ตอนนี้สายฝ. “ฝรั่ง” กำลังมาแรงม๊าก ก.ไก่ล้านตัว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าสายฝ. การทำผิวให้เป็นสีแทนเหมือนสายฝ. หรือแม้แต่การแต่งตัวตามฉบับสาวสายฝ. เยอะแยะเต็มไปหมด วันนี้เราจะมาอินกันต่อกับ “7 ไอดอลสายฝ.หน้าลูกครึ่งสุดฮอต” ที่ไม่ต้องแต่งอะไรมากก็กลายเป็นสาวสายฝ.แบบง่ายๆ ก็แหมหน้าตาพวกนางได้กันซะขนาดนี้ อยากจะถามจริงจริ๊งว่าต้องทำบุญด้วยอะไร ถึงจะมีแต้มบุญถึงมีเบ้าหน้าแบบพวกนาง สาวๆ พอจะเดากันออกมั้ยคะว่า

“7 ไอดอลสายฝ.หน้าลูกครึ่งสุดฮอต” มีใครบ้าง ?? จะมีคนที่อยู่ในใจหรือเปล่า เดี๋ยวเรามาดูกันเลยค่ะ

ติช่า – กันติชา ชุมมะ

เปิดตัวด้วยสาวแซ่บ เผ็ชสุดๆ กับ “ติช่า” ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากรายการ The Face Season 2 ถ้าใครได้ดูต้องร้องอู้หูในความสามารถ ไหวพริบ และความพยายามของเธอ จนชนะใจกรรมการและแฟนๆ จากทางบ้านและคว้าแชมป์รายการนี้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี และมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย และถ้าพูดเรื่องหน้าตาของเธอก็ไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะหน้านางดูเป็นสาวลูกครึ่งสุดๆ  แม้ว่าเธอจะเป็นคนไทยแท้ 100% เกิดและโตที่จ.ภูเก็ต แต่เรื่องภาษา ความคิด ความมั่นใจ และการแต่งกายนี่ได้แบบฉบับสาวฝรั่งมาเต็มๆ เพราะนางได้มีโอกาสไปเรียนต่อที่ประเทศสวีเดนตั้งแต่อายุ  7 ขวบ และขอบอกว่าแฟนนางแซ่บเวอร์ๆ จนชะนีอย่างเราต้องกรีดร้อง เรามาดูความหน้าลูกครึ่ง และความสายฝ.ของสาวแซ่บคนนี้กันดีกว่าค่ะ

 

คิม – คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ

คิมเบอร์ลี่ นางเอกและนางแบบสาวสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทย – เยอรมัน ที่ใครได้เห็นนางก็ต้องหลงรักในความสวย และความน่ารัก ส่วนความสามารถในการวงการบันเทิงของเธอก็ต้องขอปรบมือให้ดังๆ  เพราะนางเก่งจริงๆ  และหลังจากที่สาวคิมฟิตหุ่นอย่างหนัก จากความสวยเดิมที่มีอยู่มากอยู่แล้ว ก็ยิ่งมากเพิ่มขึ้นไปอีก ทั้งหน้าสวย หุ่นเซี๊ยะขนาดนี้ ไม่แปลกเลยที่จะคว้าใจพี่หมากไปได้อย่างอยู่หมัด เห็นคู่นี้แล้วฟินสุดๆ >< สาวคิมเรียกได้ว่าเป็นสาวลูกครึ่ง หน้าสวยมากคนหนึ่ง และถือเป็นสาวสายฝ.อีกคนที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า แต่งตัวก็ดูเป็นสาวสายฝ.จริงๆ จะแต่งลุคแซ่บก็เริ่ด ลุคหวานก็น่ารัก ลุคไหนๆ เธอก็กินขาด ไม่เชื่อลองไปดูกันเองจ้า

 

ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์

นางเอกแถวหน้าอีกคนที่พูดถึงชื่อนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ “ญาญ่า” นักแสดงและนางแบบสาวสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทย – นอร์เวย์ เวลาเธอยิ้มทีนี่เหมือนโลกจะหยุดหมุน คนอะไรสวยและน่ารักมากๆ ความสามารถก็แพรวพราว เล่นละครก็ตีบทแตกกระจุย ส่วนเรื่องภาษาก็สามารถพูดได้ถึง 6 ภาษา โอ้ว!! ความสามารถนี่ระดับโกอินเตอร์ แถมพึ่งจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกภาษาสเปน เมื่อปีที่แล้วนี่เอง ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้ สมแล้วที่จะเป็นไอดอลสุดฮ๊อตของคนไทย และเป็นขวัญใจของหนุ่มณเดชน์สุดหล่อ นางไม่ต้องแต่งอะไรมากมายก็สวยแบบสาวลูกครึ่งอยู่แล้ว เรามาดูความสวยฉบับสายฝ.ของเธอดีกว่าว่าจะน่ารักแค่ไหน

 

ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

สาวหน้าสวย ที่มีเสน่ห์มากโดยเฉพาะเวลายิ้ม ถึงแม้ว่าสาวชิปปี้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แต่ฝีมือการแสดงของเธอไม่เป็นสองรองใคร ถ้าใครได้ดูละครที่เธอแสดง จะต้องบอกว่าเล่นดีไม่แพ้นักแสดงเก่าๆ หลายคน และมีดีกรีเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบและการสื่อสาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (หลักสูตรนานาชาติ) อีกด้วย เรื่องความรักของเธอกับหนุ่มอองตวนสุดหล่อก็เป็นที่น่าอิจฉาในความหวานสุดๆ อาจจะมีงอนกันบ้างแต่ก็ยังรักกันดี ^^ ถึงแม้ชิปปี้จะเป็นสาวไทยแท้ แต่ใบหน้ามีความคล้ายละม้ายลูกครึ่งอย่างมาก ทำให้เธอได้ลุคสาว สายฝ.ไปอย่างง่ายๆ หุ่นดี หน้าสวยแบบนี้ สาวๆอย่างเราก็ต้องยอมให้เธอแล้วล่ะค่ะ

 

เอส – เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สาวสวยหน้าหวาน “เอสเธอร์” นักแสดงลูกครึ่งไทย-มาเลเซีย ที่สาวๆ ต้องอิจฉาในความหุ่นดี ขาเรียว และความหน้าสวยของนางสุดๆ ไม่ว่าจะมุมไหนนางก็เอาอยู่ สวยและน่ารักทุกมุมมอง ผลงานการแสดงก็ดีมากเวอร์จนทำให้สาวๆ อินติดกันอย่างงอมแงม อย่างผลงานที่กำลังฉายอยู่เรื่อง “เธอคือพรหมลิขิต” ที่ประกบคู่กับพระเอกสุดฮ๊อตอย่างบี้-สุกฤษณ์ ทำให้สาวๆหลายคนอินและฟินตามหนักมาก แต่ในชีวิตจริงสาวเอสของเราก็มีหนุ่มคอยดูแลหัวใจอยู่แล้วนั่นก็คือหนุ่มหล่อหน้าเกา เคน-ภูภูมิ นั่นเอง ด้วยความหน้าลูกครึ่งใสๆ ของเธอทำให้เธอติดโผไอดอลสายฝ.ได้อย่างไม่ยากเลย ไม่ต้องพูดอะไรมากให้ภาพมันฟ้องดีกว่าค่ะ

 

โอ้ย….เห็นแต่ละนาง อยากจะเดินไปถามว่าทำบุญด้วยอะไร ถึงจะได้แต้มบุญเยอะจนมีเบ้าหน้าและหุ่นสวยขนาดนี้!! จะแต่งชุดแนวไหนก็ดูดีสุดๆ เรื่องหน้าตาไม่ต้องพูดถึง กินกันไม่ลงเลย นอกจากจะสวย น่ารัก แซ่บ กันคนละสไตล์แบบนี้แล้ว ความสามารถก็เต็มเปี่ยม จนต้องยกนิ้วให้ สมแล้วที่จะเป็นไอดอลสาวสุดฮ๊อตเบอร์แรงในพ.ศ.นี้ และเอาใจของพวกเราไปเลยค่า 

Comments

comments