ใครกำลังมองหาตัวช่วยในการปรับอากาศ และสร้างความหอมให้กับห้อง จริง ๆ แล้วไอเทมปรับอากาศมีมากมาย ทั้ง เทียนหอม น้ำหอมปรับอากาศ แต่วันนี้เราหยิบมาแนะนำจะเป็น ก้านไม้หอมปรับอากาศ ไอเทมสำหรับคนที่อยากได้กลิ่นหอมกระจายไปได้ทั่วห้อง แค่วางไว้เฉย ๆ เท่านั้นเอง  ก้านไม้จะทำการดูดซับน้ำมันหอมระเหยที่อยู่ภายในขวดเข้าไปในก้านไม้ จากนั้นตัวกลางที่เป็นไม้หวายจะทำหน้าที่ปล่อยกลิ่นอย่างช้า ๆ  ทำให้เราได้สูดกลิ่นหอมที่พอดี

ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย และมีสมาธิ นอกจากนี้การดีไซน์ของขวดส่วนใหญ่ก็ออกมาเพื่อแต่งห้องได้ แต่งแล้วดูดียิ่งขึ้น ใครพึ่งเคยใช้ก้านไม้หอมปรับอากาศครั้งแรก แนะนำให้ดู เรารวมไว้แต่ละอันคือราคาดี คุ้มค่าราคาที่สุด พร้อมแล้วไปดูกันเลย !

 

ชี้เป้า  7  ก้านไม้หอมปรับอากาศ กลิ่นหอมสดชื่น

สร้างบรรยากาศฟินๆ ที่ห้องง่ายนิดเดียว

 

1. Phutawan

ก้านไม้หอมปรับอากาศ

เปิดมาที่แบรนด์แรก Phutawan (ภูตะวัน) ก้านหอมที่ทำจากน้ำหอมคุณภาพดี  ช่วยให้ห้องหอมสดชื่นยาวนานประมาณ 4 สัปดาห์ โดยสามารถใช้ได้ทั้งในห้องนอน ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า และรถยนต์ มีให้เลือกทั้งหมด 15 กลิ่น ได้แก่ อัญชัน มะลิ ลาเวนเดอร์ และอื่น ๆ  ส่วนกลิ่นที่เราแนะนำให้ทุกคนลองจะเป็น Dreamscent ขวดสีฟ้า ให้กลิ่นหอมแบบหรู ผู้ดี เป็นกลิ่นขายดีของแบรนด์นี้เลยนะ  ที่สำหรับราคาไม่แพงเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 180 บาท หาซื้อได้ที่ Shopee ได้เลยค่ะ


2.Akaliko 

ก้านไม้หอมปรับอากาศ

ตามมาด้วย ก้านไม้หอมปรับอากาศ  Akaliko Aroma Reed Diffuser ก้านหอมจ่กน้ำหอมคุณภาพสูง กระจายความหอมได้ดี กลิ่นหอมจากดอกไม้ และสมุนไพรหลากหลายกลิ่น กลิ่นหอมคงอยู่ตลอดเวลา AKALIKO Reed Diffuser ทุกตัว ผลิตจากน้ำหอมคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี สูดดมแล้วไม่เวียนหัว และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ


3.Carole

ก้านไม้หอมปรับอากาศ

สาวหลานต้องยี่ห้อ Carole เท่านั้น ก้านหอมให้กลิ่นละมุนขากดอกไม้หลากหลายชนิด ให้ความรู้สึกเหมือนเดินในทุ่งดอกไม้หอม ๆ สร้างบรรยากาศให้รู้สึกเกิดความผ่อนคลาย โดยก้านไม้จะส่งกลิ่นได้อย่างทั่วถึง และยาวนาน เนื่องจากเนื้อไม้เป็นไฟเบอร์พิเศษ จึงส่งกลิ่นหอมได้ยาวนาน 


4. Halo Craft

ก้านไม้หอมปรับอากาศ

ต่อมา ก้านไม้หอมจาก Halo Craft (ฮาโล คราฟท์) ก้านหอมดีไซน์ลัคชู  ออกแบบมามีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร สามารถตกแต่งบ้านได้ในตัว หรือซื้อเป็นของขวัญได้ มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น แบ่งออกเป็น 4 หมวด คือ ดอกไม้ ผลไม้ สมุนไพร และแฟนซี เหมาะกับพื้นที่ไม่เกิน 15 ตารางเมตร เพราะกลิ่นอาจไม่ค่อยกระจายตัวเท่าไหร่ แต่ไว้ในห้องนอน ห้องน้ำ อันนี้เหมาะ 


5. Botanique

ก้านไม้หอมปรับอากาศ

ก้านน้ำหอมคอลเล็กชั่น Gold and Silver (โกลด์ แอนด์ ซิลเวอร์) จาก Botanique (โบทานิค) ตัวกล่องดีไซน์สวยหรู  ตัวขวดดีไซน์เรียบ ๆ มินิมอล มาพร้อมก้านไม้หวายสีดำ มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี 3 กลิ่น ได้แก่ Silversmith กลิ่น Ocean Mint, Copper Age กลิ่น Apple Frosty และ Gold Dust กลิ่น French Posy  กลิ่นหอมกระจายทั่วห้อง และกระจายกลิ่นได้ตลอดวัน  


6. BsaB

ก้านไม้หอมปรับอากาศ

ก้านไม้หอมแบรนด์ดัง BsaB (บีซาบี) เป็นก้านหอมที่พูดได้ว่ากลิ่นหอมทุกจริงเลยจริง ๆ โดยมีให้เลือกทั้งกลิ่นผลไม้ ดอกไม้ เปลือกไม้ ป่าเขา และน้ำทะเล กลิ่นแนวธรรมชาติ และมีความละมุนในทุก ๆ กลิ่น แต่ละกลิ่นกะจายตัวได้ดี ใช้งานได้นานประมาณ 1-2 เดือน แต่ละประเภทจะมีราคาไม่เท่ากัน มีทั้งประเภท  Natural Essence, Blended Edition และ 100% Essential oil 


7. Karmakamet

ตามด้วยแบรนด์สุดท้าย  Karmakamet (คาร์มาคาเมต)  ก้านไม้หอมที่กระจายกลิ่นหอมนุ่มนวล น้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกไม้ และพืชพรรณ ส่งกลิ่นหอมฟุ้งยาวนาน 2-3 เดือน และมีกลิ่นให้เลือกเกินกว่า 20 กลิ่น อย่าง Indian Jasmine, Night Lotus Flower, Orange Blossom, Moroccan Otto of Rose, Javanese Vanilla, Peppermint และ Green Seaweed มีทั้งกลิ่นหวาน ๆ และเฟรช ๆ เลยค่ะ ใครชอบกลิ่นไหนลองไปดมที่ช้อป Karmakamet ได้เลยนะ  

 

เป็นยังไงบ้าง กับ 7 ก้านไม้หอมปรับอากาศ กลิ่นหอมสดชื่น สร้างบรรยากาศฟิน ๆ ที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าราคาจับต้องง่าย แต่ละขวดราคาไม่ถึงพัน แล้วแต่ยี่ห้อเลือกมาแล้วว่ากลิ่นดี และหอมยาวนาน ไม่ระเหยง่าย ใครมีปัญหานอนหลับยาก หรือไม่ค่อยมีสมาธิตอนอ่านหนังสือ น้ำมันหอมละเหยในก้านไม้หอมนี้แหละจะช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ 

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

bestreview

homekapook

Comments

comments