จะผ่านมากี่ปีมูเตลูก็มีกระแสมาแรงตลอด ซึ่งจะเห็นว่ามีหลากหลายร้านให้เลือกซื้อเยอะมาก จนเลือกซื้อไม่ถูก  วันนี้เราจึงได้รวบรวม ร้านเครื่องราง IG ไว้ให้เพื่อน ๆ ที่พึ่งวงการมูเลยค่าา ไอเทมที่มีติดตัวง่าย ๆ และช่วยเสริมเราให้เฮง ให้ปังยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องการงาน และเรื่องความรัก อยากได้ความรักดี ๆ ก็มีไอเทมสายมูให้เลือกกันถึง 8 ร้านเครื่องราง ด้วยกัน โดยเครื่องรางนำโชคแต่ละชิ้นมีความหมายแตกต่างกัน ที่ช่วยให้ปังในหลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องงาน การเงิน และความรัก สายมูต้องมีไว้บูชากันนะ แต่ยังไงแล้ว เครื่องรางต่าง ๆ จะขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

บอกพิกัดไอเทมสายมู 8 ร้านเครื่องราง ใน IG ใส่แล้วเฮง ๆ ปัง ๆ

 

bhakhara.fragrances

ร้านเครื่องราง IG

เดี๋ยวนี้เขามีเทียนหอมสายมูแล้วนะจ้ะ จะว่าไป ไอเทมที่โดนใจทั้งสายมู และสายเทียนหอมเลยค่ะ ร้านนี้เป็นแบรนด์เทียนหอมสายมูที่แรกเลยค่ะ เทียบแต่ละของ ภคร ได้ผ่านทำพิธี โดยการอัญเชิญพระพิฆเนศลงมาประทับบนเทียนทุกเล่ม เพื่อถวายบูชาพระองค์ท่าน แต่ตั้งจิตอธิษฐานอย่างแน่วแน่ “ความสำเร็จจงบังเกิด เปิดโชคลาภอันมากมาน เปล่งประกายดั่งเงินทอง เพียงเท่านี้ในการสักระ ในเรื่องกลิ่นจะมีให้เลือกหลายกลิ่นมาก ๆ  ลองทักไปปรึกษาทางร้านให้ได้ทางไอจีร้านเลยค่ะ


 

Richa_Luckystone

ร้านเครื่องราง IG

กำไลหินนำโชคสไตล์ลักชู ตัวหินเป็นหินเกรด A นำเข้าจากต่างประเทศ และมีอะไหลจะมีทั้งหมด 2 แบบคือ อะไหล่เงินและ อะไหล่ทอง  และมีทั้งหมด 8 รุ่น ในแต่ละรุ่นจะประดับด้วยหินนำโชคชนิดที่แตกต่างกัน ส่งเสริมพลังด้านบวกในเรื่องต่าง ๆ ทั้งความรัก การงาน การเงิน การเรียน โดยมีคอนเซปต์ชื่อรุ่นที่ว่าเสมือนเป็นนางฟ้าที่จะคอยมอบพลังด้านดี ๆ ให้กับผู้ที่ครอบครอง ที่สำคัญทุกยอดการสั่งซื้อทางร้านนำไปทำบุญ และบริจาคให้กับคนยากไร้อีกด้วยค่ะ


 

Mootae World

ร้านเครื่องราง IG

ไอเทมนึงเลยที่เป็นกระแสมากมาย ในปี 2565  เหล่าดารา เหล่ายูทูปเบอร์แห่กันมาใช้ตรึม นั้นคืือ วอลเปเปอร์เสริมดวง จากร้าน Mootae World เป็นการรวมศาสตร์มูเตลูหลากหลายแขนง  ทั้งโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ไพ่ทาโรต์ เพื่อให้คนที่ตั้งวอลเปเปอร์ ได้รับการเสริมพลังให้ ในทุก ๆ ด้านของชีวิต เพียงแค่ซื้อวอลเปเปอร์มาตั้งเท่านี้ ก็เสริมดวงได้อย่างง่าย ๆ  เลยค่ะ สามารถซื้อผ่านทางไอจี และใน Shopee ได้เลยค่ะ


 

Scola.case

ร้านเครื่องราง IG

ไอเทมสายมูที่มาในรูปแบบเคสมือถือ ! สำหรับร้านนี้คือ ขายเคสพญาแพะ สินค้าเดียวของทางร้านเลยค่ะ ซึ่ง พญาแพะ เป็นเครื่องราง 1 ใน5 ของคติความเชื่อของพม่าถือเป็นสัญลักษณ์ของ มั่งมีด้วยสติ มั่งมีด้วยปัญญา คิดสิ่งใดก็จะสมหวังดังปรารถนา ถ้าได้ครอบครองจะไม่เคยแพ้ใครนอกจากนี้ยังขจัดมารผจญ ป้องกันคุณไสย นอกจากนี้ยังเสริมโชคลาภ มั่งคั่งร่ำรวย รุ่งเรือง และยังเป็นเมตตามหานิยมต่อผู้ครอบครอง ช่วยเสริมเราในทุก ๆ ด้วย   เคสของเขาทำจากหิน 3 ชนิด PYRITE เสริมเงินทอง+ RUBY IN ZOISITE เสริมความรัก เเละ JADE เสริมสุขภาพเเข็งเเรง


 

Leila amulets 

ร้านเครื่องราง IG

ตามมาด้วยร้านเครื่องรางสาวหวาน ที่ใส่แล้วไม่ทำให้รู้สึกกลัวอีกต่อไป นั้นคือ ร้านเครื่องราง Leila amulets ไลลา ร้านที่สายมูต้องรู้สึก ถึงเครื่องรางเขาจะดูน่ารัก ๆ แต่ละตัวได้รับการปลุกเสกจากวัดต่าง ๆ มาแล้วค่ะ ซึ่งเขาได้ออกแบบมาในโทนสีพาสเทล โทนสีน่ารัก ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน และเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก การค้าขาย เสริมในทุก ๆ ด้าน สายมูต้องมีสักอันไว้สักการะ


 

shinarita_nails

ร้านเครื่องราง IG

ตามมาด้วยเล็บหินมงคลลวดลายสวย ดูลัคชู  ทำจากหินเเท้ 100% โดยเขาขาย 1 เซทจะมีเล็บปลอมทั้งหมด 15 ชิ้น และประกอบด้วยหินแท้หลาย ๆ ชนิด ที่ช่วยทั้งเรื่องการเงิน ทางด้านความรัก ด้านอำนาจ  ด้านความสุข ขึ้นอยู่กับเล็บปลอมที่เลือกเลยค่ะ เราอยากเสริมในด้านไหน ก็อาจจะเลือกหินที่เสริมดวงในด้านนั้น ๆ  นอกจากนี้ยังมีความสวยหรู ติดแล้วเล็บดูดี ดูแพงขึ้นมาเลยค่าา !


 

mutee.th

ร้านเครื่องราง IG

ร้านเครื่องประดับ อย่าง สร้อยคอ แหวน ต่างหู กำไล ฯลฯ เป็นไอเทมที่ใส่แล้วดูสวย ดูคุณหนู เสริมบุคลิกต่าง ๆ ให้ดูดี แล้วยังเสริมให้เรามีเงินทอง สุขภาพที่ดี ชีวิตราบรื่น อีกด้วย


 

vera_amulets 

ร้านเครื่องราง IG

 

ตามมาด้วยร้านสุดท้าย Vera amulets ร้านขายไอเทมสายมูสไตล์มินิมอล เป็นแหล่งรวมเครื่องราง ด้วย หินแท้ 100 เปอร์ บอกเลยว่ามีตั้งแต่กำไล สร้อย และอื่น ๆ ให้เลือกซื้อ มี charm ใหห้เลือกมากมาย แบบน่ารัก ๆ จริง ๆ แถมช่วยในการเสริมดวง เพิ่มทรัพย์ ช่วยเสริมความรัก เสริมพลังบวก 

 

จบกันไปแล้ว กับ 8 ร้านเครื่องราง IG ที่เรานำมาฝาก เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากบูชา สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ IG ของทางร้านได้เลยนะคะ

วันนี้เราขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อน เจอกันในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย 

 

 

Photo Credit:

bhakhara.fragrances

Richa_Luckystone

Mootae World

Scola.case

Leila amulets 

shinarita_nails

mutee.th

vera_amulets 

Source Credit:

eventpass

salehere

Comments

comments