เราเชื่อว่ามีหลาย ๆ คน ที่ชอบดื่มกาแฟกันมาก วัน ๆ นึงดื่มหลายแก้ว รู้มั้ยว่า กาแฟนั้น ไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ เพราะงั้นมันถึงได้มีการแฟเพื่อสุขภาพ ผลิตออกมาจำหน่ายไง วันนี้ขอเอาใจคอกาปฟกันหน่อยดีกว่า เราได้ทำการรวบรวม 5 กาแฟน่าตำ ที่ดีต่อสุขภาพมาบอกต่อ ถ้าวันนี้ซิสยังตั้งคำถามอยู่ว่า เอ๊ะ! ดื่มกาแฟยังไงให้ดีต่อสุขภาพ ไม่ยากเลยค่ะ เลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย อร่อยกลมกล่อม ไม่อ้วน อุดมไปด้วยวิตามินบ้าง สารสกัดจากสมุนไพรบ้าง แต่รสชาติไม่ผิดเพี้ยน ไม่เหม็นกลิ่นสมุนไพร คอกาแฟยังฟิน และอินกับการดื่มกาแฟได้อย่างสบายใจ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

ดื่มเพื่อสุขภาพ รวม 5 กาแฟน่าตำ!! อัดแน่นสารสกัดสุดปัง สายคาเฟอีนต้องลอง

 

1. Rachy Instant Coffee Rachy Coffee Plus

ดื่มกาแฟยังไงให้ดีต่อสุขภาพ
https://bit.ly/3rqFv2U

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นกาแฟปรุงสำเร็จ ที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรนานาชนิด เขาผลิตจากกาแฟโรบัสต้าเกรดพรีเมี่ยม ที่ให้รสชาติ หอมกรุ่น เหมือนดื่มกาแฟสด พร้อมอัดแน่นด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ 13 ชนิด เป็นออร์แกนิค 100% นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังมีส่วนช่วยลดความอยากอาหาร เร่งการเผาผลาญ และช่วยกระชับสัดส่วน นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย พร้อมบำรุงร่างกาย ที่สำคัญคือ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่มีคลอเรสเตอรอลด้วย ดื่มแล้วดี ไม่อ้วนแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3jGdT5N

 

2. Chame Sys Coffee Pack

ดื่มกาแฟยังไงให้ดีต่อสุขภาพ
https://www.konvy.com/chame/chame-sys-coffee-pack-%5b15g-x-10-sachets%5d-47565.html

อันนี้ก็เป็นกาแฟควบคุมน้ำหนัก เขาเป็นกาแฟโรบัสต้าแท้จากบราซิล จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการเผาผลาญ น้ำหนักขึ้นง่าย มาพร้อมส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพจากสารสกัดเจียวกู้หลาน ซึ่งเป็นแอล คานิทีนธรรมชาติ + วิตามิน 13 ชนิด ที่จะมาช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ลดการดูดซึมของแป้ง และปรับลดระดับคอเลสเตอรอล นอกจากจะช่วยลดความอยากอาหารแล้ว ตัวนี้ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ตื่นตัว

พร้อมช่วยลดความเครียด และยังมีคอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณได้ในตัวด้วย คือตัวเดียวได้ทั้งคุ้มหิว กระตุ้นการเผาผลาญ และบำรุงผิว เริ่ดมาก! สำคัญที่สุดคือ ไม่มีน้ำตาล คอเลสเตอรอล และไขมันทรานส์ด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3xvKEuI

 

3. SOULSIS Plant Protein Coffee Flavour

ดื่มกาแฟยังไงให้ดีต่อสุขภาพ
https://www.konvy.com/soulsis/soulsis-plant-protein-coffee-flavour-%5b40g-x-10-sachets%5d-60670.html

ถัดมาที่กาแฟจากแบรนด์ SOULSIS เป็นกาแฟที่ได้จากโปรตีนจากพืชออร์แกนิครสกาแฟ ที่จะช่วยให้ย่อยง่าย ดีต่อลำไส้ ไม่ก่อให้เกิดอาการท้องอืด ท้องผูก ท้องเสีย จากการแพ้แลคโตสในนม หรือเวย์ด้วย ตัวนี้มีโปรตีนสูงถึง 27 กรัม มี BCAAS และกรดอะมิโนจำเป็นครบ 33 ชนิด ที่จะมาช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ไม่ต่างจากเวย์โปรตีน

ทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงผิว ผม เล็บ ข้อต่อ ด้วยไฮโดรไลซ์คอลลาเจน 2,500 มก. SOD และ Superfruits 9 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วย เร่งเผาผลาญไขมันสะสม และทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นด้วย L-carnitine

พร้อมบำรุงร่างกายด้วยวิตามินและแร่ธาตุ 9 ชนิด รสชาติดี อร่อย ดื่มง่าย ทั้งยังอิ่มท้อง และไม่ทำให้อ้วนด้วยนะ สำคัญคือเขาไม่มีน้ำตาล คอเลสเตอรอล แลคโตส คนที่แพ้นมกินได้นะคะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ

พิกัด : https://bit.ly/38U2hdl

 

4. Catherine Instant Coffee Mixed Powder 

ดื่มกาแฟยังไงให้ดีต่อสุขภาพ
https://www.konvy.com/brand-team/catherine-instant-coffee-mixed-powder-%5b15g-x-10-sachets%5d-61077.html

ถัดมาที่กาแฟ Catherine เป็นกาแฟปรุงสำเร็จผสมชนิดผง สูตรไม่มีน้ำตาล 0% คอเลสตอรอล ตัวนี้มาพร้อมแอลคาร์นิทีน ที่ช่วยทำให้รูปร่างกระชับ และได้สัดส่วน ทั้งยังมีสารสกัดจากถั่วขาว ที่มีส่วนช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดไตรกีเซอร์ไรด์ได้

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มแขก และผงพรุน ที่จะมาช่วยในเรื่องการลดระดับไขมันในร่างกาย และช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม หอมอร่อย ความหวานที่ได้นั้น ได้มาจากสารให้ความหวานให้ความหวานแทนน้ำตาล คัดสรรมาอย่างลงตัวผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน

ดื่มแล้วดี ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของเราด้วยนะคะ ในส่วนของราคาก็คือ เบามาก ๆ อยู่ที่หลักรอยต้น ๆ เท่านั้น ใครอยากลอง ไปตำมาลองชงดื่มกันได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3M0VQDo

 

5. Goldy Coffee

ดื่มกาแฟยังไงให้ดีต่อสุขภาพ
https://bit.ly/3jG8j3u

ตัวสุดท้ายเป้นกาแฟจากแบรนด์ Goldy Coffee เขาเป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของวิตามิน ที่ไม่มีน้ำตาล คอเลสเตอรอล และไม่มีไขมันทรานส์ ทั้งยังได้รับการรับรอง โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทั้งในและต่างประเทศอีกด้วยนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยMCT OIL POWDER ผงเอ็มซีที ออยล์ สกัดจากน้ำมันมะพร้าว ,CHOLINEBITARTRATE ,CoQ10 ,CALCIUML-THREONATE ,CURCUMIN EXTRACT และวิตามินดี3 บี5 บี9 และบี12 ซึ่งเขามีให้เลือก 2 สูตร

สูตรแรกเป็น สูตรกาแฟดำ จะเป็นสีน้ำตาลเข้ม ให้รสสัมผัส หอม นุ่มลึก อย่างมีระดับ กับอีกหนึ่งสูตร สูตรกลมกล่อม สีน้ำตาลอ่อน ให้รสสัมผัส หอม หวาน มัน จากสารสกัดจากธรรมชาติหญ้าหวาน และครีมมะพร้าว อร่อย กลมกล่อม หอมกรุ่นถูกใจคอกาแฟแน่นอน

อกจากจะอร่อยแล้ว เขายังมีส่วนช่วยบำรุงสมอง บำรุงหัวใจ บำรุงกระดูก และสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ ก็สามารถดื่มได้ น่าลองมาก ๆ เลยค่ะซิส

พิกัด : https://www.goldythailand.com/healthy-drink/goldy-coffee/

 

ดื่มกาแฟยังไงให้ดีต่อสุขภาพ

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่อยากหันมาดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้น แต่ยังอยากอินกับการดื่มกาแฟอยู่ ลองไปตำกาแฟ ที่เป็นมากกว่ากาแฟเหล่านี้ ดื่มกาแฟยังไงให้ดีต่อสุขภาพ กันดูได้เลยนะ เราว่าก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีนะคะ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ดื่มแล้วอร่อยแน่นอน แถมไม่ทำร้ายสุขภาพด้วยนะ ลองไปซื้อมากินกันดูได้เลยค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments