ปรับสูตรใหม่แล้วนะรู้ยัง? Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum และ Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask สมูทโตะเซรั่มเลมอน และมาส์คมะเขือเทศ สองไอเทมนี้ก็เป็นไอเทมที่ฮอตฮิตขายดีของทาง Smooto เค้าในเซเว่นอยู่แล้ว มีรีวิวออกมาทั่วโซเชี่ยลถึงผลลัพท์ที่ดี และวันนี้ทาง Smooto เค้าก็ได้ปรับสูตรใหม่ให้เข้มข้นและดียิ่งกว่าเดิม ปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ก็ใช้งานได้สะดวกมากขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ #Try&Tell ขอพาสาวๆมาดูกันเลยค่ะว่าสูตรใหม่ของทั้งสองไอเทมนั้นดีกว่าเดิมอย่างไร

Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum

เซรั่มเลม่อนผิวใส ลดรอยสิว มีส่วนผสมของ AHA และ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว จึงช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดำแดดมา กระจ่างใสขึ้น และสูตรใหม่โฉมใหม่!! ดีกว่าเดิมตรงที่นอกจากจะมีเลมอน ช่วยลดความมัน ยังเพิ่มพลังของบัวบกเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดรอยดำ รอยแดง รอยสิว และพลังจากหอมแดง ช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง มากไปกว่านั้นคือช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยนสิวอุดตันที่ชอบมาก่อกวนผิวหน้าเราให้ค่อยๆหายไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเข้มข้น อัดแน่น x3 จริงๆค่า

 

นอกจากสูตรที่อัดแน่นมากขึ้น สิ่งที่เปลี่ยนไปในสูตรใหม่โฉมใหม่อีกอย่างก็คือแพ็คเกจที่ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น พกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก เพราะเค้ามีฝาจุกปิดให้ค่ะ

เนื้อเซรั่มบอกเลยค่ะว่ากลิ่นนั้นยังมีกลิ่นที่สดชื่นเหมือนเดิม ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสัมผัสได้เลยค่ะว่าเนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นขึ้น ก็ส่วนผสมเค้าเข้มข้นถึง 3 เท่าอ่ะเนอะ แต่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มนะ สบายผิวเว่อร์เลยล่ะ

ดูด้วยตาเปล่าคือคล้ายกันมาก แต่สูตรใหม่เค้าจะมีความเข้มข้นของเนื้อเซรั่มมากกว่า และไม่ใช่แค่ว่าเขียนๆมาว่าปรับสูตรใหม่เข้มข้นขึ้นนะ ผลลัพท์ที่ได้ก็ดีขึ้น เห็นผลเร็วขึ้นด้วย ความมันที่มีบนหน้าระหว่างวันน้อยลง และเค้าก็ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกระจ่างใสขึ้นได้จริง รอยสิวรอยดำจางลงไวอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ดีขนาดนี้ราคาแค่ 39 บาทเท่านั้นค่ะ

Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum

คุณสมบัติ

เพิ่มใบบัวบกและหอมแดง ช่วยลดรอยแดง รอยสิว ส่วนผสมเข้มข้นขึ้น 3 เท่า

ผลลัพธ์

ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดง

แพ็คเกจ

มีฝาจุกผิด

เนื้อผลิตภัณฑ์

เข้มข้นขึ้น แต่ซึมสู่ผิวได้ดี

 

Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask

มาส์คมะเขือเทศออร่า ไอเทมนี้ #Try&Tell บอกเลยว่าใครที่ยังไม่เคยลองนี่ถือว่าเอ้าท์มากเลยนะ ก็มาส์คซองนี้โด่งดังไปหมดทุกสื่อโซเชี่ยล ด้วยความที่เป็นมาส์คมะเขือเทศเข้มข้นที่มีอาร์บูติน กลูต้าไธโอน และมีส่วนผสมของพีช และข้าวโอ๊ต ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ตื่นมาผิวไบรท์ อมชมพู เหมือนได้นอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง ดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเลยล่ะค่ะ

และสูตรใหม่นี้ทาง Smooto เค้าก็ได้เพิ่มประสิทธิภาพจากวิตามิน  A, B, C และ E เป็นวิตามินที่ถูกเก็บไว้อยู่ในรูปแบบไลโปโซม ทำงานโดยการที่ค่อยๆปล่อยสารอาหารลงสู่ผิวในยามที่เรากำลังนอนหลับค่ะ

สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาในมาส์คมะเขือเทศออร่าสูตรใหม่นี้ก็คือ ความเข้มข้นของมาส์ค x3 ที่เข้มข้นกว่าสูตรเก่าเยอะมาก และหน้าตาซองใหม่ที่มาพร้อมฝาจุกปิดที่เอื้อให้สะดวกต่อการใช้งาน หยิบใส่กระเป๋าพกพาไปไหนมาไหน และเก็บรักษาได้อย่างสะอาด

เนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความคล้ายเดิมมาก เนื้อมาส์คเป็นสีชมพูอ่อน แตกต่างที่เนื้อมาส์คสูตรใหม่มีความเข้มข้นมากกว่า แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักหน้ากว่าเดิมเลย กลิ่นหอมผ่อนคลายพาหลับสบาย

สังเกตุด้วยตาเปล่าก็จะไม่เห็นความแตกต่างเลย แต่เมื่อนิ้วได้สัมผัสมาส์คและทาลงผิวหน้าก็จะรู้สึกได้เลยค่ะว่าเนื้อมาส์คเข้มข้นกว่า ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ก็เห็นผลได้ดีมากขึ้น เมื่อใช้ตอนกลางคืนเราก็พอกทิ้งไว้ตลอดทั้งคืน และยิ่งถ้าเข้านอนเร็ว นอนพักผ่อนอย่างเพียงพอ จะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนมากขึ้นไปอีก ตื่นเช้ามาผิวกระจ่างใสไบรท์แบบเหมือนกินมะเขือเทศ ทำทรีทเม้นท์มาเลยล่ะ แถมยังเนียนนุ่ม ช่วยให้แต่งหน้าติดผิวได้ดีด้วย ทีมงาน #Try&Tell ได้ลองใช้ก่อนวางขายประมาณ 2 อาทิตย์ สังเกตุเห็นว่าแก้มอมชมพูขึ้นด้วยล่ะค่ะ ราคาดี 39 บาทเท่านั้น

SMOOTO TOMATO GLUTA AURA PLUS SLEEPING MASK

คุณสมบัติ

เพิ่มส่วนผสมของพีช และ ข้าวโอ๊ต เพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิตามิน A, B, C และ E

ผลลัพท์

ตื่นเช้ามาพร้อมรับผิวผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม อมชมพู

แพ็คเกจ

มีฝาจุกผิด

เนื้อผลิตภัณฑ์

เข้มข้นขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และรักษาความชุ่มชื้นได้ดี

ว้าววว! โฉมใหม่ของเซรั่ม Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum และมาส์คSmooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask นั้นน่าใช้มากขึ้นเยอะเลยน๊า ทั้งส่วนผสมที่มากขึ้นถึง 3 เท่า ผิวเราก็จะดีขึ้นไปคูณ 3 เท่าไปอีก มาพร้อมซองที่ทำให้เราใช้สะดวกมากขึ้น เพื่อนๆเห็นความน่าใช้มากขึ้นขนาดนี้แล้ว ลุกขึ้นใส่รองเท้าเดินไปซื้อได้ที่เซเว่น ในราคาซองละ 39 บาท แล้วมาเล่าให้ #Try&Tell ฟังกันนะคะว่าชอบสูตรใหม่เค้ากันหรือไม่

 

Disclaimer : ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Comments

comments