เดี๋ยวนี้สาว ๆ เริ่มสนุกกับการแต่งตัวและกล้าที่จะใส่เสื้อผ้ากันมากขึ้นนะคะ เสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ก็ออกแบบมาให้แมตช์ได้หลากหลาย และยิ่งถ้าเป็นสายเซ็กซี่ ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้มีบราหลายแบบมากที่ออกแบบมาเพื่อใส่โชว์ได้ โดยที่ไม่ต้องใส่เสื้อชั้นในก่อน หรือไม่ต้องหาเสื้อทับมาใส่ วันนี้ซิสก็เลยมี 8 บราครอปท็อป มาแนะนำ ขอบอกเลยว่า นอกจากจะแซ่บ เซ็กซี่สุด ๆ แล้ว ยังจับมาแมตช์กับเสื้อคลุมเก๋ ๆ ได้อีกด้วย

 

 ส่อง 8 บราครอปท็อป ใส่เดี่ยว ๆ ก็ได้ แมตช์กับอะไรก็แซ่บ !

 

ปกติเราเคยเห็นแต่คนใส่สปอร์ตบราเพื่อแมตช์กับเสื้อผ้าแบบต่าง ๆ ใช่ไหมคะ แต่สปอร์ตบราก็ไม่ได้มีความแฟชั่นจ๋าขนาดนั้น ดังนั้นถ้าน้องซิสคนไหนอยากแมตช์บราสวย ๆ ให้ดูเป็นเหมือนเสื้อสุดเซ็กซี่ แบบที่ดูไม่เป็นบรามากจนเกินไป บราครอปท็อปช่วยได้ค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหน แบบไหนบ้างที่น่าสนใจ

 

บราครอปท็อป
Playboy Intimates (1,150 บาท)

1. Playboy Intimates (1,150 บาท)

บราทรงเก๋ ๆ แบบครึ่งคัพที่ต้องบอกเลยว่าขอบบราเท่สุด ๆ สามารถถอดสายบ่าได้ ตัวเสื้อมีโครงอยู่ด้านใน มีชิ้นโบนข้างลำตัวออกแบบให้ช่วยเก็บกระชับรูปร่าง ส่วนชิ้นผ้าบังทรงด้านหน้าเป็นผ้าไมโครสีเทาเข้มสไตล์เสื้อเกาะอก ใส่คู่กับเสื้อคลุมได้สบาย ๆ และยังดีไซน์ให้เว้าใต้หน้าอกนิด ๆ ดูเซ็กซี่กรุบกริบ สนใจไปสั่งซื้อกันได้ที่ t.ly/Tz1-

 

บราครอปท็อป
BSC IV (1,290 บาท)

2. BSC IV (1,290 บาท)

บราลูกไม้สามเหลี่ยมแบบไร้โครง ต่อขอบบราลงมาด้วยผ้าลูกไม้ระบาย สามารถใส่ทั้งในชีวิตประจำวันหรือในทุกโอกาสพิเศษตามที่ใจต้องการ ตัดเย็บจากเนื้อผ้าคุณภาพดี ให้สัมผัสอ่อนนุ่ม และสวมใส่สบาย มีซับฟองน้ำข้างใน ช่วยโอบอุ้มเต้าทรงให้กระชับ สวย ใส่โชว์เนินอกได้แบบเซ็กซี่ ๆ ระบายอากาศได้ดี แมตช์กับเสื้อคลุมได้หลากหลายแบบ สนใจสั่งซื้อได้ที่ t.ly/_4gl

 

บราครอปท็อป
Sabina Invisible Wire รุ่น Viora (1,590 บาท)

3. Sabina Invisible Wire รุ่น Viora (1,590 บาท)

บราไร้โครงทรงสวย ไม่ดันทรงให้อกดูบึ้มเว่อร์ มีฟองน้ำในตัว กระชับทรงดี ปรับระดับสายเสื้อในได้ ดีไซน์สวยหรู เซ็กซี่ พร้อมตกแต่งด้วยลูกไม้ ใส่ตัวนี้แล้วหาเสื้อคลุมสีเข้ากันสักตัวมาแมตช์ รับรองว่าเริ่ดมาก สนใจไปสั่งซื้อกันเลยที่ t.ly/XSeK

 

บราครอปท็อป
Kyra Claudia Bralette (1,150 บาท)

4. Kyra Claudia Bralette (1,150 บาท)

บราแบบเต้าสามเหลี่ยมอีกแล้ว ไม่เสริมโครง ฟองน้ำด้านในสามารถถอดได้ ตัดต่อผ้าลูกไม้เนื้อนิ่ม ใส่เป็นเสื้อตัวในได้แบบสุดจะแซ่บ ด้านหลังเป็นตะขอเกี่ยว ใส่ง่าย บอกเลยว่าตัวนี้เซ็กซี่สุด ๆ สามารถไปสั่งซื้อกันได้ที่ t.ly/r3vz

 

บราครอปท็อป
Marks & Spencer รุ่น T337091B (790 บาท)

5. Marks & Spencer รุ่น T337091B (790 บาท)

บราไร้โครงไม่มีฟองน้ำ ทรงบราเล็ท ใส่สบาย ไม่บุนม เพื่อให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ แต่ด้วยลูกไม้ 3 สี เรียงเป็นชั้นที่คัพ เพื่อปกปิด ไม่ให้ดูโป๊เว่อร์ แต่งขอบหยักเพื่อความสวยงาม ใส่เสื้อคลุมทับแล้วโชว์เสื้อในเบา ๆ บอกเลยว่าแซ่บ สนใจสั่งวื้อได้ที่ t.ly/GMqa

 

บราครอปท็อป
Kayotuas Bustier Backless Crop Top Chic (150 บาท)

6. Kayotuas Bustier Backless Crop Top Chic (150 บาท)

ต้องบอกเลยว่าเป็นบราครอปท็อกที่ราคาดีและเซ็กซี่สุด ๆ บราลูกไม้แบบมีโครง ตัวยาว ด้านหลังเป็นตะขอใส่ง่าย ด้านหน้าแต่งกระดุมให้ดูเก๋ ผ้าโปรง บางเบา ตัวนี้ต้องบอกเลยว่า ใส่เดี่ยว ๆ แมตช์กับกางเกงยีนส์ก็เริด หรือจะใส่กับกางเกงขายาวแล้วสวมสูททับก็เป็นลุคทำงานแบบแซ่บ ๆ ใครสายฝอต้องสอยแล้วมั้ย ไปซื้อกันได้ที่ t.ly/xX5fi

 

บราครอปท็อป
Gigiwear รุ่น Peony (390 บาท)

7. Gigiwear รุ่น Peony (390 บาท)

บราไร้โครง ไม่เสริมฟองน้ำ เป็นเนื้อผ้าสีขาวทับด้วยลูกไม้สีดำ นิ่ม ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ผลิตจากโรงงานเดียวกับแบรนด์ดังในญี่ปุ่น เซ็กซี่ขยี้ใจ เหมาะสำหรับสาวอกเล็กที่ไม่ต้องการเสริมความตู้ม ใส่เดี่ยว ๆ แมตช์กับกางเกงสวย ๆ สักตัว หรือจะหาเสื้อคลุมเก๋ ๆ มาคลุมทับก็ได้ สามารถไปจับจองกันได้ที่ t.ly/6SP7

 

บราครอปท็อป
Shein รหัส sw2106289001899188 (230 บาท)

8. Shein รหัส sw2106289001899188 (230 บาท)

บราครอปท็อปสายเดี่ยวผ้าลื่น แต่งสายด้วยดีเทลโซ่สุดแซ่บ รัดรูปช่วยตัว เสริมโบนเพื่อเก็บกระชับทรง ยืดหยุ่นได้ดี สีสวยมากเว่อร์ แถมมีให้เลือกหลายสีด้วย ใส่เดี่ยว ๆ ก็เริดสุด ๆ หรือจะแมตช์กับเสื้อคลุมก็ดูดี สนใจไปซื้อกันได้ที่ t.ly/piUn6

 

เป็นยังไงบ้างคะกับบราครอปท็อปที่ซิสนำมาฝากกัน ถูกใจกันบ้างหรือเปล่า ลองเลือกสไตล์ที่ชอบ แล้วนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นกันดูนะคะ รับรองว่าซิสจะได้ลุคใหม่ ที่เซ็กซี่ และเพิ่มความมันใจได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ 

 

Credit from Central (1) (2) (3) (4) (5), Lazada, pomelofashion.com, Shein

Comments

comments