อยากสักมากกก😣 แต่ไม่อยากได้ลายดุ ๆ วันนี้เรามี ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้ว!! ก็เข้าใจอะนะว่าผู้หญิงอย่างเรา เกิดอยากจะสักขึ้นมาทั้งที บางคนก็เป็นรอยสักลายแรกเลยด้วยซ้ำ! ก็ต้องอยากให้มันอยู่กับเราไปได้นาน ๆ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อไม่ตกยุค แล้วจะมีอะไรเข้ากับผู้หญิงอย่างเรา ได้ดีไปกว่ารอยสักเล็ก ๆ ลายมุ้งมิ้งน่ารัก ที่ตอนนี้สาว ๆ ชาวเอเชียโดยเฉพาะสาวเกาเค้าอินกันมาก ๆ

ถ้าอยากเพิ่มความสวยเท่ ความน่ารัก ให้กับตัวเองบ้าง อยากมีรอยสักสวย ๆ ภายในร่างกายเพื่อเพิ่มความสวยแบบชิค ๆ กับเขาบ้าง จะให้ไปสักแบบใหญ่โต ก็น่าจะไม่รอด เพราะต้องเจ็บแน่ ๆ เราต้องเริ่มจาก รอยสักเล็ก ๆ แบบ Minimal tattoo ซึ่งเป็นรอยสักที่กำลังเป็นกระแสนิยมของสาว ๆ ในยุคนี้อย่างมาก สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีลายเขาสักกับเขาสักลาย แต่ยังไม่อยากก้าวไปลายใหญ่ ๆ เราแนะนำไอเดียนี้ก่อนเลยค่ะ ลองดูเรหก็จะเห็นเลยว่า แต่ละลายสักออกมาได้น่ารักมินิ ๆ ดีต่อใจมาก ๆ เรียกว่าเจ็บน้อย แต่น่ารักไปตราบนานเท่านาน

 

   ส่อง! ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ เจ็บตัวทั้งที ขอลายมุ้งมิ้งหน่อยจิ!   

 

ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ

ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ

ดอกไม้เล็ก ๆ หลากสี

เริ่มกันที่ความน่ารักของดอกไม้หลากสี ดอกเล็ก ๆ น่ารัก ๆ มินินอลมาก ๆ เชื่อเถอะว่ารอยสักดอกไม้ ขนาดเล็กน่ารักเหล่านี้ จะทำให้คุณมองไม่เบื่อเลย แถมยังลงสีสันได้มากมาย ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะไม่ตัดขอบ ด้วยเส้นสีดำกันนะซิส และด้วยความไม่ตัดขอบนี้ จึงทำให้ีรอสักลายดอกไม้เล็ก ๆ กลมกลืนกับผิวเราสุด ๆ ไม่ว่าจะสาว ๆ ใส่เสื้อผ้าที่แอบเห็นรอยสักสักแค่ไหน ลายนี้ก็ไม่ดูเถื่อนเลย

 


ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ

Mini Galaxy

เห็นแล้วยอมเลย ละลายให้ความน่ารักของจักรวาลมินินี้ จะมีสาวสายคิ้วท์คนไหน ไม่ถูกใจลายนี้บ้าง คนอยากคูลแต่หัวใจแอบคิ้วท์ทั้งหลาย ปลื้มลายนี้อยู่มากนะคะซิส Galaxy ที่มีดวงดาว และดาวเคราะห์เล็ก ๆ น่ารักวิบวับ ลายเส้นง่าย ๆ เจ็บน้อยแต่ผลลัพธ์ถูกใจขนาดนี้ ไม่ทำไม่ได้แล้ว

 


ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ

Fancy Emoji

เป็นอีกหนึ่ง Mini Tattoo ที่สาว ๆ ชอบทำโดยเฉพาะสาวเกาหลี ตั้งแต่เราเห็น Hyuna สักรอยสักสวย ๆ ลายยนี้ ที่ไม่ต้องลวดลายเยอะ แต่มีกิมมิคความน่ารักคือ Emotional ของสีหน้าตามอารมณ์ตัวอีโมติคอน ที่มักจะเล่นด้วยสีสันหลาย ๆ สีนั้นแหละ

 


ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ

Tiny Rainbow

หากพูดถึงรอยสักน่ารัก ๆ อีกรอยสักนึงที่สาว ๆ สายคิ้วท์น่าจะนึกถึง ก็น่าจะหนีไม่พ้น “รอยสักลายรุ้ง” ใช่ไหมล่ะ เป็นลายสักที่เหมาะกับ สีสันสดใสที่สุดแล้ว ถ้าสาว ๆ ที่มีรอยสักอยู่ก้อนแล้ว แล้วอยากจะเติมสีสันความสดชื่น ให้กับร่างกายของคุณเพิ่ม แต่ก็อยากได้ลวดลายที่เรียบง่าย สไตล์มินิมอลที่ไม่จำเจ สายรุ้งนี่แหละคือความลงตัวที่คุณตามหา

 


ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ ไอเดียรอยสักน่ารักๆ เล็กๆ

ผลไม้ไซส์จิ๋ว!

ในบรรดาลายสักที่มีความน่ารักคาวาอี้สุด ๆ ในแบบที่สาวสายคิ้วท์หลายคนชอบ ต้องยกให้ลายสักรูปผลไม้ผลจิ๋ว ๆ ติดโผเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งลายที่ดูไม่เว่อร์เกินเบอร์ ใครที่มีความหลงใหลในรอยสักผลไม้ชนิดต่าง ๆ แต่พอเป็นผลไม้แล้วก็ไม่อยากสักเยอะ สักแบบมินิ ๆ เล็ก ๆ แบบนี้ดู ทีนี่จะสักกี่ผลก็ไม่มีความรกแน่นอน แถมใครเห็นเป็นต้องอุทานว่า น่ารักมากกก!! ผลไหนโดนใจก็จัดไปจ้า

 

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments