#WFH เก็บเนื้อเก็บตัวนาน เกิดอาการคันหนังศีรษะ! ไม่ใช่เพราะรังแคนะจ๊ะ! แต่คันเพราะอยากจะรังสรรค์สีผมใหม่ต่างหาก 555 ก็นะ ช่วงนี้อยู่บ้านแล้วเบื๊อเบื่อ มองหน้าตัวเองก็เฉ๊าเฉา ไม่ต้องไปออฟฟิศ หรือไปมหาลัยใ่วงนี้แล้ว ไอ้ที่จะต้องเกรงอกเกรงใจหัวหน้างาน หรือครูบาอาจารย์เพราะอยู่ในสเตตัส on duty ก็ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะยังไงก็ Work From Home เป็นหลัก แถมดูท่าว่าจะอีกนาน ในเมื่อสถานการณ์มันเป็นใจให้ซิกแซ็กได้ มีหรอที่สาวแฟจะอยู่นิ่ง ๆ ปล่อยให้จิตวิณญาณเจ้าแม่แฟชั่นเฉา งานนี้ Clubsister เลยอยากชวนสาว ๆ ลุกขึ้นมาปรับลุค ให้มันเปรี้ยวเยี่ยวราดกันไปข้างนึง ถือโอกาสในช่วงกักตัวนี้ ทำสีผมสุดติ่งกระดิ่งแมวอย่าง “เทรนด์สีผมหลบใน” หรือ “Hidden Hair Color” ให้มันเซอร์ไพรส์เวลาสะบัดผมตอนคอน​ ฯ คอลสักหน่อย! ไหนมาดูเรฟกัหน่อยซิว่า ทีเด็ดของผมเทรนด์นี้มีหลากหลายแค่ไหน

เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน ยังมา!! อินแบบนี้จัดหัวแซ่บ Hidden Hair Color ซะหน่อย!

ก่อนอื่นเลยต้องขอปรบมือ ให้สเน่ห์ของเทรนด์สีผมสุดจี๊ดเทรนด์นี้ ตรงที่! ถ้าไม่เปิดก็ไม่มีใครรู้! ถ้าไม่สะบัดบ๊อบก็อดเห็น! ทั้งที่จริง ๆ แล้ววคุณแอบซ่อนความแซ่บของสีผมไว้อยู่แท้ ๆ ซึ่งนั่นแหละเป็นกิมมิค ที่สีผมเทรนด์นี้เท่านั้นทำได้ และถ้าไม่ใช่สาวที่ใจพอก็ไม่กล้าทำหรอก แต่แน่นอนว่าสาว ๆ ในคลับเราไม่เคยหวั่น เทรนด์ไหนว่าชิค เทรนด์ไหนว่าดี เทรนด์ไหนทำแล้วเปรี้ยว เหมือนยกมะนาวมาทั้งสวน ขอให้บอก!! อินชนิด No doubt! แน่นอน

เทรนด์สีผมหลบใน

ซึ่งเท่าที่ซิสเห็นสาว ๆ ที่เขาทำสีผมเทรนด์นี้ เขาก็จะเน้น Hidden Hair Color ที่มันให้สีเด่น ๆ เจ็บ ๆ เพราะความเล่นซ่อนแอบบของสีผมแบบหลบใน ถ้าไม่ใช้สีแด่นพอแซ่บพอ มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะทำสีผมเทรนด์นี้อะเนาะ! ถ้าใครกำลังเบื่อสีผมสีเดิมของตัวเองอยู่ บอกเลยเทรนด์นี้ยังมาและปังมาก! ใครที่ไม่อยากแซ่บแบบเปิดเผย หรือเจ้านายไม่ปลื้มกับผมสีแรง ๆ เทรนด์นี้ตอบโจทย์ที่สุดในสามโลก

 

เทรนด์สีผมหลบใน สาวผมสั้นทำแล้วดี! อันนี้จริง!

ด้วยความที่ผมสั้นนั้นทั้งเด้ง และมีวอลลุ่มมากกว่าผมยาว จึงเป็นประโยชน์ต่อเทรนด์สีผมแบบ Hidden Hair Color มาก ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ตัดผมบ๊อบ บอกเลยว่าไปได้ดีกลับการทำสีผมแบบนี้สุด ๆ จะเห็นได้จากเรฟที่เราหยิบมาแชร์ ไม่ว่าจะเป็นผมหลบในสีแดง สีบลอนด์ สีเทา สีเขียว ฯลฯ ต่างโดดเด่นและแทบไม่ต้องจัดแต่งทรงอะไรมาก ก็ดูเป็นทรงผมที่มีสไตล์ เป็นผมที่มีเอกลักษณ์น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน

อย่าง Elaiza Ikeda ดาราสาวชาวญี่ปุ่นคนนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวแม่ทางฝั่งแม่แจ๊ป ในเรื่องของการทำสีผมหลบในมาก ๆ เธอคนนี้แชร์สไตล์ชิค ๆ กับสีผมเทรนด์นี้ได้ปังตลอด เราว่าคาแรคเตอร์ของเธอ ที่ทำให้ทุกคนจดจำได้เป็นอย่างดี ก็มาจากการทำสีผมสไตล์นี้ด้วยแหละ

เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์ทำสีผมหลบ ๆ ซ่อน ๆ แบบนี้ เมื่อถึงเวลาที่ต้องมัดผม ก็เป็นอะไรที่ดีงามพระรามแปดมาก จากทุกทีมัดครึ่งก็ดูเบ ๆ แต่พอผมคุณมีสีเจ็บ ๆ ซ่อนหลบในอยู่ มันก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้ทรงผมคุณ ดูชิคไม่เหมือนใครมาก ๆ เลย หรือใครแค่อยากจะ ติดก๊งติดกิ๊บปาดข้าง โชว์แบบนิด ๆ หน่อย ๆ หรือถักเปียก็ย่อมทำได้ ผมสาว ๆ จะมีความเก๋ไปอีกแบบ ดูหวานก็ไม่น้อย แต่สิเปรี้ยวมากกว่า

เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน

ถึงจะเป็นสาวผมยาว ซิสก็ไม่ได้จะบอกว่าไม่เหมาะไม่ปังนะคะ สาวผมยาวเมื่อทำสีผมเทรนด์ Hidden Hair Color ก็จะมีเอกลักษณ์หลบใน ที่แตกต่างจากสาวผมสั้นไปอีกแบบ เป็นอีกคาแรคเตอร์ที่ดูทั้ง เปรี้ยว! เท่! ซ็กซี่! ในคราวเดียวกัน บรรดาสาวไอดอลเขาก็ทำกันเพียบเลยนะ ไม่ว่าจะจัดทรงแบบดัดลอน หรือปล่อยผมตรงยาวสลวย เทรนด์สีผมหลบในก็แด่นนน เอาอยู่ทุกลุค!

เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน

บิวต์สาว ๆ มาขนาดนี้ ซิสก็ต้องรวบเอาเทรนด์สีผมหลบใน สีสันแสบทรวงต่าง ๆ มาให้คนที่กำลังอินจนอยากจะทำ เป็นเรฟแบบจัดเต็มกันอยู่แล้ว ลองมาดูกันเลยว่าสีสันของ Hidden Hair Color ที่มันเจ็บจี๊ดโดนใจ มันควรจะมีสีไหนอะไรยังไงบ้าง ดูไปเพลิน ๆ ระวังจะอดใจไม่ไหวนะคะสาว ๆ เพราะซิสก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน?

เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน

เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน เทรนด์สีผมหลบใน

 

 

Photo credit :

Comments

comments