จริงๆเราก็ไม่เคยคิดมาก่อนเลยนะว่าการแต่งหน้าให้ดูสวยเซ็กซี่นั้นไม่จำเป็นต้องขนตาอลังปากปังก็ดู Hot! ได้ จนได้มาเจอเทรนด์ล่าสุดที่สาวๆบ้านเราและต่างประเทศเค้าอินกันนี่แหละถึงได้เบิกเนตรว่า การแต่งหน้าเบาในเฉดสีพีชหรือที่เรียกกันว่า “ Sexy Peach Makeup ” นั้นทั้งเซ็กซี่ หวาน หรู ดูแพง! ที่สำคัญยังห้อยท้ายความสาวเอ๊าะน่ารักแบบวัยละอ่อนมาด้วย ชนิดที่ไม่ต้องพยายามแต่งจนหน้าหนักหน้าโบ๊ะเลย เรารู้ว่าสาวๆที่แต่งหน้าเต็มบางคนอาจจะยังไม่ไวใจการแต่งสไตล์ Sexy Peach แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเมคอัพที่ Clubsister หยิบมาฝากในวันนี้จะทำให้คุณเปลี่ยนใจแน่นอน

http://en.stylenanda.com/ 

https://www.instagram.com/juniperjabu/ 

http://en.stylenanda.com/ 

เราเคยอ่านบทความเจอมาว่า “สาวๆที่มีสีสันบนใบหน้าสวยสดสุขภาพดี จะกระตุ้นให้หนุ่มๆรู้สึกว่าสวยเซ็กซี่ น่าสัมผัส หรือน่าจุ๊บ!” นั่นแหละค่ะซิสที่มาของ “Sexy Peach Makeup” สีสันการแต่งหน้าที่ใกล้เคียงความสุขภาพดีแลดูเหมือนเผยผิวฉ่ำๆที่สุด เพราะเมคอัพสีพีชจะช่วยส่งให้ใบหน้าทั้งหน้าของคุณดูส้มๆชมพูๆหวานก็ใช่เซ็กซี่ก็ชัวร์ มองแล้วเหมือนต้องมนตร์ยังไงยังงั้นเลย

http://en.stylenanda.com/ 

https://www.instagram.com/davikah/ 

https://www.pinterest.com/ 

ที่สำคัญยังเป็นเฉดสีที่มี range ในการใช้งานตามโอกาสต่างๆได้กว้างด้วย ไม่ว่าจะงานจริงจังทางการก็จะดูสวยเซ็กซี่สุภาพอย่างแพง หรือจะเป็นงานเลี้ยงปาร์ตี้สังสรรค์ก็จะให้คุณนั้นเป็นสาวฮ็อตในยามราตรีที่มองแล้วสบายตาหนุ่มๆด้วยใบหน้าฉ่ำๆสี Sexy Peach ที่สุดเลย

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

http://favim.com/image/4477558/ 

จุดสำคัญของเมคอัพสุดเซ็กซี่สีพีชนี้ก็คือพวงแก้มและริมฝีปากที่จะต้องเน้นความพีชนั้นให้ฉ่ำชัดมีมิติเด้งออกมา อารมณืเหมือนหน้าต้อนนั่งซาวน่าก็ไม่ปราน ซึ่งรสนิยมเนื้อแมทต์หรือเนื้อที่มีชิมเมอร์ก็แล้วแต่สถานการณ์และความชอบของน้องซิสนะคะ อย่างถ้าไปปาร์ตี้กลางค่ำกลางคืนก็ลงสีพีชแบบมีชิมเมอร์ให้หน้าปากดูวาวๆหน่อยก็ได้ แต่ถ้ากลางวันเราก็แนะนำเนื้อแมทต์ค่ะ

https://intothegloss.com/ 

https://piknu.com/u/bagain_ 

http://en.stylenanda.com/ 

Comments

comments