ใครที่ไม่ชอบกินผัก หรือกินเร็วเกินไปจนย่อยไม่ทัน หรือชอบกินบุฟเฟ่ต์แบบดุ ๆ คุ้ม ๆ เชื่อว่าต้องเคยมีอาการท้องผูกบ้างละ และก็มีอีกหลายคนที่ชอบอั้น ขับถ่ายไม่ตรงเวลา ทำให้ใช้เวลาหลายวันกว่าจะถ่ายสักครั้งหนึ่ง ซึ่งการที่เราปล่อยให้ตัวเองท้องผูกไปนาน ๆ ไม่ใช่ผลดีเลยนะคะ เพราะอาจจะทำให้มีสารพิษสะสมในลำไส้ ส่งผลเสียต่อสุขภาพและผิวพรรณได้ แบบนี้เราต้องหาตัวช่วยค่ะ ซิสขอแนะนำ 6 ดีท็อกซ์แบบเม็ด ช่วยขับถ่าย ไม่ปวดบิด โล่งสบายท้อง

 

6 ดีท็อกซ์แบบเม็ด ไม่ใช่ยาถ่าย ไม่ปวดบิด โล่งสบายท้อง

 

การที่เราไม่ขับถ่ายเลย หมายถึงลำไส้เรามีปัญหา สะสมของเสียเอาไว้จนจับตัวกันแน่น และไม่มีกากใยไปลำเลียงของเสียข้างในออกมา ผลก็คือเมื่อไม่ได้ขับถ่ายของเสีย ของเหลวในร่ายกายก็จะไหลเวียนไม่ดี ผิวของเราก็จะสะสมสารพิษเอาไว้ ทำให้ดูหมองคล้ำ ไม่สดใส นอกจากนี้ยังพุงป่อง น้ำหนักไม่ลดอีกต่างหาก นี่ยังไม่รวมว่า ถ้านานวันเข้าอาจเป็นสาเหตุของมะเร็งลำไส้ได้เลยนะ รู้อย่างนี้แล้ว เรามาดีท็อกซ์ลำไส้กันสักหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจ ไปดูกันเลย

 

ดีท็อกซ์แบบเม็ด
Colla Rich Zom DT (15 เม็ด 179 บาท / ซื้อ 1 แถม 1)

1. Colla Rich Zom DT (15 เม็ด 179 บาท / ซื้อ 1 แถม 1)

ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าราคาย่อมเยาว์ แต่เห็นผลจริง ๆ เขามีสารสกัดจากส้มพื้นเมืองจากอิตาลี มีวิตามินและแร่ธาตุหลายตัวที่ช่วยในการกระตุ้นการขับถ่าย ช่วยล้างสิ่งสกปรกที่่เกาะอยุ่ตามผนังลำไส้ ปรับระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ตรงเวลา กระตุ้นระบบเผาผลาญแคลอรี่ที่เกินความจำเป็น ช่วยลดความอยากอาหารได้ด้วย ที่สำคัญคือไม่ปวดบิด ตื่นเช้ามาโล่งเลย ไปส่องกันได้ที่ t.ly/4RTW

 

ดีท็อกซ์แบบเม็ด
Natural Healthy Venista Detox (30 เม็ด 490 บาท / ซื้อ 1 แถม 1)

2. Natural Healthy Venista Detox (30 เม็ด 490 บาท / ซื้อ 1 แถม 1)

ตัวนี้คือ สมุนไพรอัดเม็ด ที่จะช่วยทำการล้างสารพิษในร่างกายและทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ล้างลำไส้ ขับของเสียออกจากร่างกาย ไม่ทำให้ปวดบิด ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล ช่วยปรับระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น ก็เลยทำให้ลดและควบคุมน้ำหนักได้ด้วย สนใจลองคลิกไปดูที่ t.ly/i8Ow

 

ดีท็อกซ์แบบเม็ด
Dago Green (70 เม็ด 340 บาท)

3. Dago Green (70 เม็ด 340 บาท)

ตัวนี้มีส่วนผสมของสมุนไพรมากถึง 9 ชนิด ได้แก่ ผงเทียนเกล็ดหอย ผงสมอพิเกก ผงสมอไท ผงมะขามป้อม ผงเก็กฮวย ผงส้มแขก ผงแอ๊ปเปิ้ลขียว ผงดอกคำฝอย ผงตรีผลา ใครที่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเรื้อรัง แน่นท้อง ถ้ากินแล้วจะถ่ายง่ายขึ้น ช่วยจัดระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ไม่ทำให้ปวดบิดหรือท้องเสีย ยังช่วยเพิ่มระบบย่อย ระบบดูดซึมอาหารทำงานดีขึ้น ทำให้ผิวดีขึ้นด้วยนะ สนใจไปดูกันได้ที่ t.ly/gB0a

 

ดีท็อกซ์แบบเม็ด
L S NE Detox (10 เม็ด 80 บาท)

4. L S NE Detox (10 เม็ด 80 บาท)

ดีท็อกซ์ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มแขก ต้นกระบองเพชร โสม และยังเพิ่มวิตามินซีที่ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณอีกด้วย ช่วยล้างสารพิษลำใส้ ให้ลำไส้ดูดซึมได้ดีขึ้น ขับถ่ายดีขึ้นแบบไม่ปวดบิด ช่วยลดไขมันที่สะสม จึงมีส่วนช่วยในการลดพุงได้ดีเลย ใครที่สนใจลองไปดูกันได้ที่ t.ly/6aot

 

ดีท็อกซ์แบบเม็ด
คำหลวง ดีท็อกซ์ (45 เม็ด 450 บาท)

5. คำหลวง ดีท็อกซ์ (45 เม็ด 450 บาท)

ดีท็อกซ์ของไทย มีส่วนประกอบจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด เช่น ส้มแขก เมล็ดกาแฟเขียว ชาเขียว ชมิ้น บุก สาหร่ายเคลป์ มะขามป้อม เป็นสมุนไพรอัดเม็ดที่ไม่มีสารปนเปื้อนใด ๆ ช่วยกำจัดของเสียตกค้างในลำไส้ ทำให้ถ่ายคล่อง ลดท้องผูก โล่งสบายท้อง ไม่ปวดบิด คนที่ธาตุหนักก็เอาอยู่ สนใจไปดูกันเลยที่ t.ly/bU65

 

ดีท็อกซ์แบบเม็ด
OxyPlus™ 2.0 Slimming Detox supplement (120 เม็ด 649 บาท)

6. OxyPlus™ 2.0 Slimming Detox supplement (120 เม็ด 649 บาท)

ดีท็อกซ์จากสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างดี ล้างสารพิษออกจากระบบร่างกายและลำไส้ ลดอาการบวมน้ำที่ต้นขา ทำให้รู้สึกโล่ง เบา หน้าท้องยุบลง ทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุได้ดีขึ้น ผิวพรรณก็เลยดีขึ้น ใครที่มีปัญหาอ่อนเพลียเรื้อรัง บวมน้ำ ท้องผูก ไขมันสะสม มีกลิ่นปาก ผิวพรรณหมองไม่สดใส ลองตัวนี้ดู เขาบอกว่า 1 สัปดาห์เท่านั้นก็เห็นความเปลี่ยนแปลงของระบบในร่างกายเลยทีเดียว สนใจไปส่องกันเลยที่ t.ly/Uq8g

 

ได้เวลาดูแลตัวเองกันแล้ว อย่าปล่อยให้ท้องผูกเรื้อรัง เพราะปัญหาเกี่ยวกับลำไส้มีอะไรมากกว่าที่เราคิดเยอะ ขอให้ทุกคนขับถ่ายดี รูปร่างดี ผิวพรรณดีกันถ้วนหน้าค่ะ

 

Credit from Shopee : candy85shop / madeliz00 / panlann / kamlhuang / evolutionslimming, venistadetoxth.com, Instagram taeri__taeri, publicdomainpictures.net

 

 

Comments

comments