ผมขาว เส้นผมหงอก มักเกี่ยวข้องกับความเครียด กรรมพันธุ์ และความแก่ หรืออาจจะมีเหตุผลอื่นอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตาม ใครที่มีผมหงอก ก็อาจจะเกิดความไม่มั่นใจ ไม่กล้าจะทำทรงผมที่หลากหลาย เพราะกลัวจะรวบ จะแหวกผมทรงไหน ก็จะไปเจอกับผมหงอก เลยต้องหาไอเทม มาปกปิดผมหงอก อย่าง  แชมพูปิดผมขาว ก็เป็นไอเทมอีกตัวที่ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็วในการเปลี่ยนสีผม ให้กลับมาสีเข้ม ผมดำดูเป็นธรรมชาติได้ง่าย ๆ  วันนี้เราเลยขอ รวบรวม 7 แชมพูปิดผมขาว ปิดผมหงอก ให้ผมดำเงาสวย หาซื้อง่าย ใช้ดี มาบอกต่อกัน จะมีตัวไหนบ้างนั้น มาเริ่ม!

 

 7 แชมพูปิดผมขาว ปิดผมหงอก ให้ผมดำเงาสวย 

#1. LYO Hair Color Shampoo

แชมพูปิดผมขาว

มาเริ่มกันที่แบรนด์ของ พี่หนุ่ม กรรชัย กับ แชมพูปกปิดผมขาวไลโอ ที่ช่วยเปลี่ยนสีผม ให้เข้มขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ภายใน 10 นาที มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี สีดำ , สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลทอง โดยมีส่วนประกอบอย่าง ว่านหางจระเข้ อัญชัน และน้ำมันมะพร้าว เพื่อช่วยบำรุงเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ให้ผมนุ่ม เงางาม กลิ่นไม่ฉุน ไม่มีแอมโมเนีย ใช้ง่าย และสะดวกสุด ๆ

ราคา 59 บาท

พิกัด : watsons


 

#2. OK Herbal By M Joy Color Care Shampoo

แชมพูปิดผมขาว

แชมพูเปลี่ยนสีผมของ Ok Herbal ตัวนี้เป็นแบบ ปราศการแอมโมเนีย ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ อัญชัญที่ช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม เร่งการงอก ช่วยกระตุ้นการเจิรญเติบโตของเส้นผม ให้ผมขึ้นใหม่มีความแข็งแรง  ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ที่อุดตันเซลล์ในรากผม แถมยังมีสารสกัดจากโสม ที่มีวิตามินบี 1, บี 2, มีวิตามินบีรวม ให้ผมเงางามสวย ดูเข็มแบบเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะ ใช้สระง่าย ๆ เหมือนแชมพูทั่วไป สระครั้งเดียว สีติดทนนาน กลิ่มหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนด้วย

ราคา 39 บาท

พิกัด : 7-11,  shopee


 

#3. Lolane Nature Code Shampoo

แชมพูปิดผมขาว

แชมพูปิดผมขาว ของโลแลนตัวนี้ มีให้เลือกถึง 10 เฉดสีด้วยกันเลยค่ะ ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% อย่างข้าวหอมนิล ที่ช่วยให้เส้นผมติดสีผมได้ยาวนาน อย่างเป็นธรรมชาติ มีน้ำผึ้งป่า ทำให้ผมนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันผมแห้งเสีย และไข่มุกแท้ ที่ช่วยให้เส้นผมเงางาม และสารสกัดจากน้ำตาลข้าวโพด ที่ช่วยให้ผมนุ่ม เติมความชุ่มชื้นขึ้น 2 เท่า ใช้ง่าย สะดวก ปิดผมขาวได้แนบสนิท

ราคา 85 บาท

พิกัด : eveandboy , watsons


 

#4. Rojukiss Color Naturals Shampoo

แชมพูปิดผมขาว

แชมพูเซรั่มเกาหลี เปลี่ยนสีผมของ Rojukiss ตัวนี้ สามารถปิดผมขาว ได้เนียนสนิทใน 10 วินาทีเลย ผสานพลัง 5X PEPTIDE SERUM สีผมอิ่มชัด บำรุงด้วยเปปไทด์ 5 ชนิด ในแพคจะมี 2 ส่วนด้วยกันค่ะ ทั้งซองแชมพู และทรีทเมนท์สูตรเข้มข้น ผสมวิตามิน และเซราไมด์ ที่ช่วยล็อคสีผม พร้อมทั้งบำรุงเส้นผมหลังทำสี ให้นุ่มลื่นได้ และช่วยเร่งมิติ ของสีผมให้เด่นชัด ติดทนนานมากขึ้น แถมยังไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นไม่เหม็นฉุน แสบตาด้วย

ราคา 69 บาท

พิกัด : 7-11 , konvy


 

#5. แชมพูเปลี่ยนสีผม ภูมิพฤกษา

แชมพูปิดผมขาว

มาต่อกันที่แบรนด์ไทย อย่าง แชมพูเปลี่ยนสีผม ภูมิพฤกษา ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ อย่างน้ำมันงาดำ ที่ช่วยให้ผมงอกเร็วบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม มีเฮนน่าธรรมชาติ ทำให้สีผมเข้มขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ช่วยลดรังแค ลดเชื้อรา ลดแบคทีเรีย บนหนังศีรษะ และสมุนไพรจีน ที่ช่วยป้องกันผมขาด หลุดร่วง บำรุงให้ผมแข็งแรง ไม่ให้แห้งกร้านง่าย และบำรุงผมเสียจากรังสี UV ได้อีกด้วย โดยมี 4 เฉด สีให้เลือกเลย

ราคา 89 บาท

พิกัด : 7-11 , poompuksa


 

#6. แคทเธอรีน อีซี่ แชมพูปิดผมขาว

แชมพูปิดผมขาว

แชมพูปิดผมขาว แคทเธอรีน ตัวนี้ มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก สารสกัดจากแตงกวา วิตามินซี วิตามินอี และลาโนลิน ที่ช่วยฟื้นฟูผมเสีย ๆ ขาดแห้งกร้าน ให้กลับมาแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง ทำให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก เป็นประกายเงางาม มาพร้อมกับทรีทเม้นท์ บำรุงสีผม ช่วยปิดผมขาวได้อย่างเนียนสนิท ปราศจากแอมโมเนีย มีความอ่อนโยน  ปลอดภัย ไม่ทำให้ระคายเคืองหนังศีรษะ

ราคา 79 บาท

พิกัด : 7-11 , Catherine Inter


 

#7. Dcash Max Speed Color Shampoo

แชมพูปิดผมขาว

ปิดท้ายด้วย แชมพูเปลี่ยนสีผมจาก Dcash ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพร อย่างผลมะกรูด ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย บ่อเกิดของรังแค และอาการคัน บวกกับสารสกัดจากดอกอัญชัน ที่ช่วยทำให้รากผมแข็งแรง ปรับสีผมให้เข้มขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ง่าย สามารถปิดผมขาวได้เนียนสนิทใน 5 นาที และยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม สีผมติดทานาน โดยไม่ทำลายเส้นผม

ราคา 52 บาท

พิกัด : bigc , shopee


 

จบลงไปแล้วค่ะ กับ 7 แชมพูปิดผมขาว ปิดผมหงอก ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังมองหาแชมพู ปิดผมขาว หรือมีปัญหาผมหงอกก่อนวัย ขาดความมั่นใจล่ะก็ ลองเก็บลิตส์เหล่านี้เอาไว้ ไปหาซื้อมาลองทำตามกันดูนะคะ 

Comments

comments