ปับ ปาดีดั๊บ ปาดี้ดู …. ถ้าจะให้พูดถึงการ์ตูน ที่เป็นขวัญใจเด็กผู้หญิงโดยตลอด ต้องยกให้การ์ตูน แอนิเมชั่นของดิสนีย์ (Disney) ที่อยู่ในความทรงจำในวัยเด็ก ของใครหลาย ๆ คน ที่มักจะนั่งอยู่หน้าทีวีอย่างตั้งใจ โดยฝันว่าสักวันจะได้สาวสวย มีเจ้าชายมาจุมพิต เหมือนกับ สโนว์ไวท์ หรือฉลาดว่องไว แบบทิงเกอร์เบลล์ รวมไปถึงอยากใส่รองเท้าแก้ว แบบซินเดอเรลล่าด้วย ~ ใครที่อยาก เก็บช่วงเวลาแห่งวัยเด็ก เก็บความทรงจำ และความปรารถนาเหล่านี้ล่ะก็ ลองเปลี่ยนเอาการ์ตูนที่ชอบ มาสักบนร่างกายกันดู! กับ ลายสักดิสนีย์ เหล่านี้เลย

ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่รู้ว่าจะสักลายไหน สไตล์ไหนดีนั้นล่ะก็ วันนี้เรามี ลายสักดิสนีย์ จัดธีม Disney สุดคิ้วท์ มาฝากกัน จะมาจากเรื่องไหนกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

รักจนต้องสัก! 35 ลายสักดิสนีย์ สุดคิ้วท์!!

  Peter Pan  

ลายสักดิสนีย์

ปีเตอร์แพน (Peter Pan) เป็นสัญลักษณ์ของความไร้เดียงสา ความรักเพื่อนพ้อง และการผจญภัย หลายคนจึงชอบรอยสัก ตอนที่ ปีเตอร์แพนกำลังบินขึ้นไป ซึ่งเตือนตัวเองให้รักษาความไร้เดียงสาในวัยเด็กไว้ และความรักที่บริสุทธิ์ในวัยนั้นด้วย ~

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

 

 

  Tinker Bell  

ลายสักดิสนีย์

ทิงเกอร์เบลล์ เอลฟ์ในชุดเขียว ที่มักจะมีผงสีทอง อยู่รอบตัวเธอเสมอ ทิงเกอร์เบลล์นั้น มักอยู่กับปีเตอร์แพนตลอดเวลา! เธอมักจะส่องประกายอยู่รอบ ๆ ตัวเขา และเสียสละตัวเอง เพื่อปกป้องปีเตอร์แพนด้วย ดังนั้นการสักลาย ทิงเกอร์เบลล์ ก็เหมือนรู้สึก ว่ามีคนคอยปกป้อง! อยู่ตลอดเวลานั้นเอง

ลายสักดิสนีย์

เติมสีสันในการสักลาย ทิงเกอร์เบลล์ ก็ช่วยให้ดูเด็ก ดูกระชากวัยขึ้นได้ ~

 

ลายสักดิสนีย์

สัก Tinker Bell จะได้มีคนติดตาม คุ้มครองอยู่ตลอดเวลา ~

 

  Ariel  

ลายสักดิสนีย์

ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่อง แอเรียล (Ariel) เรื่องราวของนางเงือกน้อย ที่ยอมสละชีวิตในทะเล เพื่อโหยหาการใช้ชีวิต แบบมนุษย์เธอมีความกล้า ที่จะก้าวออกจาก Safe Zone ของเธอ ซึ่งเป็นสาเหตุที่สาว ๆ หลายคนรักแอเรียล ~

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

 

  Flounder  

ลายสักดิสนีย์

นอกจาก แอเรียล นางเงือกน้อยผมแดง ที่สวยงามแล้ว แอเรียลยังมีเพื่อนซี้ อย่าง ฟลาวเดอร์ (Flounder) แม้ว่าเขาจะขี้อาย ขี้เขิน และขี้กลัวไปบ้างในบางครั้ง แต่เขาก็สนับสนุน ทุก ๆ การตัดสินใจของเอเรียลโดยไม่มีเงื่อนไขเลยนะ ~

ลายสักดิสนีย์

 

Alice in Wonderland

ลายสักดิสนีย์

ใครที่ได้ดู อลิซในแดนมหัศจรรย์ คงจะไม่สามารถต้านทาน เสน่ห์ของอลิซ ได้เลยจริง ๆ เด็กน้อยผมทองในชุดสีฟ้า ที่น่ารักสดใสนี้! ลายสักของเธอก็มีความคิ้วท์ ไม่แพ้กัน ด้วยลายเส้นสไตล์เกาหลี แบบลายเส็นสีดำนี้ ทำให้รอยสักดูมีเวทมนต์ เหมือนอยู่ในแดนมหัศจรรย์ เลยจริง ๆ ~

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

 

Winnie the Pooh

ลายสักดิสนีย์

เป็นตัวการ์ตูนดิสนีย์ ที่ได้รับความนิยมในการสักลายมาก ๆ เลยค่ะ กับเรื่อง วินนี่เดอะพูห์ และผองเพื่อน เอาจริง ๆ แล้วต้าวอ้วงงง หมีพูห์ตัวนี้! เป็นตัวละครที่ร่าเริง สนุกสนาน อารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี  จึงเป็นที่นิยมของสาว ๆ ที่อยากเตือนตัวเอง ให้คิดบวก มองโลกในแง่ดี แบบเจ้าหมีพูห์นี้บ้าง ~

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

 

Frozen

ลายสักดิสนีย์

Let It Go ..กันไปเลยค่ะ ปลดปล่อยพลัง และความกล้า ไปกับรอยสักลาย ๆ ใน ธีมลาย Frozen กันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นลาย เอลซ่า (Elsa) หรือ Anna (อันนา) ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยจริง ๆ ค่ะ จะสักคนเดียวก็ได้ หรือถ้าใครมี พี่สาว-น้องสาวแล้วจะสักแยกกัน แบ่งกันเป็น เอลซ่า กับ อันนา ก็น่ารักนะ เป็นตัวแทนของ ความรักแบบพี่น้องในครอบครัวได้ดีเลยทีเดียว

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

 

Cinderella

ลายสักดิสนีย์

ซินเดอเรลลา (Cinderella) เป็นตัวละคร ที่ได้รับความนิยมมาตลอดเลยค่ะ ไม่ว่าจะกี่รุ่นต่อกี่รุ่น ก็ยังมีคนชื่นชอบ และมีความฝันที่จะแต่งชุดราตรีสวย ๆ เต้นรำกับเจ้าชาย แบบในเทพนิยายบ้าง ~  ด้วยความสวย ความน่ารัก เป็นคนดี มีความแม่ศรีเรือนแบบนี้ เลยไม่แปลกที่สาว ๆ จะชอบเลือก ซินเดอเรลลา มาสักเป็นลายสักกัน!

ลายสักดิสนีย์

 

The Lion King 

ลายสักดิสนีย์

เอาใจคนที่ชื่อดูการ์ตูนที่มีสัตว์เป็นตัวเอกกันบ้างค่ะ กับเรื่อง The Lion King  ที่มี ซิมบ้า สิงโตหนุ่มกำพร้าพ่อ แถมยังไปโตนอกฝูง จนเกิดเป็นเรื่องราวสนุก ๆ เมื่อเค้ากลับมาทวงบัลลังค์ การสักลาย ซิมบ้านั้น มีความเป็นผู้นำ และมีความรับผิดชอบสูงด้วย  หลายคนจึงชอบรอยสัก ที่สะท้อนถึงตัวเองลายนี้

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

 

Dumbo

ลายสักดิสนีย์

ดัมโบ้ (Dumbo) พูดถึงความรักระหว่างลูกกับแม่ เป็นหลัก ใคร ๆ ก็รู้ว่า ช้างเป็นสิ่งมีชีวิต ที่อยู่กันเป็นครอบครัว และมีความซื่อสัตว์ นอกจากนั้น ดัมโบ้ที่ใคร ๆ ต่างดูถูก เพราะมีใบหูใหญ่ไม่เหมือนใคร กลับมีความสามารถพิเศษ คือสามารถบินได้ นั่นเอง ใครที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว แบบดัมโบ้ หรืออยากรอวันที่ตัวเองเปล่งประกาย จากความสามรถ ที่แฝงอยู่ในตัวเองอย่างดัมโบ้ ก็ลองเก็บลายดัมโบ้ไปสักกันได้นะ

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์ 36

 

Aladdin

ลายสักดิสนีย์

ปิดท้ายด้วย ธีม Aladdin ด้วยความสวยงาม ในเสื้อผ้าสไตล์อาหรับราตรี รวมถึงตัวละครอย่าง เจ้าหญิงจัสมิน (Jasmine) เจ้าหญิงสุดสตรอง และยักษ์จีนี่ (Genie) สุดฮา ที่สามารถขอพรตามใจปราถนาได้ 3 ประการ จึงกลายเป็นการ์ตูนขวัญใจใครหลาย ๆ คนเลยค่ะ

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

ลายสักดิสนีย์

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะมีแต่ลายน่ารัก มุ้งมิ้ง จนไปถึงแบบเท่ ๆ เลย

ยังไงแล้วใครที่สนใจก็ลองเก็บ 35 ลายสักดิสนีย์นี้ไปเป็นไอเดียลายสัก

เพื่อเก็บความทรงจำในไว้เด็ก ให้คงอยู่กับเราไปนาน ๆ กันได้เลย >///<


CR : pinterest

Comments

comments