กระเป๋านุ่มนิ่ม หรือ กระเป๋า Puffer กระเป๋าทรงมาแรงที่ไม่ว่าสาวคนไหนก็ซื้อกันตามเป็นแถว ๆ กระเป๋าทรงหมอนนุ่ม ๆ โด่งดังมากจากสาวเจนนี่ blackpink ที่สะพายกระเป๋าทรง  Puffer จากแบรนด์ COS ถ่ายรูปลงไอจี ทำให้ใครหลายคนแห่ไปซื้อตาม แล้วยังอีกหลายแบรนด์ที่ขายดีมากกับประเป๋าทรงนี้ วันนี้เราเลยจะมารวม กระเป๋า Puffer แบรนด์ต่าง ๆ สุดคิ้วมาแนะนำเพื่อน ๆ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าอุดหนุนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ !

 

คิ้วไม่ไหว ! 7 กระเป๋า Puffer นุ่มนิ่มจับฟิน สะพายแล้วน่ารักสุด ๆ

 

1. Cos

เริ่มต้นที่แบรนด์แรก แบรนด์กระเป๋าสัญชาติสวีเดนที่ชื่อว่า COS อยู่ภายใต้เครือ H&M โดยคำว่า COS ย่อมาจาก “Collection of Style” ที่จะมีการออกแบบในสไตล์มินิมอล ด้วยแนวคิด “Timeless design”  ที่ไม่ว่าหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่ out แล้วกระเป๋า COS เองก็กลับเป็นที่นิยม เพราะสาวเจนนี่ BLACKPINK ได้ถ่ายรูปกับกระเป๋าแบรนด์ลง IG และใส่ไปสนามบินอีกด้วย 

รุ่นที่แนะนำ

COS Quilted Shoulder Bag

กระเป๋า Puffer

กระเป๋าทรง Puffer รุ่นดัง รุ่นนี้จะมีหลายไซส์ให้เลือก อีกทั้งยังมีหลายสีทั้งขาว ดำ เขียว ส้ม ชมพู น้ำเงิน และฟ้าอ่อน ส่วนราคานั้นก็แตะต้องได้คือราคาตั้งแต่ประมาณ 1,392 บาทขึ้นไป ซึ่งถ้ามีขนาดใหญ่ขึ้นก็จะมีราคาสูงขึ้นไป ตอนนี้สามารถซื้อได้ทั้งที่ช้อป COS ในห้างสรรพสินค้า และซื้อผ่านออนไลน์


2.Carlyn bag

แบรนด์กระเป๋าเกาหลีที่ดังไม่แพ้แบรนด์ Cos และหาพรีออเดอร์ยากสุด ๆ ในช่วงนี้ กระเป๋าแบรนด์นี้เป็นที่นิยมในกลุ่มศิลปิน และไอดอล แล้วในช่วงนี้เขาออกหลายรุ่นที่เป็น กระเป๋า Puffer Bag ที่มีความนุ่มนิ่ม และน้ำหนักเบา ได้รับความนิยมแบบสุด ซึ่งในบางสีบางรุ่นของอาจจะหมดแล้ว 

รุ่นที่แนะนำ

Carlyn Cozy Bag

กระเป๋า Puffer

กระเป๋านุ่มนิ่ม จากแบรนด์ Carlyn ให้สัมผัสนุ่ม และน้ำหนักเบา ทำจากผ้าควิลท์ สามารถเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัว กระเป๋ามีซิป ที่เก็บของที่ถอดออกได้ ช่องซิปด้านในหนึ่งช่อง สามารถรูดสายปรับความสั้นยาวได้ ขนาดใหญ่พกของได้เยอะ และรุ่นนี้ยังมีด้วยกันถึง 8 สี เป็นอีกรุ่นของแบรนด์นี้ที่ขายดีต้น ๆ เลยค่ะ


3. GENTLEWOMAN

 แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงสัญชาติไทยแท้ ที่ก่อตั้งมากว่า 4 ปี และสาขากว่า 15 แห่ง ตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้ปรับเปลี่ยนสินค้าเพิ่มเติ่มเป็นกระเป๋า รองเท้า  แล้วกระเป๋าของทางแบรนด์ก็ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ ไม่ว่าสาวคนไหนต้องรู้จักกระเป๋าผ้าในตำนานอย่าง GW Canvas Tote bag ที่ไม่ว่าเดินไปทางไหนก็จะเจอสาว ๆ ใช้ นอกจากนี้ยังกระเป๋ารุ่นอื่น ๆ ที่น่าใช้ไม่แพ้กัน

รุ่นที่แนะนำ

GENTLEWOMAN Puffer Bag

กระเป๋า Puffer

GENTLEWOMAN รุ่น Puffer Bag กระเป๋าผ้าสีขาวหนังนิ่ม มี 2 ขนาด โดย ใบใหญ่จะขนาด 19 นิ้ว  ราคา 990 บาท ส่วนขนาดเล็ก 10 นิ้ว ราคา 590 บาท ดีไซน์สไตล์มินิมอลน้อยแต่มากเรียบ ใช้ได้ใน Everyday use


4.Stand oil

อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์ดังจากเกาหลี ทางแบรนด์จะมีดีไซน์ชิค ๆ วัสดุเป็นหนังนุ่ม มีความทนทาน มีหลายแบบให้เลือก และตอนนี้ทางแบรนด์ก็มีหลายรุ่นที่กำลังฮิต ในกลุ่ม Beauty blogger ต้องลองมาใช้กันค่ะ

รุ่นที่แนะนำ

Stand Oil Fluffy Bag

กระเป๋า Puffer

รุ่นนี้อาจจะไม่ใช้ กระเป๋า Puffer คล้าย ๆ แบรนด์อื่น ๆ แต่เชื่อสิว่าน้องนุ่ม และฟินไม่พ่ายแพ้แบรนด์อื่น ๆ เลยค่ะ รุ่นนี้เป็นรุ่นดังที่เหล่าไอดอลใช้กันเยอะ ทั้ง เตนล์ และเวนดี้ ลักษณะกระเป๋าจะมีลักษณะอ้วน ๆ นิ่ม ๆ  และรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 3 size mini | regular | large ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยค่ะ


5.Porterna

อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เกาหลีทางเลือก ที่ราคาย่อยเยา ราคาไม่ถึงพัน โดยแบรนด์ Porterna ได้ออกกระเป๋า Puffer มาหลายรุ่น ทั้ง Porterna paddy checker shoulder bag และ Porterna Cosmix Shoulder Bag กระเป๋ามีความน่ารัก ทันสมัย ในราคาสบายกระเป๋า

รุ่นที่แนะนำ

Porterna Cosmix Shoulder Bag

กระเป๋า Puffer

รุ่นนี้จะมีความคล้าน แบรนด์ Carlyn รุ่น Soft แต่ราคาจะย่อมเยา และเข้าถึงง่ายกว่า รุ่นนี้มีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว สีดำ สีชมพู ซึ่งใครกำลังอยากได้กระเป๋าทรงนี้ ในราคาประหยัด และพรีออเดอร์ ให้รุ่นนี้เป็นตัวเลือกหนึ่ง


6.LONGLAI

แบรนด์เครื่องหนัง จาก คิงพาวเวอร์ ที่สามารถใช้ได้ทั้งชาย และหญิง มีความคล่องตัว ปรับใช้งานง่าย สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวเป็นอย่างดี มีสัมผัสอันอ่อนนุ่ม จึงทำให้กระเป๋า “ยิ่งใช้ยิ่งน่าหลงใหล”

รุ่นที่แนะนำ

 LONGLAI Weavee Tote Bag

กระเป๋า Puffer

กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร น้ำหนักเบา สัมผัสนุ่ม จุของได้เยอะ โดยมีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเขียว สีดำ และสีเทา โทนสีเข้ม ๆ ทำให้เปลื้อนยาก และสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงเลยค่ะ


7.Charles & Keith

แบรนด์สัญชาติสิงคโปร์ ที่ผลิตสินค้าทั้ง รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องประดับ มาในแนวคิดว่า ความหรูหราที่จ่ายได้” ด้วยการออกแบบดีไซน์เรียบหรูและทันสมัย ตามเทรนด์ ราคาเข้าถึงได้กับทุกกลุ่ม โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 700 – 2,100 บาท เป็นแบรนด์ดังที่รู้จักทั่วมุมโลก

รุ่นที่แนะนำ

Charles & Keith Lana Quilted Shoulder Bag

กระเป๋าสวยหรู ดีไซน์เรียบ ๆ จับแล้วนิ่ม ๆ มีหลายสีให้เลือกทั้งสีขาว สีดำ สีเบจ  มาพร้อมสายสะพายที่สามารถปรับได้ สามารถที่จะสะพาย crossbody ได้ ใช้ได้กับทุกลุค ทั้งลุคทำงาน และไปเที่ยว

 

นี้ก็เป็น 7 กระเป๋า Puffer ที่เราแนะนำ ใครชื่นชอบกระเป๋าใบไหนสามารถพรีออเดอร์ และซื้อตามที่ shop ของแต่ละแบรนด์ได้เลยนะคะ ไม่อยากเอาท์ต้องจัดมาสักใบค่ะ รับรองจะได้กระเป๋าคู่ใจของซิส ลืมใบเก่าไปอย่างแน่นอน

 

 

Photo Credit:

Cos

Carlyn

GENTLEWOMAN

Stand oil

Porterna

LONGLAI

Charles & Keith

Source Credit:

sanook

Comments

comments