เพิ่งผ่านพ้น กันไปหมาด ๆ เลยค่ะ กับ วันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.) ที่ผ่านมานี้ เชื่อเลยว่า ไม่ว่าเราจะสไลด์ IG หรือ ​ไถหน้า Facebook​ ไปทางไหน ก็จะเจอแต่ โมเม้นท์หวาน ๆ ของเหล่า คู่รักดารา ที่ต่างโพสลงโซเชียลส่วนตัว กันอย่างรัว ​ๆ​ ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์ ในบรรยากาศ สุดโรแมนติก หรือ จะเป็นดอกไม้ช่อโต ๆ มามอบให้กัน ที่แต่ละคน มาร่วมแชร์ความสุข ให้ได้เหล่าเราสาวโสด และไม่โสด ได้อิจฉาตาร้อน ผ่าว ๆ กันมากเลยล่ะค่ะ

ซึ่งไม่เพียงแต่ โมเม้นท์หวาน ๆ ของเพื่อน ๆ ในโซเชียล ของเราอย่างเดียวนะ​ เหล่าดารา ซุป’ตาร์ คนดัง เค้าก็มีโมเม้นท์น่ารัก ๆ และโรแมนติก มอบให้คู่รัก ของเค้าด้วยเหมือนกัน 

วันนี้เรา เลยขอตามส่อง “คู่รัก​ดารา คนดัง” ในวันวาเลนไทน์​ มาให้เหล่าซิส ! ได้ฟิน ได้มดขึ้นจอกัน จะมีคู่รัก คู่ไหนกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า

 

รวบรวมโมเม้นหวาน ๆ ของ คู่รัก​ดารา คนดัง ในวันวาเลนไทน์​

ตูน บอดี้สแลม – ก้อย รัชวิน

คู่รัก​ดารา

มาเริ่มกันที่ คู่รักดารา ที่แฟน ๆ ได้เฮ ! กัน หลังจากที่ลุ้น และ ติดตามความรักของคู่ ตูน บอดี้สแลม กับ สาว ก้อย รัชวิน ที่ได้คบหาดูใจ กันมากว่า 10 ปี ล่าสุด พี่ตูน ก็ได้ใช้ ฤกษ์งามยามดี ในวันที่ 14 กุมภา ขอสาวก้อยแต่งงานแล้วค่ะ จนกลายเป็น # เทรนด์ใน Twitter #ตขกตงล = ตูนขอก้อยแต่งงานแล้ว 

คู่รัก​ดารา

โดยโมเม้นท์ขอ สาวก้อยแต่งงาน เป็นตอนที่ สาวก้อย กำลังออกกำลังกาย ทำท่า plank 5 นาที อยู่นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่า เป็นคู่รัก นักออกกำลังกาย สายสุขภาพ ที่แท้ทรูเลยจริง ๆ 

 

ณเดชน์  – ญาญ่า

คู่รัก​ดารา

เรียกว่า เป็นโมเม้นท์ ชวนฟินให้แฟนคลับได้กรี๊ด กันอีกแล้วค่ะ และ ยังสม ฉายา คนอวดแฟนแมนได้ใจ ” มาก ๆ กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ลงทุน บินไปเซอร์ไพรส์ สาวญาญ่า ไกลถึงสมุย พร้อมมอบช่อดอกกุหลาบช่อโต

คู่รัก​ดารา

รวมถึง ทำการ์ดน่ารัก ๆ อิง ซีรีส์ Crash Landing on You โดยเขียนคำ ว่า ยุน-เซ-ญ่า และ รี-จง-แบร์ โอ้ยยยยย น่ารักมาก ๆ เลยค่า คู่รักดารา คู่นี้ !

หมาก – คิม

คู่รัก​ดารา

มาต่อกันที่ อีกหนึ่ง คู่รักดารา ในแก๊งค์ล่ม นั่นคือ หมาก ปริญ และ สาวคิมเบอร์ลี่ ที่ต่างให้ดอกไม้กันและกัน โดยความพิเศษ คือเป็นสีดอกไม้ ที่ต่างคนนั้นชอบ โดยสาวคิม มอบดอกกุหลาบสีดำ ให้หนุ่มหมาก ส่วนหนุ่มหมาก มอบดอกกุหลาบสีขาว ให้สาวคิม แถมยังแต่งด้วคุมโทนสีเหมือน ๆ กัน แบบคู่รักด้วยนะ น่ารักสุด ๆ เลย

คู่รัก​ดารา

นอกจากดอกไม้แล้ว ทั้งคู่ ยังได้มี คำถามทายใจ ที่ทำขึ้นมา ให้เล่นกันด้วยนะ สวีทสุด ๆ เลย สงสัย ช่อดอกไม้เจ้าสาว ที่ได้รับในงานมิว คงจะใกล้เป็นจริงแล้วแหละคะ 

 

ไฮโซพก – อั้ม / ไฮโซบิ๊ก – เมย์ 

คู่รัก​ดารา

หวานไม่มีพัก เลยจริง ๆ ค่ะ กับคู่รัก ของซุป’ตาร์ ตัวแม่ อั้ม พัชราภา กับหวานใจ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ที่วาเลนไทน์นี้ ได้จูงคู่ ไปดินเนอร์ บรรยากาศสวย ๆ มองเห็นวิวเมือง ในร้านอาหารหรู พร้อมกับช่อดอกกุหลาบช่อใหญ่

คู่รัก​ดารา

พร้อมกับเพื่อนซี้ สาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่พาฅู่รัก อย่าง ไฮโซหนุ่ม บิ๊ก อัครวัชร ไปร่วมแชร์ บรรยากาศสุดโรแมนติกนี้ด้วย แน่นอนว่า ทั้งสองสาว ก็มีภาพสวย ๆ มาฝากแฟน ๆ กันมากมายเลย

คู่รัก​ดารา

 

ฮั่น – จียอน

คู่รัก​ดารา

เป็นอีกหนึ่ง คู่รักดารา ที่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ กับคู่รักต่างสัญชาติ กับ หนุ่มฮั่น เดอะสตาร์  และสาวจียอน ซึ่งวาเลนไทน์ปีนี้ หนุ่มฮี่นก็ได้มอบช่อกุหลาบหลายสีให้สาวจียอน พร้อมความหมายน่ารัก ๆ ของดอกกุหลาบ แต่ละสีที่เค้าให้ว่า

ดอกกุหลาบสีฟ้า = ความรักที่มั่นคง, ดอกกุหลาบสีขาว = ความรักที่ไม่หวังสิ่งใดตอบแทน และ ดอกกุหลาบชมพู = ความรักโรแมนติก โอ้ยยยยยย…หวานมาก ๆ น่ารักสุด ๆ เลยค่ะคู่นี้

 

นิโคลัส –  ยิปซี

คู่รัก​ดารา

หวานไม่มีพักเลยค่ะ กับคู่รัก ของ สาวยิปซี คีรติ และหนุ่มบาริสต้า นิโคลัส ล่าสุดในวันวาเลนไทน์นี้ หนุ่ม นิโคลัส ก็ทำเซอร์ไพรส์ ด้วยดอกกุหลาบมากมายเต็มอ่างอาบน้ำ สร้างโมเม้นท์หวาน ๆ น่ารัก ๆ 

จุ๋ย – ดีเจพุฒ

มาดู คู่รัก คู่สามีภรรยา ที่เค้าแต่งงานกันแล้วบ้างดีกว่า กับ จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย ที่ วาเวลนไทน์นี้ ไปสวีทหวาน ดินเนอร์ใต้แสงเทียน และเต้นรำบนหาดทราย ริมทะเลสวย พร้อมกับเสียงเพลงคลอ เป็นบรรยากาศโรแมนติกในฝัน ของสาว ๆ หลาย ๆคนเลย ล่ะคะ

 

ป๊อก – กี้ 

คู่รัก​ดารา

ปิดท้ายด้วยคู่รัก ลูกแฝดสอง กับ สาว มาร์กี้ ราศี และหนุ่ม ป๊อก Mindset แม้ว่าจะมีลูกน่ารัก ๆ เป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว แต่ก็ยังสวีท หวาน เหมือนเดิมเลยค่ะ กับการมอบช่อดอกกุหลาบสีแดงสดในบ้านพักของทั้งคู่ เรียกได้ว่า  Home Sweet Home เลยจริง ๆ 

คู่รัก​ดารา

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับความหวาน ของเหล่า คู่รักดารา ในวันวาเลนไทน์ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ และเพื่อน ๆ คนไหนมีโมเม้นท์หวาน ๆ แบบนี้ ก็อย่างลืมมาแชร์ มาอวดความน่ารัก ให้มดขึ้นจอกันบ้างนะจ๊ะ 

 

Photo credit: Instagram

Comments

comments