tattoo ที่มี ไม้กางเขน ซาตาน และคำว่าฮาโลวีน แบบเท่ ๆ

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Clown จาก enmanuel2109.03

มาต่อกันที่ ฟิลเตอร์ผีตัวตลก ที่จะเนรมิตรใบหน้าเพื่อน ๆ มีความเป็นโจ๊กเกอร์ ด้วยการแต่งตา และการปรับสี ให้เป็นโทนสีแดง เพิ่มความมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วย

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Cat mask จาก kalinka.fox

มาเปลี่ยนฟีล ในวันฮาโลวีน เพิ่มความเซ็กซี่ ขึ้นอีกนิด กับฟิลเตอร์หน้ากากแมว สุดแซ่บ ยั่วสวาท ใครที่อยากจะแอบแซ่บ ดูเป็นแมวน้อยในวันฮาโลวีนแล้วล่ะก็ ต้องลองเลย!

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

cry จาก kirstrashy

อีกหนึ่ง ฟิลเตอร์ ชิค ๆ ในวันฮาโลวีน กับฟิลเตอร์ร้องไห้ แบบมาสคาร่าเลอะ ไหลย้อยยังไง ก็ยังดูสวย เป๊ะ! อยู่ดีโดย ฟิลเตอร์นี้จะปรับสีผิวให้นวลละมุน และปรับริมฝีปาก ให้ดูอวบอิ่ม เป๊ะ ปังสุด ๆ

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Halloween จาก aink1

ก็ต่อกันที่ฟิลเตอร์ฮาโลวีน หน้าผี สำหรับใครที่อยากได้ ฟิลเตอร์แบบแต่งหน้าจัดเต็ม มีความเป็นผีฝรั่ง แนะนําฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ สามารถชวน เพื่อนเรียกเพื่อน มาสนุกกันได้ด้วยนะ

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Halloween V.1+ จาก benjamin30323

อีกหนึ่งฟิลเตอร์ หน้าผีหัวกะโหลก สไตล์ผีฝรั่ง ที่สามารถอินกับเทศกาลนี้ได้ โดยที่ไม่ต้องเสียแรงแต่งหน้าเลย

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Sally Jack Halloween จาก nessa_iwata

ทาตัวเขียวแบบที่ตัวไม่เลอะกันไปเลยค่ะ กับฟิลเตอร์ฮาโลวีนตัวการ์ตูนSally จากเรื่องThe Nightmare Before Christmas แบบนี้เลย แถมมีผมสีแดงแซ่บ ๆ ด้วยนะ

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

HALLOWEEN MAKE UP จาก leftiesofficial

แต่งหน้าเละ ๆ สไตล์วันฮาโลวีน ด้วยฟิลเตอร์ที่เนียนสุด ๆ แบบที่นึกว่าลงเมคอัพเองจริง ๆ เป็นฟิลเตอร์ ที่ให้อารมณ์น่ากลัว สยอง แต่ยังมีความสวยแซ่บอยู่

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

witch จาก renemily

ใครที่ชอบลูกเล่นของฟิลเตอร์ แล้วล่ะก็ ต้องลองเล่น เปลี่ยนเป็นแม่มดไปกับ ฟิลเตอร์นี้เลย ซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ เปลี่ยนสีผมได้ถึง 3 สีและยังเปลี่ยนสีปาก ตามสไตล์โทนสีผมอีกด้วยนะเริ่ดสุด ๆ

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

halloween จาก nataliabront

ดูสยองโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้ากับฟิลเตอร์ ตาฉีกแบบนี้ แถมฟิลเตอร์นี้ ยังปรับสีผิวให้เนียน เสริมปากให้ดูมีความสวย อวบอิ่มถึงจะสยองยังไง แต่ก็ยังสวยอยู่นะจ๊ะ

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Halloween จาก annanelkina21

ใครที่เป็นสาวปาร์ตี้ แต่ไม่รู้จะออกไปไหน เลยขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวแซ่บ ๆ แล้วก็ต้องลองฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ โดยฟิลเตอร์นี้จะมีทั้งโช๊คเกอร์หนาม อายไลเนอร์สวย ๆ พร้อมด้วยคอนแทคเลนส์สีแดง และเสริมด้วยต่างหูฟักทอง เรียกได้ว่าครบ! สวยจบในฟิลเตอร์เดียวเลย

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Ghost Face Scream จาก paigepiskin

มาต่อกันที่ฟิลเตอร์ หน้ากากโหด หวีด สยอง ที่ใครหลายคนรู้จักกันดี นอกจากหน้ากากที่สยองสมชื่อแล้ว ยังมีการปรับโทนสีของฟิลเตอร์ให้สยองเข้าไปอีก

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Pumpkin Head จาก puberty

มาดูฟิลเตอร์น่ารัก ๆ ใน IG ที่เข้าธีมวันฮาโลวีนแบบแล้วแบ๊ว กันบ้าง กับรูปหัวฟักทองกลมโตแบบนี้

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

VAMPIRE BL จาก lilsimoonn

เปลี่ยนลุคมาเป็นแวมไพร์สาว ที่เพิ่งกัดคอหนุ่ม ๆ ฟิลเตอร์ นี้เลยค่ะ สวย แซ่บ เซ็กซี่ด้วยนะ

 

ฟิลเตอร์ IG Halloween

Vamperical จาก aka.anime.bae

ปิดท้ายกันที่ฟิลเตอร์ แวมไพร์สาวสุดเซ็กซี่ ด้วยการสโมกกี้อาย และคอนแทคเลนส์สีแดง บวกกับเขี้ยว สุดขยี้ใจ ใช้ฟิลเตอร์นี้เมื่อไหร่หนุ่ม ๆ ต้องยื่นคอให้กัดแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ ฟิลเตอร์ IG Halloween ที่เราเอามาฝากแต่ในวันนี้ ใครที่อยากจะอิน ในเทศกาลฮาโลวีน แต่ไม่ได้ไปไหน ไม่อยากแต่งหน้า ลองเปิด ฟิลเตอร์อย่างนี้ เล่นอยู่บ้านกันดูได้นะจ๊ะ

Comments

comments