ซีรีย์สุดปังเรื่องล่าสุดจากค่าย นาดาว บางกอก เรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ถ้าใครได้ดูเรื่องนี้ล่ะก็ ซิสเชื่อว่าคงจะต้องกรี๊ด!!! กรี๊ดๆ ให้สุดเสียงกับฉากเปิดตัว ของ หมอเป้งในช่วงวัยรุ่น ที่รับบทโดยหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ อย่างแน่นอน! เพราะดาเมจน้องหล่อแรงมาก!! เรียกว่าออร่าพุ่งออกมาฉากแรกก็เอาใจสาวๆ ไปแบบเต็มๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาที่หล่อ สไตล์เท่ๆ มีความกวนนิดๆ แถมยังยังมีความแอบคล้ายพี่ซันนี่อยู่ด้วยน้าาา งานนี้ Clubsister เลยไม่รอช้าขออาสาพาสาวๆไปเปิดว้าป! ประวัติความเป็นมาเป็นไปของหนุ่มคนนี้กันเลย

ไบร์ท-วชิรวิชญ์

ซึ่งหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ คนนี้นั้นเค้า เป็นหนุ่มลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน เข้าวงการมาจากการไปแคสต์รายการ “สตรอเบอร์รี่ครับเค้ก”  ซึ่งทำให้เค้าเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ไบร์ท-วชิรวิชญ์

นอกจากนั้นหนุ่ม ไบร์ท ก็มีงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่น MV เพลง กอดไม่ได้ ของ bedroom audio และ เล่นภาพยนตร์เรื่อง  “ Love Say Hey อยากเซย์ว่ารักเธอ ” ซีรีส์ “ Social Death Vote ” รวมถึงงานเดินแบบต่าง ๆ ด้วย

ไบร์ท-วชิรวิชญ์

และผลงานที่ทำให้ หนุ่ม ไบร์ท เป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็คือการได้รับบท  “ปีเตอร์” ใน เรื่อง “i sea u ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ” ซีรีส์ที่สร้างมาจากหนังสือนิยายภาพชื่อดังด้วย

นอกจากความสามารถในการแสดงแล้ว เรื่องการเรียน หนุ่ม ไบร์ท ก็โดดเด่น โดยจบระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และระดับมัธยมปลายจากเตรียมอุดมศึกษา ซึ่งปัจจุบันกำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ อินเตอร์ ด้วย

และเป็นอีกคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ เล่นฟุตบอล รวมถึงการต่อยมวยด้วย ทำให้หนุ่มไบร์ทมีหุ่นที่ดูฟิตแอนด์เฟิร์ม กล้ามท้องแน่น กล้ามอกเป๊ะมากเวอร์  

นอกจากความสามารถในเรื่องของการแสดงแล้ว เค้ายังมีความสามรถในด้านการร้องเพลง โดยเคยร้อง Cover เพลงทาง YouTube และยังเล่นดนตรีอย่างกีตาร์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถหลากหลายสุด ๆ เลย

เอาหล่ะ! เมื่อเราทำความรู้จักกับหนุ่ม ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ไปแล้ว เรามาดูความเท่ ความหล่อ แจกดาเมจที่รุนแรงให้เหล่าซิส! กันดีกว่าค่ะ ตามมาดูกันเลย

 

ภาพอาร์ต ๆ สไตล์กล้องฟิล์ม ดูเป็นหนุ่มอินดี้มีความวินเทจมาก ๆ เลย

 

เป็นหนุ่มที่รูปหน้าคมชัด ได้สัดส่วนมาก ๆ เลยค่ะ แค่เห็นแค่นี้ก็ยังดูดีเลย

 

เห็นหนุ่มไบร์ทชอบถ่ายรูปหน้านิ่ง ๆ ลง IG แบบนี้ แต่ยิ้มที ก็ใจละลายได้เหมือนกันนะ

 

ถ่ายรูปด้วยหน้าทะเล้น ๆ แบบนี้ จะมีสาว ๆ ใจละลายกันบ้างหรือเปล่าน้า ?

 

หนุ่มไบร์ทเค้าดูแลเรื่องรูปร่างได้ดีอีกคนหนึ่งเลยทีเดียวนะ หุ่นเฟิร์ม และลีนมาก ๆ 

 

ส่วนใหญ่แฟชั่นการแต่งตัวของเค้า มักจะใส่เสื้อโทนสีเรียบ ๆ อย่างการใส่เสื้อยืดแบบนี้เลย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะซิส! กับความหล่อ ความน่ารัก ของ หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์  ที่เก่งทั้งทางด้านการแสดง และยังมีความสามารถหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ การร้องเพลง เล่นดนตรีก็ได้ แบบนี้อนาคตไกล เป็นขวัญใจสาว ๆ แน่นอนเลยค่า และสำหรับใครที่ชื่นชอบอยากติดตามหนุ่มคนนี้ก็สามารถไป Follow IG เค้ากันได้ที่ @bbrightvc เลยนะจ๊ะ  

Comments

comments