แบบใหม่ แบบสับ มาแรงเกินต้าน ! ลิปปากกาแบบกด ลิปสติกที่มาในรูปแบบแท่งคล้ายด้ามปากกา และใช้การกด หรือหมุน เพื่อให้แท่งลิปออกมาใช้งานได้ ด้วยความลูกเล่นน่ารัก ๆ แบบนี้ คนจึงนิยมซื้อมาใช้กัน แถมนอกจากนี้ยังมีขนาดเล็ก พกไปไหนต่อไหนได้อย่างสะดวก มากับเนื้อฉ่ำ ๆ โดนใจใครหลายคน  วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ลิปปากกาแบบกด ของแต่ละแบรนด์ ให้เพื่อน ๆ ได้เอฟตามกันแบบไม่เอาท์ !

 

7 ลิปปากกาแบบกด สวยฉ่ำอิ่มน้ำ เหมือนกินน้ำวันละสิบลิตร

 

1.Dasique Melting Candy Balm

ลิปปากกาแบบกด

เริ่มด้วยตัวแรก ลิปแบรนด์เกาสุดคิ้ว Dasique ที่ตอนนี้ขายดีมาก ๆ ในไทย แบรนด์นี้ออกสินค้าน่าใช้หลายรุ่น แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ ลิปกด รุ่น Melting Candy Balm ขายดีแบบสุด ๆ ด้วยแพคเกจน่ารัก ๆ มาในโทนสีลูกกวาด คิ้วแบบสุด ๆ เนื้อลิปก็แสนจะดี ฉ่ำวาวสวยแบบพี่สาวเกาหลี ให้ความชุ่มชื้น บำรุงปากให้สุขภาพดีตลอดทั้งวัน แต่ไม่เหนียวเป็นคราบที่ปาก มีให้เลือก 5 เฉดสีสุดสดใส (ขนาด 1.5 ml ราคา 490 บาท)


2.TARTE Maracuja Juicy Lip

ลิปปากกาแบบกด

ตำนานลิปกด ลิปกดตัวแรกของโลก ไอเทมนี้นิยมมาก ๆ ในหมู่ Beauty Blogger ต่างชาติ นั้นคือ TARTE Maracuja ไอเทมที่สาว ๆ บนโลกควรมี ลิปเนื้อฉ่ำ ปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ มาพร้อมคุณสมบัติแบบ 4in1 ที่เป็นทั้งวีแกนบาล์ม ลิปกลอส ลิปสี และทรีตเมนต์ริมฝีปาก ในตัว โดยลิปเป็นสูตร mirror-shine formula สัมผัสเบาสบาย แวววาว แต่ไม่เหนอะหนะ แถมเม็ดสีชัด ไม่ว่าเราเลือกโทนสีอ่อนแค่ไหน ก็สามารถกลบสีปากเราได้มิด (ขนาด 2.7 ml ราคา 920 บาท)


3.Hourglass Phantom Volumizing Glossy Balm

ลิปปากกาแบบกด

ดิวอี้ฉ่ำมงมาก ยกให้เป็นลิปปากกาที่ฉ่ำที่สุด กับ Hourglass รุ่น Phantom Volumizing Glossy Balm ลิปปากกาแบบหมุนดีไซน์เรียบหรูดูแพง เนื้อลิปมีความเป็นเนื้อบาล์มกับกลอสในตัว เนื้อลิปเย็น ๆ บางเบาสบายปาก ทาแล้วปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ เม็ดสีชัดแค่ทาปาดเดียว มีสารสกัดบำรุงปากให้เรียบเนียน และไม่ตกร่อง  มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี บอกเลยว่าโทนสีผิวไหนก็สามารถทาของแบรนด์นี้ได้ (ขนาด 1.7 ml ราคา 1,600 บาท)


4.Etude Replay Syrup Glossy Balm

ลิปปากกาแบบกด

อีกหนึ่งแบรนด์เกาที่เราแนะนำลิปกดของเขาม๊าก เพราะฉ่ำเงามาก ฉ่ำเหมือนถังหูลู่ต้องลิปรุ่นนี้เท่านั้น  ลิปปากกาแบบกดจาก Etude แท่งนี้เลยค่ะ ลิปแบบกดแพคเกจน่ารัก มีให้เลือกตั้งแต่สีอ่อนไปเข้ม ๆ โทนสีน่ารักแบบเกาหลีเกาใจ อยากได้ปากฉ่ำแบบน้ำเชื่อม น่าจุ๊บ ต้องกดรุ่นนี้เลยนะ (ขนาด 2.5 ml ราคา 850 บาท)


5.La Glace Melted Sundae Lip Click

ลิปปากกาแบบกด

ตามมาด้วย แบรนด์ไทยที่กำลังมาแรง กับแบรนด์ Laglace ในที่สุดเขาก็ออกลิปมาซะที แล้วลิปไอติมตัวนี้เป็นกระแสแรงมากในโซเชียล เนื้อลิปมีความละลายเหมือนไอติม ยิ่งทายิ่งฉ่ำ ออกแดดยิ่งฉ่ำ ทิ้งความเย็นที่ปาก ยิ่งทายิ่งฟิน มีมาทั้งหมด 10 เฉดสี ทั้ง Warm Tone และ Cool Tone ให้เลือกช้อปกันเลย (ขนาด 2 ml ราคา 199 บาท)


6.Gala Camille Melty Creme Balm

ลิปปากกาแบบกด

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ขออวยหน่อยว่าทำถึงมาก กับ Gala Camille รุ่น Melty Creme Balm ตัวนี้เป็นลิป Balm ที่ให้ Finish แบบ Gloss ให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ทา ปากฉ่ำวาวแบบตะโกน ทาสวยขึ้น แสงแบบสุด ๆ เป็นอีกหนึ่งลิปขายดีใน Tiktok เลยนะ ที่มากี่ทีก็หมดตลอด รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 12 สีเลยนะ ที่สำคัญราคาน่ารัก ซื้อกี่สีก็ไม่รู้สึกผิด (ขนาด 1.8 ml ราคา 179 บาท)


7.Mude Drizzle Lip Balm

ช้อป 2 ชิ้นแถมแปรง] MUDE DRIZZLE LIP BALM 1.7 G. ( ลิปกลอส ลิปบำรุง เครื่องสำอางค์) | Lazada.co.th

ปิดจบด้วยลิปสายเกา จาก Mude ลิปกลอสที่มีส่วนผสมหลักมาจากน้ำมันละหุ่ง เติมความชุ่มชื้นให้ปากเหมือนกินน้ำวันละสิบลิตร ทาลงที่ปากเนื้อลิปจะละลาย และเคลือบริมฝีปาก ให้ปากฉ่ำเงาตลอดวัน ปิดร่องปากได้สนิท คนที่ปากแห้ง ปากลอก แนะนำตัวนี้เลยจ้า ทาปุ๊บหายแห้งแตกทันที (ขนาด 1.7 ml ราคา 790 บาท)

 

เป็นยังไงกับบ้าง กับ ลิปปากกาแบบกด จากทั้ง 7 แบรนด์ พูดเลยว่าแต่ละตัวความฉ่ำเต็มสิบไม่หัก ชอบสีไหนลองไปอุดหนุนกัน มีทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี และเคาท์เตอร์แบรนด์ให้เลือกช้อปกันเลยจ้า มาในราคางบเริ่มต้นหลักร้อย วันนี้เราขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้านะ บ๊ายบาย

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

konvy

Comments

comments