สาวๆแพ้ผู้ชายประเภทไหนกันบ้างคะ หนุ่มในเครื่องแบบ หนุ่มนักกีฬา หรือหนุ่มมหาลัยคะในส่วนของน้องซิสนั้นนนนนนแพ้เสื้อกาวน์ค่ะ หมอหล่อบอกต่อ เห็นแล้วอาการป่วยกำเริบทุกทีเลยแพ้ผู้ชายฉลาดค่ะ แต่ค่ะแต่ผู้ชายฉลาดสมัยนี้ไม่ได้มีดีแค่สมองนะคะไปหาหมอแต่ละทีหัวใจน้องซิสจะวาย ทำไมคุณหมอสมัยนี้ถึงได้หล่อไม่แพ้ดาราเลยคะเห็นแล้วใจบางเหลือเกินค่ะ ของดีต้องบอกต่อแน่นอนอยู่แล้วค่ะ น้องซิสต้องไม่ลืมสาวๆมาค่ะจะได้ไปหาถูกว่าเป็นโรคอะไรดีไปหาคุณหมอคนไหนดีตามน้องซิสมาเลยค่ะ

http://www.matichon.co.th

หมอเอ้ก คณวัฒน์  – จักษุแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 

บางคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าหมอเอ้กนะคะ แต่คุณหมอเอ้กของน้องซิสสมัยที่เป็นนิสิตชั้นปีที่หนึ่งเคยรับงานโฆษณาและถ่ายแบบมาบ้างค่ะ แต่อาจจะเพราะต้องทุ่มเทเรื่องการเรียนเลยต้องทิ้งงานด้านวงการบันเทิงไป หมอเอ้กนอกจากเป็นคุณหมอดูแลคนไข้แล้วยังเป็นผู้ก่อตั้งโครงการดีๆอย่าง “รักดี” เป็นโปรเจคที่ระดมทุนเพื่องานวิจัยดีๆได้ต่อยอดการพัฒนาทางการแพทย์อีกด้วยนะคะ โอ๊ยยยยน้องซิสแพ้คุณหมอเอ้กอย่างรุนแรงนี่ก็เริ่มๆเจ็บตาขึ้นมานิดนึงแล้วสงสัยพรุ่งนี้ต้องไปหาคุณหมอแล้วล่ะ อยากไปนั่งจ้องตาคุณหมอเหลือเกินค่ะ

หมอวิน อัครวินท์ – ทันตแพทย์

หมอวินทันตแพทย์ที่เห็นแล้วอยากไปให้หมอฟัน เอ๊ยยยยให้หมอทำฟันกันเลยใช่ไหมคะ สำหรับหมอวินเราอาจจะคุ้นหน้าคุณหมออยู่บ้างเพราะเคยเล่นละครมาแล้วไม่ว่าจะเรื่องเสน่หาสัญญาแค้นหรือคู่กิ๊กพริกกับเกลือ ยังไงก็ลองไปเสริชดูผลงานคุณหมอย้อนหลังดูนะคะ โอ๊ยยยเห็นแล้วใจบางเหลือเกินนนน

หมอโบ๊ท ณัฐพงศ์ – ทันตแพทย์

หมอฟันนี่เค้าคัดคนที่หน้าตาหรือเปล่าคะ ทำไมแต่ละคนเป็นพระเอกละครได้สบายๆเลยหมอโบ๊ทไม่ธรรมดาเหมือนกันค่ะเพราะเคยติดอันดับหนุ่มโสดในฝันมาแล้วด้วย ก็ดูหน้าสิคะไม่แปลกใจเลยทำไมถึงได้ติดอันดับ หล่อตี๋เกาหลีกำลังนิยมขนาดนี้

หมอกร กนธร – จักษุแพทย์

จักษุแพทย์รูปหล่อที่ดีกรีหนุ่มโสดในฝันอีกแล้ว แค่เห็นเธอแล้วก็ใจละลายใจละลายใช่ไหมคะถ้าคุณหมอจะหล่อขนาดนี้พยาบาลที่ทำงานด้วยมีสมาธิทำงานกันไหมคะน้องซิสอยากรู้เหลือเกิน เห็นหน้าคุณหมอแล้วอยากป่วยยยย

หมอฤทธิ์ เรืองฤทธิ์

พึ่งจะเรียนจบเป็นคุณหมอไปหมาดๆนะคะ เห็นตั้งแต่คุณหมอประกวดเดอะสตาร์จนตอนนี้กลายเป็นคุณหมอสุดหล่อที่สาวๆอยากจะให้รักษามากที่สุดอีกหนึ่งคน หมอฤทธิ์นี่น้องซิสตามไอจีมาตลอดเห็นถึงความตั้งใจในช่วงที่ต้องเรียนหนัก เอ็นดูจังเลยค่ะหล่อเหลือเกินพ่อคุณ

หมอบีม กรธัช – สัตวแพทย์

อีกหนึ่งหนุ่มจากเวทีประกวดเดอะสตาร์ค่ะ หมอบีมยืนยันความฮอตตั้งแต่การเป็นเดือนคณะจนถึงเดือนมหาลัยเชียงใหม่ เอาซี่ไม่หล่อจริงไม่ควบตำแหน่งมากขนาดนี้นะคะ และนอกจากความหล่อที่มีมากมายแล้วในส่วนของหุ่นนั้นนนนนน อย่าต้องให้พูดถึงค่ะดูจากรูปเอาเองนะคะสาวๆ

หมอภาคย์ พ.ท.นพ.ภาคย์ – แพทย์ทหาร

วินาทีถ้าไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ใช่ไหมคะ หมอภาคย์เจ้าของฉายา “หมอที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี” ด้วยลุคละมุนๆกับรอยยิ้มพิมพ์ใจของคุณหมอก็สามารถเรียกคะแนนนิยมจากสาวๆได้แล้ว และเมื่อมาดูความสามารถที่มีอยู่ที่ล่าหลักสูตรสุดหินมาแล้วทุกหลักสูตรของกองทัพ กับภาระกิจล่าสุดที่เข้าไปช่วยเหลือและอยู่เป็นเพื่อนน้องๆทีมหมู่ป่าที่ติดในถ้ำหลวง น้องซิสบอกเลยค่ะได้หัวใจคนไทยทั้งประเทศกับคุณหมอภาคย์คนนี้ค่ะ

ต่อไปนี้เราจะไม่มีปัญหาว่าไม่อยากไปหาหมอกันอีกต่อไปแล้วนะคะสาวๆ แต่ละคนเป็นอย่างไรคะหมอเอ้กก็ละมุน หมอบีมก็เข้าที พี่หมอภาคย์ก็กร้าวใจเหลือเกินน้องซิสสับสนไปหมดเลยค่ะ เลือกไม่ถูกจริงๆถ้าคุณหมอจะหล่อกันขนาดนี้ขอย้อนเวลากลับไปจะตั้งใจเรียนแล้วเอนทรานซ์เข้าคณะแพทย์ค่ะ เห็นคุณหมอแต่ละคนแล้วอยากโดนรักษาเหลือเกิน

Comments

comments