สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน 

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะทั้งแดด รังสี UVA UVB แสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ รวมถึงการพักผ่อนน้อย การดูแลตัวเองไม่เพียงพอ ล้วนส่งผลต่อคอลลาเจนบนใบหน้าเหลือเกิน อายุยังไม่ทันจะขึ้นเลข 3 แต่หน้านี่นำอายุไปเยอะแล้ว…มันเจ็บปวดหัวใจจริงๆ วันนี้เราจึงได้จัด “7 สกินแคร์ตัวเด็ดที่จะทำให้หน้าห่างไกลจากคำว่ารอยเหี่ยวย่น” มาฝากสาวๆกัน มาดูกันดีกว่าว่า 7  สกินแคร์ลดริ้วรอยตัวเด็ดที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง เรามาดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

#1 Clarins Double Serum, $170

สาวๆ ที่มีปัญหาผิวโดยเฉพาะสาวผิวแห้ง หรือผิวมัน ถ้าได้ใช้ตัวนี้รับรองว่าจะต้องหลงรักอย่างแน่นอนเพราะนี่เป็นเซรั่มสูตรพิเศษที่เป็นการผสมผสานระหว่างน้ำกับน้ำมันได้มาเป็นเซรั่มตัวเด็ดที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆ แลดูอ่อนเยาว์ลงไปหลายปี เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็วมากพร้อมปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้นแบบธรรมชาติ และเป็นเกราะป้องกันให้กับผิว ด้วยคุณค่าสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20 ชนิด ผสานกับน้ำมันที่จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวที่เสีย บำรุงให้ผิวเกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกลับมาดูสดใส ชุ่มชื้น แข็งแรงอีกครั้ง  คราวนี้สาวๆ ก็ได้โบกมือลาความเหี่ยวกันแล้วค่ะ

 

#2 YSL Beauty Forever Youth Liberator Serum, $179

  ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นมักมาพร้อมกับรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายกว่าปกติ ถ้าสาว ๆ รู้ตัวว่าเป็นคนผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ เพราะเซรั่มของ YSL ตัวนี้ได้รวบรวมคุณสมบัติของ Glycanactif complex ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงและต้านริ้วรอย ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ห่างไกลจากริ้วรอย และยังช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นด้วย ถือเป็นเซรั่มเด็ดอีกตัวที่สาวๆ ไม่ควรพลาดค่ะ

 

#3 Fresh Black Tea Anti Aging Firming Serum, $161

เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดถ้าอยากหน้าเด็ก หน้าตึงกับเซรั่มของ Fresh ที่ได้มีการวิจัยและพัฒนาในห้องแลป และได้สูตรเฉพาะที่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว และมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ทำให้ผิวหน้าที่เคยดูโทรมๆ กลับมาดูกระจ่างใส พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น แถมเนื้อเซรั่มยังซึมซาบลงสู่ผิวเร็วทำให้สามารถเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก หลังจากใช้เซรั่มตัวนี้ ผิวของสาวๆ ก็จะดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพและแลดูอ่อนเยาว์ค่ะ

 

#4 La Mer The Regenerating Serum, $520

ครีมลาแมร์ลูกรักอีกตัวที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เมื่อใช้อย่างเป็นประจำต่อเนื่อง ด้วยสารสกัดจาก Marine Peptine ที่แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และยังสามารถเสริมสร้างโปรตีน คอลลาเจน และความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ ทำให้ริ้วรอยที่มีดูเลือนลง เผยผิวเด็กที่ดูอ่อนกว่าวัยค่ะ ราคาก็จะสูงหน่อย แต่ถ้าสาวๆ คนไหนสู้ได้ก็สู้เถอะค่ะ เพราะนางถือเป็นเซรั่มที่ดีต่อใบหน้าอีกตัวหนึ่งเลย

 

#5 Origins Oil-Infused Serum, $130

เซรั่มสูตรน้ำมันที่มีส่วนผสมพิเศษจาก Theobroma seed butter และน้ำมันจากธรรมชาติที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวเสียให้กลับมาสดใส และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Tazetta Lily Bulb ที่มีคุณสมบัติในเรื่องการฟื้นบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้กับผิวหน้า ทำให้ลดเลือนปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึกและครอบคลุมทุกข้อกังวลของผิวที่มีอายุ ทำให้หน้ากลับมาดูเด็กอีกครั้งค่ะ ราคาก็ไม่แรงมาก น่าลองซื้อมาใช้สุดๆ เลยค่ะ

 

#6 Guerlain Abeille Royale Daily Repair Serum, $299

                เซรั่มตัวดังของเกอแลงสูตรพิเศษจากผึ้งที่มีความเข้มข้น และมีประสิทธิภาพสูง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบหายห่วง ผิวมันก็จะช่วยเรื่องคุมมันได้ด้วย ทาแล้วหน้าก็จะใสๆ อิ่มๆ ฟูๆ ผิวหน้ามีความยืดหยุ่นมากขึ้นเพราะเซรั่มตัวนี้จะเข้าไปบำรุงลึกถึง DNA ของเซลล์ผิว ช่วยซ่อมแซมรักษาเส้นใยผิว ทำให้ผิวที่เคยหย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึงอีกครั้ง พร้อมกับริ้วรอยที่ดูจางลง เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจในเซรั่มตัวนี้ค่ะ

 

 #7 Su:m37 Secret Repair Concentrated Serum, $169

ตบท้ายด้วยเซรั่มตัวดังของเกาหลีที่อยากให้สาวอายุ 30+ ได้ลองใช้ เพราะเซรั่มตัวนี้จะเน้นช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และช่วยในเรื่องริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ทาแล้วหน้าก็จะดูกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการหมักบ่มของดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ผ่านการหมักบ่มในอุณหภูมิ 37 องศา ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นค่ะ ลองหาซื้อมาใช้นะคะ รับรองว่าผิวจะถูกปลุกให้กลับมาดูสาวอีกครั้งค่ะ

 

7 สกินแคร์ตัวเด็ดที่จะทำให้หน้าห่างไกลจากคำว่ารอยเหี่ยวย่น ไม่อยากแก่ต้องห้ามพลาดกับสกินแคร์ตัวเด็ดๆเหล่านี้เลยนะคะ แบรนด์ที่เราได้คัดเลือกมารับรองว่ามีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ที่สำคัญใช้แล้วเห็นผลจริง แม้ราคาจะสูงกว่าแบรนด์อื่นๆตามท้องตลาด แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพก็ควรค่าแก่การลงทุนจริงๆค่ะ หน้าสวยๆใสๆ เต่งตึงจะได้อยู่กับเราไปนานๆ…

Comments

comments