ในยุคโควิดแบบนี้ ไอเทมที่เราจะขาดไม่ได้เลย ก็คือ แอลกอฮอล์ จริง ๆ ต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลาเลยรู้ไหม เวลาออกไปข้างนอก จับอะไรเสร็จ อย่าลืมล้างมือให้สะอาด ช่วงนี้ไว้ใจอะไรไม่ได้ เชื้อมันมาไว แถมติดง่ายเวอร์! ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ค่ะ แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหน ไม่มีแอลกอฮอล์ติดบ้าน เดินเข้า 7-11 เลย เพราะในเซเว่นมีทั้งเจล และสเปรย์แอลกอฮอล์ พร้อมจำหน่ายให้กับเพื่อน ๆ ได้ตำมาใช้กันแล้ว ซึ่งวันนี้ เราได้ทำการรวบรวม 6 สเปรย์แอลกอฮอล์ ราคาเบ๊าเบา แต่ใช้ดี๊ดี มาบอกต่อ มีให้เลือกตำหลายยี่ห้อเลย แต่จะมียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

พกติดกระเป๋าไว้ดี! 6 สเปรย์แอลกอฮอล์ 7-11 ถูกและดี นาทีนี้ต้องมีไว้ อย่าได้ขาด!

 

1. Vida Alcohol Spray

 

สเปรย์แอลกอฮอล์ 7-11

สเปรย์ตัวแรก Vida Alcohol Spray ตัวนี้เป็นสเปรย์แอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างออก เขามีแอลกอฮอล์เจล 75% สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% พกพาง่าย แถมแห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นฉุน และยังไม่ทำให้มือแห้งกร้าน แต่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นแทน เขาสามารถช่วยทำความสะอาดมือ และสิ่งของ สามารถใช้งานได้บ่อยครั้ง ตามที่ต้องการ ตัวนี้อ่อนโยนด้วยนะ ไม่ทำร้ายมือของเรา เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราเห็นรีวิวเยอะมาก! มีจำหน่ายในเซเว่น ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

 

2. Ustar Alcohol Spray

 

สเปรย์แอลกอฮอล์ 7-11

ตัวนี้เป็นสเปรย์แอลกอฮอล์สเปรย์ สูตรไม่มีน้ำหอม สำหรับที่แพ้น้ำหอม ใช้ตัวนี้ได้เลย มีแอลกอฮอล์ 70% ใช้ง่าย ไม่ต้องใช้น้ำ ใช้สะดวก แถมพกพาง่ายด้วย ฉีดแล้วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แถมยังรูสึกสะอาดดเวย แล้วตัวนี้ยังผสานสารสกัดจาก Aloe Vera ที่จะช่วยบำรุงให้มือรู้สึกชุ่มชื้น ซึ่งเขามีส่วนช่วยปกป้องมือจากเชื้อโรค สูตรจากญี่ปุ่น ที่จะช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และไวรัส สำคัญที่สุดเลยก็คือ เขาปราศจากส่วนประกอบที่ทำร้ายผิว 4-free SLS PARABEN TRICLOCARBAN และ TRICLOSAN อ่อนโยนมาก! คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน ปกป้อง มั่นใจ ห่างไกลโรค!

 

3. Mamori Hand Cleansing Spray

 

สเปรย์แอลกอฮอล์ 7-11

สเปรย์แอลกอฮอล์ Mamori Hand Cleansing Spray เป็นสเปรย์แอลกอฮลล์ทำความสะอาดมือ ที่มีแอลกอฮอล์เข้มข้น 76.4% ฉีดแล้วไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ แห้งเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เอาไว้ที่ผิวมือ แถมตัวนี้ อ่อนโยนด้วยนะ คือเขาไม่ทำให้มือของเราแห้งกร้าน หรือลอกเป็นขุย ทั้งยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ที่สำคัญคือกลิ่นไม่ฉุน ว่ากันว่ามีกลิ่นหอมแบบละมุน ๆ ทั้งเขายังมีส่วนผสมของ Aloe vera กับ Vitamin B3 ที่จะช่วยบำรุงผิวมือให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง สามารถฉีดได้ทั้งมือและสิ่งของได้เลย

 

4. Osoji Hand Sanitizer Spray

 

สเปรย์แอลกอฮอล์ 7-11

ตัวนี้เป็นสเปรย์ ที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิตจาก 3 หน่อยงาน ทั้งองค์การอาหารและยา เทคนิคการแพทย์มหิดล และห้องปฎิบัติการกลาง พกขวดเดียวจบ ฉีดได้ทั้งมือ ทั้งสิ่งของเครื่องใช้ เป็นสเปรย์ที่เหมาะสำหรับเด็ก เพราะไม่มีสี ไม่ใส่น้ำหอม ที่ทำให้เกิดการระคายเคือง และยังไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย แถมเขายังผลิตจากแอลกอฮอล์ฟู้ดเกรด คุณภาพสูง คือเป็นแอลกอฮอล์บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาตินั่นเองค่ะ คือแล้วคุณเป็นคนที่ผิวบอบบาง ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันนะคะ ซึ่งเขาสามารถฆ่าเชื้อได้มากถึง 99% แพ็คเกจน่ารักมา ขวดนึงก็แอลใหญ่อยู่นะ แต่ก็ยังคงพกพาสะดวกอยู่ค่ะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ 

 

5. Ver.88 Waterless Hand Cleansing Spray

 

สเปรย์แอลกอฮอล์ 7-11

ถัดมาที่สเปรย์ของ Ver.88 ตัวนี้เป้นหนึ่งในตัวที่ขายดีมาก ถึงขนาดว่าเป็น Best Seller เลยก็ว่าได้ เขามีแอลกอฮอล์มากถึง 75% สามารถยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.99% สามารถใช้ฉีดได้ทุกที่ที่ต้องการ จะมือหรือฉีดสิ่งของ ก็ได้หมดเลยค่ะ ฉีดแล้วไม่ต้องล้างมือซ้ำ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดมือ เพื่อสุขอนามัยที่ดี ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากน้ำหอม แถมยังไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตรายไว้บนมือของเราด้วย มีทั้งแบบสเปรย์ และแบบเจล หาซื้อได้ง่ายๆ เลยค่ะ ในเซเว่นทุกสาขา เขาว่ากันว่า ใช้ดีจริงๆ นะ ใครยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู ถูกและดีมีอยู่จริง ๆ นะคะ

 

6. Herbplus Ginseng Hand Spray Sanitize

 

สเปรย์แอลกอฮอล์ 7-11

และตัวสุดท้าย Herb Plus Hand sanitizer Red ginseng ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมือ สูตรพรีเมี่ยม ใช้ฉีดทำความสะอาด บริเวณผิวมือโดยไม่ต้องล้างออก ทั้งเขายังปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย เพื่อสุขอนามัยที่ดีอีกด้วย แถมยังผสานคุณค่าจากสารสกัดโสมแดง ที่ยให้ถนอมให้ ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน น่าสัมผัสยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวหนัง แต่ไม่ปราณีต่อเชื้อโรค มาพร้อมกลิ่นหอมสมุนไพรจากธรรมชาติ มีทั้งแบบเจล และแบบสเปรย์เช่นเดียวกัน หาซื้อได้ง่ายๆ เลย ที่เซเว่นใกล้บ้าน ลองไปตำมาใช้กันดู นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ งานดีไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลยค่ะซิส

 

สเปรย์แอลกอฮอล์ 7-11

 

ทุกตัวมีวางจำหน่ายในเซเว่นนะ ใครสนใจตัวไหน สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ ขวดไม่ใหญ่เวอร์วัง สามารถพกพาได้สะดวก แถมใช้ดี พอจะช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ ถึงยังไงก็แล้ว พกเอาไว้ในกระเป๋าเลยก็ได้ นี่เป็นของที่จำเป็น และสำคัญมาก ๆ ในยุคนี้ ถ้าไม่มี เพื่อนๆ อาจจะรู้สึกผวาได้นะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

10 เจลล้างมือ จาก Beauty brand กลิ่นหอม ถนอมมือ ปลอดภัย พกไปไหนก็เริด!!

รวม 6 เจลล้างมือพกพา มีไว้อุ่นใจกันเชื้อโรค ใส่หน้ากากแล้วอย่าลืมล้างมือด้วย!

photo credit : Vida, Ustar, Mamori, Osoji, Ver.88, Herbplus 

Comments

comments