เพราะทุกวันคือรันเวย์! โดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ สายแฟ ที่มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง อยู่ในทุกขณะจิตของการแต่งตัว ที่แม้จะเป็นวันหยุด ก็ยังไม่หยุดที่จะเซ็ตชุดแต่งตัว จนเพื่อน ๆ ต้องให้ฉายาว่า ยัยจัดเต็ม! โดยเฉพาะเรื่องของการจับคู่สีเสื้อ ให้ไปในทิศทางเดียวกัน ทุกครั้งที่แต่ง สนุกกับการเล่นกับสีสันของชุด เพื่อนนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า บอกเลยว่าวันนี้ Clubsister กำลังจะเสิร์ฟไอเดียที่คุณสาว ๆ จะต้องปลื้มสุด ๆ กับ  แฟชั่นสีชานม 2021  สีนี้ไม่ได้มีดีแค่อร่อย แต่ยังแมทช์คุมโทนแล้วออกมาดีเป็นบ้า เรียกว่าเป็นสีที่ยังได้ใจสาว ๆ ชาวเรามาจนถึงปีนี้

แฟชั่นสีชานม2021

และต้องยอมใจเลยว่า แฟชั่นสีชานม เป็นอะไรที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ เรียบน้อยแต่ดูดีมาก เป็นโทนสีที่ทำให้เสื้อผ้าทุกแบบ ดูดีละมุน ๆ น่ารักเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ซึ่งเป็นสไตล์ที่สาว ๆ อินอยู่ไม่ห่างหาย สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้า ได้หลากหลายลุคเลยด้วย เอาเป็นว่าเราตามไปอัปเดตแฟชั่นสีชานมกันเลย!

 

  แฟชั่นสีชานม 2021 สีนี้ไม่ได้มีดีแค่อร่อย แต่ยังใส่แล้วเลิศมากด้วย!  

แฟชั่นสีชานม2021

อินขนาดที่หันไปทางไหน ก็มีแต่ชานมเต็มไปหมด ด้วยความที่เป็นสีเอิร์ธโทน ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็ดูมีชีวิตชีวาไปด้วย ที่สำคัญแฟชั่นนี้จุดเด่นอยู่ที่ ความละมุนของสี จึงไม่จำเป็นต้องหาเสื้อผ้าที่มีลายก็ได้ อาจจะเป็นเสื้อผ้าสีเรียบ ๆ แต่เลือกที่จะคุมโทนสีชานมเท่านั้น เลือกเฉดเข้มบ้างอ่อนบ้าง ผสมผสานกันไป และแน่นอนว่าการหาแจ็คเก็ต เบลเซอร์ คาร์ดิแกนต่าง ๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์ ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มเสน่ห์ ให้ลุคชานมของคุณสาว ๆ ดูมีเลเยอร์ขึ้นอีกเป็นกอง ใครที่เบื่แต่งตัวแซ่บ ๆ แล้วอยากเปลี่ยนลุคจนทนไม่ไหว ต้องจัด!

เบลเซอร์สีชานมคือที่สุด!

แฟชั่นสีชานม2021

แฟชั่นสีชานม2021

 

เบลเซอร์ใคร ๆ ก็ใส่ แต่จะใส่ยังไงให้โดดเด่น แต่ไม่แย่งซีนคนข้าง ๆ ก็ต้องแมทช์ลุคคุมโทนสีชานม อย่างนี้และถึงจะเกิดสุด ๆ ยิ่งถ้าเป็นลุคทำงานหล่ะก็ บอกเลยว่าแฟชั่นสีชานม เป็นอะไรที่ผ่านฉลุยมาก คุณสามารถหยิบเสื้อยืดสีขาว สายเดี่ยวสีครีม กางเกงสีน้ำตาล บลา ๆ ที่เป็นตระกูลสีเอิร์ธโทน มาจับคู่สีให้เป็นลุคทำงานได้หมด

บอกเลยว่าผลลัพธ์คือคุณ จะได้ลุคทำงานที่ดูสบายตา มีความ Simply สูงงงง แต่การันตีว่าไม่ธรรมดาเลย อันที่จริงแนวโน้มของชุดทำงานในปัจจุบัน ก็ออกมาทางสีเอิร์ธโทน ที่เข้าทางสีชานมอยู่แล้ว

ชานมคนละเฉด แต่เบสคือสีชานม!

แฟชั่นสีชานม2021

แฟชั่นสีชานม2021

ชานมคนละเฉด แต่เบสคือสีชานม! ไอเดียนี้ก็น่าสนใจใช่เล่น ยิ่งถ้าคุณรู้ตัวว่า ตัวเองเป็นสาวนิยมสไตล์แคชชวล กลิ่นอายมินิมอลมาก ๆ เราบอกเลยว่าลุคนี้เหมาะ เป็นไอเดียที่ดี แมทช์ง่าย เข้าใจไม่ยาก แถมแต่งได้บ่อย ๆ ไม่เบื่อด้วยนะ

 

สีชานมกับสีขาว คู่สีสุดละมุน!

แฟชั่นสีชานม2021

แฟชั่นสีชานม2021

แฟชั่นสีชานม2021

แฟชั่นสีชานม2021

สีชานมกับสีขาว เป็นคู่สีที่ไปกันได้ละมุน และดีต่อใจที่สุด! ด้วยความที่เป็นสีที่เราการันตีเลยว่า เป็นโทนน้ำตาลที่สวยละมุน เหมาะกับสายหวาน สายชิคสุด ๆ และยังเป็นที่ช่วยขับให้ผิวของสาว ๆ ดูสว่างขึ้นอีกด้วยนะคะ ดังนั้น ถ้าคุณไม่รู้จะใส่เสื้อผ้าสีอะไร ขอบอกให้หยิบเอาเสื้อผ้าสีชานม มาแมทช์กับเสื้อผ้าสีขาวด่วน! รับรองว่าวันนั้นคุณรอดแน่นอน!

 

ไอเทมสีชานมชิ้นเดียวก็เอาอยู่

แฟชั่นสีชานม2021 แฟชั่นสีชานม2021 แฟชั่นสีชานม2021

ถ้าคุณเป้นคนไม่ชอบคิดเรื่องจับคู่สีเยอะ ขอชานมหนึ่งที่! ชิ้นเดียวปัง ๆ แล้วจะหยิบมาใส่เป็นไอเทมประจำ ที่ใส่เท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย เราแนะนำไอเทมเด็ด ๆ อยู่สามอย่าง ก็คือ 1. เสื้อไหมพรมหรือเสื้อสเว็ตเตอร์สีชานม (เน้นสเว็ตเตอร์แบบไทยทำ บาง ๆ ชิล ๆ) 2. กางเกงผ้าสีชานม และ 3. หมวกบัคเก็ตสีชานม บอกเลยว่าไอเทมเหล่านี้ หยิบมาแมทช์ชิ้นเดียวเอาอยู่ !!

 

ลายสก็อตสีชานมก็มาแรงไม่เบา!

แฟชั่นสีชานม2021

แฟชั่นสีชานม2021 แฟชั่นสีชานม2021

ใครว่าสีชานมต้องใส่สีพื้นเท่าเนั้นคะ ดูนี่เลย! เสื้อฟ้าลายสก็อตที่เป็นสาชนม คือดือออ คือเก๋ และน่ารักมาก ใครที่ชอบเสื้อผ้าลายสก็อตอยู่แล้ว เราว่าเลือกแบบที่เป็นลายสีชานม มามิกซ์แอนด์แมทช์บ้างก็ไม่เลวนะ ได้ทั้งแนวหวานและแนวสตรีทเลย

 

สีเทากับชานมไปกันได้ดีกว่าที่คิด!

แฟชั่นสีชานม2021 แฟชั่นสีชานม2021

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า “สีเทา” เป็นสีที่ไปกันได้กับ “สีชานม” อย่างไม่น่าเชื่อ! ด้วยความที่สีเทา มักจะเป็นสีกลาง ที่สามารถแมทช์ Simply Looks ได้ดี ซึ่งก็เป็นเบสเดียวกับสีชานมเช่นกัน จึงไม่แปลกใจว่าทำไม เวลาแมทช์ไอเทมสีเทากับชสีชานมแล้ว มันดูเท่แต่ก็มีความละมุนอยู่ ไม่ขาดหายไปซะทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคู่สีที่สาวชาวแคชชวล เค้านิยมมิกซ์แอนด์แมทช์กันนักเชียว

 

” ขาว + ดำ + ชานม “

แฟชั่นสีชานม2021 แฟชั่นสีชานม2021 แฟชั่นสีชานม2021

และสำหรับไอเดียสุดท้ายในการใส่ แฟชั่นสีชานม 2021 เราอยากเอาใจสาว ๆ ที่ไม่อยากมานั่งคิดมาก ว่าต้องจับคู่สียังไงดี ง่าย ๆ เลยค่ะ! ” ขาว-ดำ-ชานม ” สามสีนี้แมทช์ด้วยกันเมื่อไหร่ ยังไงก็รอด! รับรองว่านี้จะเป็น Trio Colors Of The Week ที่คุณจะหยิบมาแมทช์ อาทิตย์ละครั้งสองครั้งแน่นอน เพราะมันใส่ไปได้ทุกโอกาส ทุกสไตล์ แถมยังได้ทุกยุคสมัยด้วย

 

 

 

Photo credit :

 

Comments

comments