เฮโหลลลสาว ๆ ทุกคนเคยสังเกตกันบ้างไหมคะว่า คนเราเกิดมามีหลายสิ่ง หลายอย่างที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นนิสัย หน้าตา รวมถึงรูปร่างสรีระต่าง ๆ ของร่างกาย แม้ว่าเราจะมีอวัยวะครบ 32 เหมือนกันแต่ก็ใช่ว่าจะขนาดเดียวกันไปซะทุกอย่าง บ้างคนก็อ้วน บ้างคนก็ผอม ใช่ไหมล่ะคะ ….แล้วรู้หรือไม่คะว่า หน้าอก’ ของเรานั้นก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราเองได้เหมือนกัน เพราะสาว ๆ แต่ละคนจะมีลักษณะ รูปร่างของหน้าอกที่แตกต่างกันไป วันนี้เราเลยจะชวนสาว ๆ สายมูเตลู มาเช็คลักษณะหน้าอกของเราเองกันสักหน่อย ว่าจะเป็นแบบไหน คำทำนายจะแม่นหรือไม่ งั้นก่อนอื่น สาว ๆ  จะต้องเช็ครูปภาพลักษณะหน้าอกตามภาพด้านล่างนี้ก่อนเลยคะ ว่าโดยรวมแล้วหน้าอกของเราคล้ายคลึงกับรูปไหนมากที่สุดมาเริ่ม!!

ตรวจสอบกันเสร็จเรียบร้อยแล้วใช่ไหมคะ ว่าเราหน้าอกของเราเหมือนรูปเบอร์อะไรมากที่สุด ถ้าเช็คจนชัวร์แล้วเราไปดูคำทำนาย กันเลยค่ะ ^///^

 

รูปลักษณะหน้าอกเบอร์ 1

ถ้าใครที่มีลักษณะหน้าอกแบบนี้ บอกได้เลยค่ะว่า สาว ๆ คือคนที่ ‘คนเก็บตัว’ และ ‘รักสันโดษ’ ชอบอยู่กับตัวเองมากกว่าการออกไปเจอผู้คนภายนอก เพราะเป็นคนชอบอยู่ติดบ้านมาก ๆ เพื่อนชวนไปเที่ยวไหนก็มักจะขี้เกียจชอบขลุกตัวนอนอยู่บนเตียง เลือกที่จะนอนอืดอยู่บ้านแทน การออกไปปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง  ชอบอ่านหนังสือ อ่านนิยาย เข้าครัวทำอาหาร หรือนั่งสมาธิ  แบบนี้ ก็ถือว่าเป็นคนที่รักสงบคนหนึ่งเลยค่ะ

 

รูปลักษณะหน้าอกเบอร์  2

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปเบอร์ 2 นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบการบังคับใคร แต่กลับชอบที่จะเป็นคนชี้นิ้วสั่ง และบังคับคนอื่นมากกว่า 55555+ มีความเจ้ที่แท้ทรู และยังเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง และภูมิใจในความเซ็กซี่ของตัวเองด้วย เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบของสาวมั่น สุดสตรอง แต่ก็มีบ้างมุมที่แตกต่างจากคนอื่น อย่างเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ความตั้งใจเวลาที่จะทำอะไรสักอย่างมาก ๆ และค่อนข้างที่จะดื้ออยู่มากเลยทีเดียว 

 

รูปลักษณะหน้าอกเบอร์ 3

ถ้าใครที่มีลักษณะหน้าอกแบบรูปที่ 3  บอกได้เลยค่ะว่า สาว ๆ มักจะเป็นศิราณีประจำกลุ่ม เพราะเป็นที่ปรึกษาคอยรับฟังปัญหาของคนอื่นได้ดี แถมยังเป็นคนที่ให้กำลังใจ คอยให้คำแนะนำแก่คนอื่นเก่ง เป็นเจ้ดันของเพื่อน ๆ ช่วยสนับสนุนและเป็นแรงผลักดัน เมื่อเวลาเห็นว่าผู้อื่นสามารถทำได้ก็จะสนับสนุนอย่างเต็มที่เลยทีเดียว แถมยังเป้นสาวทันสมัย ตามกระแส มักมีเรื่องใหม่ ๆ มาอัพเดทให้คนรอบข้างเสมอ ไม่ว่าจะเป้นแฟชั่น เรื่องหนัง ดารา ก็ไม่มีตกข่าว และเป็นคนมองโลกในแง่บวกด้วย

 

รูปลักษณะหน้าอกเบอร์ 4

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปเบอร์ 4 นั่นหมายความว่า สาว ๆ เป็นคนที่เพื่อนเยอะมากกกกกก และมักจะได้รับความรักที่ล้นหลามจากเพื่อน ๆ ในกลุ่ม อยู่ใกล้แล้วมีแต่เสียงหัวเราะ ไม่ว่าใครมีปัญหา ก็มักจะคิดถึงคุณก่อนเสมอ  เป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่คิดร้ายต่อใคร จิตใจงามประหนึ่งนางฟ้าเลยทีเดียว (มงลงค่า ณ จุดนี้) และคุณมักจะใช้เหตุผลเหนืออารมณ์ในการตัดสินใจเสมอ 

 

รูปลักษณะหน้าอกเบอร์ 5

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 5 นั่นหมายความว่า สาว ๆ คนนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดี มีความเมตตาไม่ใช่แค่กับมนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสัตว์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย (ตำแหน่งนางงามมิตรภาพที่แท้ทรู) อ่อนโยนกับคนรอบ ๆ ตัวคุณ และเป็นคนรักความสงบ ชอบเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ไวต่อความรู้สึกของคนรอบข้าง ไม่ชอบความขัดแย้ง และรักความสามัคคีเป็นที่สุด

 

รูปลักษณะหน้าอกเบอร์ 6

ถ้าใครที่มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 6 หมายความว่า คุณเป็นสาวที่ทรงเสน่ห์  น่าหลงใหล เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก น่าค้นหา ดาเมจรุนแรงแบบนี้จึงไม่แปลกที่จะมีแต่คนหลงเสน่ห์ และทำให้คนรอบข้างตกหลุมรักคุณอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเพศตรงข้าม หรือเพื่อน ๆ เพศเดียวกันก็อยากเข้ามาทัก อยากรู้จัก และอยู่ใกล้สาว ๆ กันทั้งนั้น

ลักษณะ ‘หน้าอก’ ที่บ่งบอกถึงบุคลิก และนิสัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละรูปทรง มีคนไหนที่ตรงกับคำทำนายกันบ้างไหมจ๊ะ ไม่ว่าจะ ชัวร์หรือมั่วนิ่ม คำตอบก็คงอยู่ในใจของสาว ๆ กันอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่ตรง สาว ๆ ก็อย่างเพิ่งเชื่อจริงจังกันไปนะคะ  คิดว่าเป็นการทำนายที่เอาไว้คุยเล่นกับเพื่อนก็ได้ เพราะสุดท้ายแล้วคนเราจะมีนิสัยแบบไหน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับลักษณะของหน้าอกหรอกคะ แต่ขึ้นอยู่กับการทำตัวเองมากกว่า ว่าไหมล่ะคะ อิอิ ^///^

Comments

comments