ในหลาย ๆ ครั้ง “สีเขียว” มักจะเป็นสีที่ดูจะห่างไกลจากการถูกเลือก เพื่อนำมามิกซ์แอนด์แมทช์สำหรับสาว ๆ นะคะ ก็เข้าใจได้ว่าสีพิมนิยมโดยทั่วไป มักทำให้ตัดสินใจใส่ได้ง่ายกว่า แต่ถามหน่อยว่าไม่เบื่อกันหรอคะ!? การใส่เสื้อผ้าสี safe zone อยู่ตลอดมันแมทช์ง่ายก็จริง แต่พอนานวันไปมันก็ออกจะดูไม่ครีเอททีฟ แถมยังเดาทางง่ายไปหน่อย วันนี้ Clubsister เลยอยากจะชวนสาว ๆ ให้หันมาลอง แฟชั่นสีเขียวพาสเทล ที่คนส่วนใหญ่เห็นแล้วก็ว่าดี แต่ไม่กล้าลองหยิบมาใส่สักที ซิสเลยคิดว่าในช่วงที่อากาศร้อน ๆ แบบนี้ เป็นช่วงที่เราควรหยิบมาลองแมทช์ ให้เย็นตาเย็นใจที่สุดแล้ว ว่าแล้วก็มาดูอินสไปร์ที่ซิสหยิบมาฝากกัน

 

  แฟชั่นสีเขียวพาสเทล แต่งตัวเย็นตา มองแล้วเย็นใจ  

แฟชั่นสีเขียว ถึงจะเป็นสีที่หลายคนคิดว่า แมทช์ค่อนข้างยาก แต่ไอเดียที่เรานำมาฝากนี้ ไม่ใช่โทนสีเขียวเฉดยาก ๆ แบบที่สาวคิดนะคะ “สีเขียวพาสเทล” เป็นสีเขียวที่ไม่จัดจ้านเกินเบอร์ จนถึงขนาดหยิบมาใส่ ในชีวิตประจำวันไม่ได้ สีเขียวแบบนี้จะเป็น สีเขียวโทนเย็น ๆ ซึ่งอันที่จริงแล้วตอนนี้ก็กำลังฮิตอยู่

แฟชั่นสีเขียวพาสเทลแฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 1  

แมทช์เสื้อคลุมสีเขียวพาสเทล เข้าคู่กับเสื้อผ้าสไตล์ All-White ลุคนี้ง่ายและรอด! ถ้าคุณไม่อยากมานั่งคิดให้ปวดหัวว่า ชุดสีนี้เครื่องประดับสีอะไรถึงจะเข้ากัน แล้วรองเท้าหล่ะต้องสีอะไรดี?คุณก็สามารถแมทช์ แฟชั่นสีขาวล้วนกับเสื้อคลุมสีเขียว ให้ดูดีในชุดเดียวกันได้ง่าย ๆ เลย

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 2  

ถ้าเบื่อการแมทช์เสื้อครอปสีขาวกับกางเกงยีนส์เต็มที ให้ลองหาเบลเซอร์สีเขียวมาสวมทับดูสิ ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยว ลุคนี้ก็เอาอยู่แน่นอน มีความเซ็กซี่และหวานปนกัน กลมกล่อมทีเชียว

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 3  

ถ่ายรูปกับต้นไม้ยังไงให้เด่นกว่าคนอื่น ก็ต้องแมทช์แฟชั่นสีเขียวพาสเทล ไปยืนโพสต์กลมกลืนแบบนี้แหละ เพราะสมัยนี้มีสาว ๆ ถ่ายรูปโพสต์ท่ากับต้นไม้เยอะ ถ้าเราไม่แมทช์ลุคให้โดดเด่นกว่า ยอด Like ก็ไม่ปังหรอกค่ะซิส!

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 4  

เดรสสีเขียวพาสเทลก็ไม่เลวเลยนะคะซิส ยิ่งถ้าเป็นสลิปเดรสผ้าซาติน บอกเลยว่าเซ็กซี่เอาเรื่องมาก ทั้งหวานทั้งมีเสน่ห์ แต่ถ้าสาว ๆ อยากหวานแบบแบ๊ว ๆ เลยหล่ะก็ ซิสแนะนำให้เลือกเดรสสีเขียวพาสเทลลายสก็อต เชื่อเถอะว่าความน่ารักแบบสาวเกา จะตกเป็นของคุณ

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 4  

ถ้าคุณสามารถแมทช์ลุคทำงาน กับสีเขียวพาสเทลนี้ได้ ซิสมั่นใจ 100% ว่าคุณจะเป็นดาวเด่นของแฟชั่นที่ทำงานแน่นอน เพราะเชื่อเถอะว่าสีเขียวนุ่ม ๆ สีนี้สามารถทำให้คุณโดดเด่น กลายเป็นตัวแม่สายตัวจริงได้ ลองแมทช์ดูสักครั้งสิ รับรองว่าคุณจะติดใจ!

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 5  

สาว ๆ มีชุดชิล ๆ ไว้ใส่สำหรับออกไปเที่ยวเล่น ในวันอาทิตย์แล้วรึยัง !? ถ้ายัง! ต้องมาลองแมทช์ลุคแคชชวล สีเขียวพาสเทลชุดนี้ที่ดูน่ารักเบา ๆ ไม่ต้องประโคมแต่งอะไรเยอะแยะ แต่โดดเด่นและดูน่ามอง ด้วยสีสันของเสื้อผ้าที่สดใสแปลกตา

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 5  

ลุคูกคุณ! ทำไมต้องใส่แต่เสื้อผ้าน่ารัก ๆ เฉดสีเดิม ๆ อย่างสีขาว สีครีม สีเลือง หรือสีชมพู อย่างเดียวหล่ะคะซิส การแต่งตัวสไตล์คุณหนูของสาว ๆ ลองแหวกกฎมาใส่สีเขียวพาสเทลดูบ้างสิ เชื่อเถอะว่านี่เป็นสี ที่ช่วยให้ได้ลุคลูกคุณมากกว่าที่คิดนะ

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 6  

มี Bike Shorts สีขาว แต่ไม่รู้จะหยิบมาใส่ยังไงดีให้สวย เป็นสาวสายแฟในแบบที่ไม่ดูโป๊ะเกินไป สาว ๆ ก็ควรจะหยิบเอาเบลเซอร์สีเขียวพาสเทล มามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างลุคนี้นี่แหละ รับรองเลยว่าเลิศเว่อร์! เลิศจนสาวคนอื่น ๆ นึกอย่างแต่งตามแน่นอน

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 7  

อยากแต่งหวานเอาใจผู้ข้าง ๆ เพราะผู้เป็นหนุ่มโอตะ ผู้แพ้สาวคิคุสุด ๆ งานนี้ก็ต้องหยิบไอเทม คาร์ดิแกนสีเขียวพาสเทล มาแมทช์กับเสื้อสีเดียวกัน แบะฟินิชลุคด้วยมินิสเกิร์ตสไตล์สาว  highschool girl มาใส่เข้าคู่ให้เป็นเซ็ต รับรองเลยว่าคุณแฟนปลื้มแน่!

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 8  

สายสตรีทแฟชั่น ที่กำลังมองหาไอเทมใส่ง่าย ๆ ซิสแนะนำให้มิกซ์เสื้อผ้า โทนสีเขียวพาสเทลเข้าด้วยกัน อาจจะตัดทอนด้วยไอเทมอื่น ที่เป็นสีเทา สีขาว สีดำ แล้วใส่ยีนส์ตัวเก่งคอมพลีทลุค บอกเลยว่าการผสมเสื้อผ้า ที่เป็นสีเขียวพื้นทั้งหลายกับสีเขียวพาสเทล ทำให้สตรีทแฟชั่นของคุณ ดูเด่นที่สุดในลุคนั้น สาวสตรีทต้องลองใส่แฟชั่นสีเขียว สไตล์นี้กันหน่อยแล้ว

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล แฟชั่นสีเขียวพาสเทล แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 9  

หนใครชอบกระเป๋าสีเขียวอยู่แล้วบ้าง !? เพราะถ้าคุณเป็นสาวกกระเป๋าสีเขียว ซิสแนะนำให้หยิบมาแมทช์กับ เสื้อผ้าสีเขียวพาสเทล แล้วไล่เฉดสีแบบนี้ดู บอกเลยว่าไอเดียนี้ จะยิ่งช่วยทำให้กระเป๋าของสาว ๆ ดูสวยปังขึ้น แถมยังได้ลุคสาวสีเขียวที่เปรี้ยวชิคมากทีเดียว

 

แฟชั่นสีเขียวพาสเทล แฟชั่นสีเขียวพาสเทล

  ไอเดียที่ 10  

ชวนแก๊งเพื่อนสาวมาแมทช์เสื้อผ้าแฟชั่น All-Green กันดีกว่า! ในวันที่อากาศร้อน ๆ แบบนี้ เราว่าชวนกันมามิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าสีเขียวพาสเทล ไล่เฉดไปไล่เฉดมา ให้สนุกสนานเย็นตากัน เพราะแฟชั่นชุดสีเดียวกันทั้งตัว สีอื่น ๆ เราก็เห็นกันออกจะบ่อยแล้ว แต่ที่เป็นสีเขียวพาสเทลแบบนี้นี่สิ ไม่ค่อยจะได้เห็นเลย ยิ่งใส่พร้อม ๆ กันหลายคนยิ่งดูเป็นสาวแฟชั่น ที่มีความยูนีคทั้งกลุ่มนะจะบอกให้!

 

 

Photo credit :

Comments

comments