เกิดเป็นหญิงแท้จริงนั้นแสนลำบากจริงไหมคะสาวๆ ไหนจะต้องผอม ไหนจะต้องขาว ไหนจะต้องสวยในหน้าสด ไหนจะต้องมองโลกในแง่บวก โอ้วโหววววววยากจังเลยค่ะ ยังค่ะยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เมื่อก่อนนี้แค่ผอมหุ่นดีสำหรับเราๆก็ถือว่ายากแล้ว แต่ตอนนี้ค่ะนอกจากเราจะต้องผอมเพียวขาเรียวยาวแล้วเราต้องผอมแบบสุขภาพดีด้วยค่ะ นั่นก็คือการมีกล้ามท้องที่สวยงามเพื่อยืนยันว่าเราผอมแบบสาวสุขภาพดีนะเออ ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่นะคะที่สาวๆเรารักสุขภาพกันมากขึ้นนิยมหันมาเล่นกล้ามท้องกัน ช่วงแรกๆน้องซิสก็ยังคิดว่าเอ มันจะสวยเหรอ?แต่พอได้เห็นเหล่าดาราที่เค้าฟิตกล้ามท้องกันแล้วบอกตรงนี้เลยค่ะว่าสวยมาก สวยแบบสุขภาพดีไม่ใช่สวยแบบอดอาหารค่ะ สาวๆบางคนอาจจะบอกว่าอุ๊ยกล้ามท้องอะไรน่ากลัวผู้ชายเค้าไม่ชอบผู้หญิงมีกล้ามท้องกันหรอก อย่าค่ะอย่าคิดไปเองและอย่าเถียงน้องซิสน้องซิสไปสอบถามบรรดาเพื่อนชายของน้องซิสมาแล้ว ได้รับคำยืนยันว่าผู้หญิงที่มีกล้ามท้องนิดๆเป็นอะไรที่เซ็กซี่ที่แล้วค่ะ โดยหนุ่มๆเค้าลงความเห็นนะคะว่า “หน้าท้องเลข 11” คือความพอดีของความเซ็กซี่ค่ะ เอแล้วมันอย่างไรล่ะ มาค่ะน้องซิสมีตัวอย่าง หุ่นดารา หน้าท้องสวยๆมาเพื่อยืนยันว่ามันสวยจริงๆและเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจเผื่อใครอยากฟิตกล้ามท้องกับเค้าบ้างนะคะ 

1.เบเบ้ ถ้าพูดเรื่องออกกำลังคงไม่นึกถึงสาวคนนี้ไม่ได้เลยนะคะดูสิคะว่าหน้าท้องสาวเบเบ้สวยขนาดไหน หวีดมากกกกก

2. ชมพู่อารยา หลบหน่อยแม่มาคุณแม่ของพี่พายุและน้องสายฟ้าคุณแม่แล้วไงคะเห็นหุ่นคุณแม่แล้วร้องไห้ก้มลงมองพุงตัวเอง คุณแม่หุ่นดีมากๆเลยค่ะ

3.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แหมก็เป็นถึงเจ้าของฟิตเนตออกกำลังกายจะให้เสียชื่อได้อย่างไรล่ะคะ เราจะเห็นสาวเจนี่โพสท์รูปการออกกำลังกายบ่อยๆในไอจีส่วนตัวเห็นหน้าและหุ่นแล้วไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอายุเลขสามปลายๆแล้วจ้า

4.ยิปซี เป็นสาวอีกคนที่หุ่นไม่ปราณีหน้าแบ๊วๆเลยนะคะ น้องซิสกรี๊ดให้กับหุ่นสาวยิปมาก โอ๊ยยยยอยากมีแบบนี้จะเอาจะเอา

5.ลิเดีย คุณแม่ของน้องดีแลนด์ คุณแม่ทำได้อย่างไรคะน้องซิสคิดว่าอีกไม่นานคุณแม่ต้องตัวเล็กกว่าคุณลูกแน่นอนค่ะ คุณแม่ที่ขยันออกกำลังขนาดท้องยังออกกำลังได้คลอดปุ๊ปหุ่นดีปั๊ปต้องยกให้คุณแม่ลิเดียเลยจ้า

6.เบลล่า ผู้หญิงที่ฮอตที่สุดในตอนนี้แม่หญิงการะเกดของเรานั่นเอง คนอะไร๊สวยก็สวยหุ่นก็ดีแล้วยังจะได้หัวใจสามีแห่งชาติไปครองอี๊กกก ทำบุญด้วยอะไรคะบอกน้องซิสที

7. แพนเค้ก เป็นอีกหนึ่งสาวที่ลงคลิปการออกกำลังกายให้เราได้เห็นบ่อยๆในไอจีส่วนตัวค่ะ ถ้าออกกำลังกายขนาดนี้หุ่นจะไม่ดีให้มันรู้ไปเลย น้องซิสชอบสาวแพนตรงที่ไปออกกำลังด้วยทรงผมน่ารักๆตลอดแข็งแรงด้วยน่ารักด้วยช๊อบชอบค่ะ

8. ปู ไปรยา สวยเก่งฉลาดหุ่นดี Perfectกว่าสาวคนนี้ไม่มีอีกแล้วนะคะ นอกจากหน้าสวยๆที่เราชอบมองกันแล้วหุ่นของสาวปูเราก็ละสายตาไม่ได้เช่นกันค่ะ ผู้หญิงหน้าคมกับกล้ามท้องสวยๆผู้หญิงด้วยกันยังฟินเลยค่ะสาวๆ

9. เกรซ กาญจน์เกล้า สาวคนนี้ต้องยอมใจในหุ่นจริงๆทั้งสูง ทั้งสวย ทั้งหุ่นดีไหนผิวจะขาวออร่าขนาดนี้ มาดูกล้ามท้องสาวเกรซก็ไม่แพ้ใครนะจ๊ะ

10. ไอซ์ อภิษฎา สาวโสดหมาดๆแต่ฮอตมากกกก ปรอทแตกไปเลยจ้าแต่ละชุดที่ใส่ของสาวไอซ์เห็นหุ่นแล้วอยากเป็นลม หุ่นดีหน้าสวยหน้าท้องยังสวยอีกด้วยนะคะ น้องซิสว่าพ.ศ.นี้ถ้าจะถามหาไอดอลของสาวๆไม่พ้นสาวไอซ์แน่นอนค่ะ

เห็นแต่ละคนแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ ในส่วนของน้องซิสนั้นแค่อยากรู้ว่าเค้าเหล่านี้ไม่รู้จักชานมไข่มุกหรือหมูกระทะหรือคะ แต่เอาเป็นว่าเห็นแล้วอยากจะสวยให้ได้แบบนี้เราก็ต้องพยายามออกกำลังนะคะสาวๆ งดของทานแล้วอ้วนไว้ก่อนความสวยเราต้องสร้างเองค่ะดูรูปวนไปแล้วเอามาเป็นกำลังใจให้ตัวเองกันน้า

Comments

comments