เรามาอยู่ในจุดที่ ทำอะไรง่ายๆ เรียบๆ แต่ดูเก๋ และมีสไตล์กันเเล้วละ ใครที่รักการเพ้นท์ การทำเล็บแบบนี้ต้องมาลองกันนะ เพ้นท์เล็บลายจุด เราว่ามันทำได้ง่ายมากๆ ซิสลองเลือกน้ำยาทาเล็บสัก 2 สีที่ชอบ เอาไว้ทาเป็นพื้น เเละอีกสีเอาไว้ทำเป็นลายจุด เเล้วหาอุปกรณ์มาทำเป็นจุด เช่น ที่เพ้นท์เล็บ, คอตตอนบัด(ไม้แคะหู) ก็ได้ง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์ที่มีอยู่ ที่สำคัญการเพ้นท์ก็ไม่ต้องยุ่งยาก แถมคนที่ไม่เป็นศิลปะก็ยังสามารถทำได้อีกด้วยค่ะซิส ยิ่งช่วงนี้ กระเเสทำเล็บลายจุดมากเเรงเเซงทางโค้งจริงๆ แฟชั่นนิสต้า,บิ้วตี้บล็อคเกอร์หลายคนก็ทำ เราว่ามันดูเล็กๆน่ารัก มินิมอลและมีสไตล์สุดๆเลย>< 

เพ้นท์มากกว่า 1 จุดก็มีความเก๋ไปอีกแบบ ไม่เหมือนใคร แล้วเเต่ซิสจะเพ้นท์เลย>< 

ซิสคนไหนไม่ชอบลายจุดอย่างเดียว ก็สามารถเพ้นท์ง่ายๆ พวกเส้นตรง เส้นเเนวนอน ที่เป็นลายเส้นง่ายๆเพิ่มลงไป เพิ่มความเก๋แบบนี้ ก็น่ารักมินิมอลดีนะ

แอบแถมเพ้นท์รูปหัวใจน่ารักๆมาด้วย เผือเป็นไอเดียสำหรับคนที่ไม่ชอบลายจุด แต่อยากให้เป็นรูปง่ายๆ สามารถทำเองได้ ก็แนะนำเลย รูปหัวใจ ^^ 

เห้ยยยย คือมันดีอะแกรรร>< เพ้นท์เองง่ายๆไม่ต้องง้อร้านทำเล็บ ถ้าใครอยากให้เป๊ะ ให้สวยก็แนะนำว่า ซื้ออุปกรณ์ทำเล็บที่เป็นพู่กันหัวกลม จะเป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะ  ยังไงซิสคนไหนทำเเล้ว เอามาอวดกันด้วยนะ ใกล้วันหยุดยาวเเบบนี้ ก็ทำไปเที่ยวซะเลย! 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments