ยอมใจเลยว่าช่วงหน้าฝนทีไรเรื่องแต่งตัวให้เปรี้ยวชิคโดนใจแบบไม่ต้องแคร์ดินฟ้าอากาศคงต้องเบรคไว้ก่อน เพราะบางวันหลงกลเห็นแดดแรงแต่งตัวซะแพงแต่สุดท้ายพอสิ้นวันก็เปียกเป็นลูกหมาตกน้ำซะงั้น!  เล่นเอาเสื้อผ้าหน้าผ่อนที่จัดเต็มพังเป็นแถบ วันนี้ Clubsister เลยอยากชวนสาวๆมาเตรียมตัวให้พร้อมในวันฝนพรำกับ “ ไอเท็มต้องห้ามในหน้าฝน อย่าได้ริใส่หน้าฝนเชียว” รับรองว่าถ้าคุณทำตามนี้จะไม่มีสาวๆน้องซิสคนไหนเจอกับเหตุการณ์พังๆในวันที่ฝนพรั่งพรูจากการแต่งตัวผิดชีวิตเปลี่ยนแน่นอน! ใครไม่อยากหัวเสียรีบส่องเลย..

http://www.sandrasemburg.com/ 

https://www.instagram.com/ 

เสื้อผ้าสีขาว : มีลุกสอนลูกมีหลายสอนหลานเลยนะจ๊ะ! คิดจะชิคอย่าริใส่เสื้อผ้าสีขาวในหน้าฝนเด็ดขาด! ทั้งเปื้อนง่าย ทั้งโป๊เวลาเปียก แล้วไหนจะต้องมานั่งเสียดายเสียอกเสียใจอีกถ้านั่นคือเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณ

http://www.coohuco.com 

http://www.designfinderstyling.com 

เดรสยาว : พังแน่นอนค่ะถ้าคุณหยิบเดรสยาวมาใส่ในหน้าฝน เพราะความสวยหวานความยาวระหงของคุณจะหมดไปทันทีเมื่อเกิดภาวะที่เรียกว่า “เปียกฝน!” ชุดทั้งชุดได้ห่อตัวรัดเข้าเรือนร่างคุณตามร่องตามร่าง พังแรวง!

https://www.pinterest.com/ 

https://www.whowhatwear.com/gigi-hadid-closet/ 

กางเกงเลคกิ้ง : เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ต้องพักไว้ก่อนในช่วงหน้าฝนแบบนี้ เพราะเวลาไอเท็มนี้ได้เปียกน้ำจะทั้งโป๊แนบเนื้อกว่าเดิมได้เปียกถึงกางเกงในแน่ๆ แถมความเปียกนั้นยังทำให้คันด้วย

https://www.pinterest.com/ 

https://www.adorewe.com/ 

ถุงเท้า : แฟชั่นถุงเท้าของสาวๆเราว่าพักก่อนนะคะสำฤดูฝนพร่ำแบบนี้ เปียกทีได้เหม็นกันถ้วนหน้าเสียความมั่นใจเปล่าๆค่ะ

https://www.urbanoutfitters.com/ 

http://eslamoda.com/ 

รองเท้าผ้าใบสีขาว : อย่าทำให้รองเท้าคู่เก่งของคุณต้องลาจากเพราะหยิบมาใส่ในหน้าฝนเลยนะคะ เพราะเราเชื่อว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวน่าจะเป็นไอเท็มที่ใส่ประจำจนเป็นคู่เก่งของใครหลายๆคน แล้วนึกสภาพการเดินบนถนนที่น้ำฝนนองดูสิค่ะ! ไม่มีเหลือ!

https://www.mujerde10.com/ 

https://www.etsy.com/ 

กระเป๋าผ้า : ถ้ากระเป๋าที่คุณสาวๆใช้เป็นต้องระวังเลยนะคะ ไม่ควรหยิบมาใช้ในช่วงหน้าฝนเลย พักความเป็นสาว ECO ลดโลกร้อนไปก่อนเนอะ! เพราะถ้ากระเป๋าเปียกขึ้นมาของข้างในกระเป๋าก็พาลเปียกพังเสียหายไปด้วยแน่ๆ

Comments

comments