น้องซิสคนไหนเป็นสาวก “ผ้าซาติน” บ้างคะ! ซิสคนนึงหล่ะที่เป็นสาวกผ้าซาติน โดยเฉพาะ กระโปรงผ้าซาติน เนี่ยเป็นอะไรที่ปลื้มมากและอยากหยิบมันขึ้นมาใส่เรื่อยๆไม่เคยเบื่อเลย เชื่อว่าสาวๆอีกหลายๆคนก็น่าจะเป็นเช่นกัน แต่สำหรับสาวๆที่ยังไม่อินเพราะไม่เข้าใจของ แฟชั่นกระโปรงซาติน ล่ะก็ วันนี้ Clubsister ก็ไม่รอช้าที่งัดเอา 5 ไอเดียเด็ดๆ ในการแมทช์กระโปรงผ้าซาติน พริ้วๆ มันๆ ให้เปรี้ยวชิคและเป็นมากกว่ากระโปรงสายหวานมากฝากไว้เป็นอินสไปร์กัน!

www.whowhatwear.com
www.etsy.com/uk
แฟชั่นกระโปรงซาติน
www.besugarandspice.com
แฟชั่นกระโปรงซาติน
www.instagram.com/lucywilliams02

ถ้าคุณเป็นสาวช่างแต่งตัวเราเชื่อว่า กระโปรงผ้าซาติน ต้องเป็นไอเท็มที่คุณมีติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อย 2-3 ตัวแหละเนาะ เพราะต้องยอมรับว่าไอเทมใดๆก็ตามที่เป็นผ้าซาตินนั้น ถือเป็นไอเทมเสริมความแพงให้กับลุคของคุณสาวๆได้ดีมากจริงๆ โดยเฉพาะกระโปรงและเดรสผ้าซาติน เรียกว่าใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี แมทช์เมื่อไหร่ก็ดูแพง สาวๆจะหยิบไปแมทช์กับเสื้อผ้าเรียบๆ ทั้งตัว ก็ยังแลดูสวยหรูมีราคาเลย อย่างการหยิบมาแมทช์กับ เสื้อยืดสีพื้น ไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีดำ หรือสีอื่นๆ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ามันไปได้ดีกับกับกระโปรงผ้าซาตินมาก

www.hisellmart.com
แฟชั่นกระโปรงซาติน
www.instagram.com/leiasfez
www.stalkfest.com/hashtag/satinskirt
www.futilish.com

มาที่การหยิบเอา เสื้อเชิ้ตเรียบๆ ซึ่งเป็นไอเทมสามัญประจำตู้เสื้อผ้าสาวๆอยู่แล้วมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกระโปรงผ้าซาตินบ้าง ยิ่งถ้าได้กรโปรงซาตินที่มีลวดลายต่างๆจะยิ่งเป็นลุคที่น่าสนใจมากทีเดียว สาวๆสามารถเพิ่มกิมมิคด้วยการผูกเอวที่ชายเสื้ออีกซักหน่อยก็ป๊อบละ ดูสวยแพงแบบชิลล์ๆ อย่างกับแมทช์ลุคเดินเล่นตามถนนในกรุงปารีสยังไงยังงั้นเลยนะคะ

www.tsangtastic.com
www.lesbabiolesdezoe.com
www.funsgood.com

ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวที่อินเลิฟสไตล์ Rock Chic ก็ให้หยิบไอเทมสุดโปรดอย่าง Leather Jacket มามิกซ์แอนด์แมทช์กับ กระโปรงซาติน ได้เลยค่าาา บอกเลยว่าไอเดียนี้เข้ากันได้ดีมากกว่าที่สาวๆจะคาดถึง แฟชั่นสุดโรแมนซ์อย่าง กระโปรงผ้าซาติน กลับเป็นไอเทมที่แมทช์คู่ แจ็คเก็ตหนัง ได้ลงตัวจนเราเองยังอยากแมทช์แบบนี้ใส่บ่อยๆเลย ลุคนี้ได้ทั้งความเท่ ความเซ็กซี่ และชิคเป็นบ้าเลยนะสาวๆ

www.mydomaine.com
www.breakfastwithaudrey.com.au
www.whowhatwear.com
www.daily-distraction.com
www.whowhatwear.com

อีกหนึ่งไอเดียที่ Clubsister เห็นแล้วอดเอามาอวดสาวๆไม่ได้ก็คือการหยิบ เสื้อสเวตเตอร์ มาแมทช์กับ แฟชั่นกระโปรงซาติน นี่แหละค่ะ! เทรนด์นี้เราเห็นสาวๆเมืองนอกเค้าอินกันมาก เรียกว่าเห็นกันตามสตรีทสไตล์อยู่บ่อยๆเลยหล่ะ ฉะนั้นสาวๆน้องซิสคนไหนที่กำลังมีแพลนจะไปเมืองหนาว เราแนะนำให้เซ็ทลุคนี้เลยนะคะ จะได้นำเทรนด์ winter fashion ให้เกร๋กว่าใคร

www.marieclaire.com
www.instagram.com/josefinehj
www.fashionfezt.com
www.thepyramidjournal.wordpress.com

ปิดท้ายด้วยพลังการมิกซ์แอนด์แมทช์สุดเซ็กซี่อย่างการแมทช์ สายเดี่ยว และ Crop Top เข้าคู่กับกระโปรงผ้าซาติน ไอเดียนี้เราว่า สาวเปรี้ยว สาวเซ็กซี่ พลาดไม่ได้เลยนะ เพราะเป็นการแมทช์ไอเท็มสุดเซ็กซี่เข้าไว้ด้วยกันแบบ double เลย! ที่ว่าแมทช์กับยีนส์หรือกางเกงกระโปรงผ้าแบบอื่นๆว่าปังแล้ว เจอกระโปรงซาตินเข้าไปรับรองว่าปังกว่ามาก

 

Comments

comments