อยู่ประเทศไทยต้องสตรอง!! เพื่อนๆเห็นด้วยมั๊ยคะ ที่ว่าต้องสตรองหน่ะ หมายถึงสตรองกับอากาศประเทศไทยนั่นเอง ทั้งร้อนอบอ้าว ร้อนจนผิวเสีย ร้อนจนหงุดหงิด ร้อนจนตัวเหนียวเหงื่อเหนอะหนะ ร้อนจนผมมัน โอ้ยยยย…ต้องสตรองๆจริงๆแหละ!! พกร้มพกเสื้อคลุมก็คงไม่พอ!! ด้วยรักจาก #Try&Tell รีวิวบอกต่อ จึงมาแนะนำ 7 ไอเทมที่ต้องพกติดตัวเพิ่มเลเวลความสตรองกับสภาพอากาศประเทศไทยให้เพื่อนๆได้รู้ไว้นำไปพกในชีวิตประจำวันกันค่ะ

 

MUST HAVE ITEM #1

พักลมพกพา

แน่นอนค่ะว่าไอเทมนี้เป็นไอเทม MUST HAVE แน่นอน พกติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ เผื่อยืนรอรถเมล์ รถไฟฟ้า พี่วิน จะได้ไม่ต้องยืนร้อนอบอ้าวให้เสียอารมณ์ ยืนรอแบบสวยๆคูลๆดีกว่าเนอะ ไอเทมนี้เป็นพัดลมจาก MINISO ค่ะ ราคา 259 บาทเท่านั้น ลมแรง ลมดี ปรับระดับความแรงเหมือนพัดลมปกติ ชาร์ตแบตจากสายชาร์ต USB ได้เลย

 

MUST HAVE ITEM #2

สเปรย์น้ำแร่

เมื่อเจออากาศร้อนๆ ฉีดน้ำแร่ที่ผิวหน้าดูสิ เย็นชื่นใจ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นฟินๆ ไอเทมที่ #Try&Tell แนะนำ คือ EUCERIN HYALURON Mist Spray ตัวนี้นอกจากจะเพิ่มความเย็นสดชื่นให้ผิวแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยค่ะ เพราะอากาศร้อนก็ดึงความชุ่มชื้นจากผิวเราไป เราต้องเติมความุช่มชื้นเข้าไปค่ะผิวจะได้ไม่ผลิตน้ำมันออกมาให้หน้าเยิ้ม ราคา 550 บาท คุ้มค่ากับคุณภาพมากๆจ๊ะ

 

MUST HAVE ITEM #3

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า

รู้มั๊ยคะว่าครีมกันแดดต้องทาซ้ำระหว่างวัน #Try&Tell แนะนำ SRICHAND Luminescence Fabulous UV Shield มีให้พกทั้งหลอดเล็กและหลอดใหญ่ ราคา 159 และ 290 ตามขนาด ที่น้องซิสแนะนำตัวนี้เพราะว่าเนื้อเค้าดีไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มเหมาะกับสาวไทยสุดๆ และยังกันแดดได้ดีงามด้วยค่า SPF50 PA++++

 

MUST HAVE ITEM #4

สเปรย์กันแดดสำหรับผิวกาย

เพื่อนๆที่ชอบใส่เสื้อแขนสั้น/แขนกุด ลองมองดูแขนตัวเองดูสิคะว่าเป็นช่วงๆหรือเปล่า?? ถ้าคำตอบคือใช่เพื่อนต้องทากันแดดที่ผิวกายด้วยนะคะ เนี่ย…ชอบห่วงแต่ผิวหน้าไม่ห่วงผิวกายบ้างเลย เพราไม่ชอบความเหนอะหนะของครีมกันแดดกันใช่มั๊ยละคะ นี่ๆ #Try&Tell แนะนำตัวนี้ BANANA BOAT Dry Balance Sunscreen Spray SPF 50+ PA+++ สูตรนี้รับรองไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว และกันแดดได้ดีเยี่ยม ช่วงนี้จัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ราคา 395 บาทเอง จาก 790 บาท ไปซื้อเถอะประหยัดเงินไปตั้งเยอะ

 

MUST HAVE ITEM #5

AFTER SUN GEL

หลังจากออกแดดนานๆ หรือใครที่ Sensitive ต่อแดดง่ายๆ ต้องพกไอเทมนี้เลยนะ BANANA BOAT CoolZone Sport After Sun Gel แน่นอนว่าออกแดดนานๆต้องมีผิวแดง ผิวไหม้ ระคายเคือง คันยุบยิบกันบ้างแหละ เราก็โบกตัวนี้ลงไปที่ผิวเลย จะรู้สึกเย็นขึ้นมาทันที สดชื่นนน ^o^ และบรรเทาอาการผิวไหม้ให้ทุเลาลงได้ด้วย แถมผิวที่คล้ำจากแดดก็จะกระจ่างใสขึ้นในเร็ววันด้วยค่ะ

 

MUST HAVE ITEM #6

ผ้าเปียกเช็ดตัว

เรามาอยู่ในยุคที่มีผ้าเปียกพกพาเช็ดตัวแล้วนะฮะ #Try&Tell ขอนำเสนอมากๆ JOHNSON’S Top-To-Toe Washcloths เค้าบอกว่าตัวเองเป็นแผ่นอาบน้ำสำเร็จรูป ระหว่างวันที่เราเหนอะหนะเหนียวตัวจากอากาศทีร้อนอบอ้าว แต่ดันอยู่ข้างนอกไม่มีที่ให้อาบน้ำ ถ้ามีตัวนี้แค่วิ่งเข้าห้องน้ำทีไหนก็ได้ แล้วเช็ดๆให้ทั่วตัว เราก็จะสบายเนื้อสบายตัวเหมือนได้อาบน้ำเลยล่ะ

 

MUST HAVE ITEM #7

ผ้าเปียกเช็ดผม

ตัวเหนียวได้ ผมก็เหนียวได้!! นี่เลยจ๊ะ อีกนวัตกรรมนึงที่ช่วยชีวิตน้องซิสเป็นอย่างมาก ผ้าเปียกเช็ดผม” ระหว่างวันที่เราเหงื่อออก เหงื่อที่หัวเราก็ออก พาให้ผมเหนียวหมดสวยกัน อ่ะๆนี่เลยจ้ะหาซื้อง่ายที่ EVE&BOY หรือหาซื้อจากร้านออนไลน์เพียบ พอผมมันเราก็จับผ้านี้มาเช็ด ผมเราก็จะหายมัน หอมสดชื่น เหมือนคนที่เพิ่งสระผมมาเลยล่ะ ทีนี้มีเดท มีประชุมเย็น มีปาร์ตี้ก็ผมหอมผมสวยกันยาวๆเลย ^o^

 

รีบไปหาไอเทมเหล่านี้มาให้ครบเลยนะ อยู่เมืองไทยต้องพกไว้ช่วยคลายร้อน คลายเหนียวตัวนะ ให้รู้สึกฟินและเย็oตลอดเวลา ^^ ไม่ต้องเหวี่ยงลูกค้า เหวี่ยนเพื่อน เหวี่ยงแฟน เพราะ “ร้อน เหนียวตัว” เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็สตรองได้แบบเป็นคนคูลๆได้เลยล่ะ เราต้องอยู่กับสิ่งที่เป็นอยู่แบบมีความสุขที่สุดค่ะ ^^ เห็นด้วยกับ #Try&Tell มั๊ยคะ?

Comments

comments