หลังจากดู “10 Fight 10” ระหว่าง “แบงค์ ธิติ” และ “เจ้าขุน จักรภัทร” เมื่อคืนแล้วต้องบอกเลยว่า ดุ เด็ด เผ็ซ มันส์ มว๊ากกกก! ดุจนเล่นเอาสาวๆ Clubsister ยืนแทบไม่ไหว เพราะหมดแรงไปกับเสียงเชียร์ กรี๊ดกร๊าด(หุ่นหนุ่มๆ) จนคอแทบแตก! ก่อนมวยจะจบลงแบบสวยๆ ด้วยการที่หนุ่ม แบงค์ สามารถเอาชนะน็อก เจ้าขุน ไปได้ในปลายยกที่ 2  ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ มวยจบ..คนไม่จบ! เพราะงานนี้สาวๆหลายคนเกิดอาการติดอกติดใจ ทั้งความหล่อและความหุ่นดี ที่เห็นแล้วถึงกับละเมอ ของหนุ่ม “แบงค์-ธิติ” หรือ “แบงค์ ฮอร์โมน” เข้าอย่างจัง! แหมมม แล้วจะไม่ให้เราเอาภาพเด็ดๆ มาอัพเดทสาวๆ ได้ไงหล่ะเนาะ! ไปจ้าไปส่องต่อกันให้จุกๆเลย

แบงค์-ธิติ

แบงค์-ธิติ

แบงค์-ธิติ

สาวคนไหนตามข่าวก็ต้องเห็นอยู่แล้วเนาะว่า หนุ่มแบงค์ เค้าซ้อมอย่างหนักมาร่วม 3 เดือน จะคว้าชัยชนะน็อกบนเวทีก็ไม่แปลก แต่แทนที่แฟนๆจะพูดถึงความดุเดือดของลีลาการต่อสู้เมื่อคืน กลับกลายเป็นว่าเสียงชื่นชมในรูปร่างหนุ่มแบงค์นั้นกระหึ่มกว่า ก็นะซิส! ก็ลองส่องเอาเองสิจ๊ะ! ผ่านการฝึกซ้อมและออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงมาขนาดนี้ หุ่นจะฟิต! จะแน่นเป๊ะ! แซ่บจนเป็น talk of the town ของสาวๆในชั่วข้ามคืนก็ไม่แปลกเนอะ

และถ้าสาวๆคนไหนได้ดูถ่ายทอดสด 10 fight 10 ก็จะได้เห็นเลยว่ากำลังใจของหนุ่ม “แบงค์-ธิติ” มาแน่นมาก!! มากันเกือบทั้งนาดาวเลยก็ว่าได้ รวมถึงผู้กำกับตัวเป้งของ GDH อย่าง “ย้ง ทรงยศ” ก็มาเชียร์ด้วยน้า และกำลังใจที่ดูจะสำคัญที่สุดก็คือแฟนสาวคนสวยอย่าง “น้องบี”  นี่แหละจ้า สาวนิเทศฯจุฬาหน้าใส ที่มายืนเชียร์ติดขอบเวที ซิสต้องยอมรับเลยว่าน้องน่ารักสะดุดตา สมกันฝุดๆ (ปาดน้ำตาแป๊บ!) เป็นกำลังใจที่ดีงามยิ่งกว่าชนะน็อกแค่ไหนคงต้องให้ภาพเล่าเรื่องเองงง~

เอาหล่ะจ่ะ เราส่องมาขนาดนี้เราก็ต้องไปให้สุดนะคะ มาดูแฟชั่น OOTD ของหนุ่มคนนี้แต่ละลุคกันหน่อยดีกว่าค่ะ ธรรมดาที่ไหน! บอกเลยว่า ความหล่อ ความเท่ ระดับพระเอกรุ่นใหญ่ในอนาคตเลยนะคะเนี้ย! งานนี้ไม่รู้จะจบที่ตรงไหน เพราะหน้าน้องก็ดี หุ่นน้องก็โดน แถมสไตล์การแต่งตัวยังปังไปอีกกก!

 

 

Photo credit:

www.instagram.com/bank_thiti

www.instagram.com/10fight10

www.instagram.com/beehallin

www.instagram.com/gdh559club

Comments

comments