สำหรับใครที่เป็นสาวก Tiktok คงจะรู้จัก Addison Rae ดาว Tiktok ที่กำลังมาแรงแซงโค้ง มีฟอลโลเวอร์พุ่งกว่า 46 ล้านคน กันเลยทีเดียว! เพราะด้วยการเต้นที่สุดแซ่บแล้ว เธอยังมีลุคสาวอเมริกัน ที่ดูแล้วน่าติดตามพอ ๆ กับท่าเต้น ของเธอเลยทีเดียว วันนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ มา ส่องลุคหน้า-ผม สุดปัง ของเธอกันค่ะ ว่ามีลุคไหนที่เอาไปเลย 100 เต็มบ้าง!

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

ก่อนอื่นขอเล่าดีกรีความแซ่บของสาว Addison Rae ด้วยวัยเพียง 19 ปี ให้ทุกคนได้ฟังกันก่อน เผื่อใครที่ยังไม่เคยรู้จักตัวตนของเธอ! Influencer สาวสวยคนนี้  เริ่มเข้ามาโด่งดังใน social media ด้วยการทำรายการ ชื่อ ‘Mama Knows Best’ ที่เธอได้ถ่ายทำร่วมกับคุณแม่ ของเธอนั่นเอง โดยรายการนี้เล่าถึงเรื่องราวชีวิตเธอที่ Texas และ Louisiana เมืองที่เธอเติบโตมา ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายมาเปรี้ยวซ่า ใน LA เมืองที่ปลุกความเป็นดาว Tiktok ในตัวเธอนั่นเอง!

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

และนอกจาก จะเป็นนักเต้น ซึ่งมักจะขยันปล่อย dance move พลิ้ว ๆ มาให้พวกเราได้ติดตามชมกันแล้ว เรื่องลุคของเธอก็แซ่บ จนน่าติดตามไม่แพ้กัน! เพราะ Addison มักจะเปลี่ยนลุค หลายแบบ หลายสไตล์ ให้เห็นผ่านทางอินสตาแกรม และงานอีเว้นท์ชิค ๆ อยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่า ทำเอาเหล่าสาว ฝั่ง California ติดใจจนกลายเป็น ‘สไตล์ไอคอน’ ในใจหลาย ๆ คน กันเลยทีเดียว ว่าแล้วเรามาส่องหน้า-ผม ของเธอไปพร้อม กันเลยค่ะ!

 

  ส่องลุคหน้า-ผม สุดปัง ของ Addison Rae ดาว Tiktok ที่กำลังมาแรง  

Addison Rae ดาว Tiktok

 

#1 ลุค dark hair, red lips

เป็นสาวที่เปลี่ยนสีผมบ่อยสุด ๆ และไม่ว่า ทำสีไหน ก็ดู hot ไปหมด! ล่าสุดเธอได้มาในลุคสาวเข้มแบบนี้ จนตอนแรกแทบจำกันไม่ได้! โดยลุคนี้ ต้องปรบมือรัว ๆ ให้ช่างแต่งหน้าคนดังอย่าง Patrick Ta ที่เนรมิต ลุคออกแนวสาวลาตินสวย ๆ ด้วยการปัดคิ้วให้เข้มฟู ดัดขนตางอนเด้ง และทาปากโทนสีแดง cherry ที่ดูเผ็ดร้อน ยิ่งกว่าพริก 10 เม็ด พร้อมการทำผมแบบ wavy curl ด้วยฝีมือของ Ruslan Nureev ช่างผมสไตล์ luxury ซึ่งรวมแล้ว เอาคะแนนเต็มไปเลยจ้า!!

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

#2 ลุค California Glow

เป็นลุคที่ดึงอินเนอร์ ความเป็น California Girl ของเธอ ออกมาเต็ม ๆ ถึงแม้บ้านเกิดของเธอจะเป็น เมือง Louisiana แต่บอกเลยว่า พอย้ายมาอยู่ LA เต็มตัวแล้ว ก็ออกแววความเป็นสาว west coast ไปเลยทีเดียว ในลุคนี้ เธอแต่งหน้าโทน glow ด้วยบลอนเซอร์ ซึ่งเมื่อกระทบกับแดดแล้วดูแวววาวสุด ๆ เธอยังเลือกทาตาโทนน้ำตาล ให้เข้ากับผิวแบบ sun-kissed ของเธอด้วย พร้อมสยายผมยาวสวย สีน้ำตาลธรรมชาติ ซึ่งสาว ๆ คนไหนกำลังจะไปทะเล ทำตามลุคนี้เหมาะเลยหละ!

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

#3 ลุค Dancing Queen

บอกเลยว่าถูกใจกับลุคนี้สุด ๆ กับลุคออกอีเว้นท์สุดปัง ที่ Addison เลือกใส่ชุด เดรสปักเลื่อมวิบวับ พร้อมมัดผม pony tail แบบรวบตึง พร้อมผมบลอนด์ยาวสลวย ซึ่งก็บอกได้อีกเลยว่า ทำผมสีนี้แล้วสวยเหมือนเป็นบาร์บี้ไปเลย ส่วนการแต่งหน้าของเธอนั้น ก็เน้นงานแต่งขนตาให้ฟู ทั้งบน และล่าง ส่วนสีแก้ม กับปากก็ออกนู้ด ดูแล้วเหมือนราชินีนักเต้นไปอีก!

 

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

#4 ลุค Messy Beach Bun

ใครที่ติดตามเธออยู่นั้น จะเห็นเธอเฉิดฉายอยู่ที่ชายหาดกันอยู่บ่อย ๆ และเธอก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับ beach look ของเธอในแต่ละครั้ง โดยลุคนี้เธอมาพร้อมผมมวยสูง แบบยุ่ง ๆ  พร้อมเผยผิวเนียน ด้วยการ แต่งหน้าอ่อน แนว ‘no make up make-up’ นับเป็นลุคที่แนะนำให้สาว ๆ ทำเวลาไปออกเดทกันที่ทะเลเลยหละ รับรองว่าเอาความเป็นธรรมชาติ มัดในหนุ่ม ๆ ได้แน่นอน!

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

#5 ลุค Pink Lips, Wipsy Bangs

เป็นทรงผมที่สาว ๆ นิยมตัดกันสุด ๆ ช่วงเดือนที่ผ่านมานี้ กับทรง wipsy bangs ผมม้ายุ่ง ๆ แบบไม่ได้ตั้งใจ ที่ใครตัดก็เอาอยู่ รวมถึง Tiktok Star อย่างเธอ ที่มาในลุคผมม้านี้ กับการแต่งหน้าโทนชมพู และสีแก้มที่ดูอมชมพู แบบมีเลือดฝาด

พร้อมแต่งเสื้อสีชมพูอีก เพื่อให้เข้ากับการแต่งหน้าไปอีก ดูแล้ว Addison ลุคหวาน ๆ แบบนี้ ก็สวยไม่แพ้กัน! 

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

#6 ลุค Smokey (hot) Hair

ลุคสุด hot แบบนี้ ต้องยกให้เธอเลย! ถูกใจสุด ๆ เมื่อเธอย้อมผมเป็นแนว smokey ออก เทาอมน้ำตาล ปล่อยเป็นลอน มีวอลลุ่ม แบบเป็นธรรมชาติ พร้อมแต่งหน้าสไตล์ matte ด้วยลิปสติกออกโทนนู้ด (ซึ่งเป็นสีประจำของเธอ) รวมทั้ง ทามาสคาร่า ปัดขนตาให้ชี้ฟูทะลุจอสุด ๆ ส่วนสีแก้มก็ออกแนว pink blush ใครชอบลุคสาวซ่านี้ ก็ลองแต่งตามกันดูเลย!

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

#7 ลุค Daisy Dukes

เห็นสไตล์นี้ แล้วนึกถึงตัวละคร Daisy Dukes สาวอเมริกันทางใต้มากแม่! ด้วยทรงผมเปียสองข้าง พร้อมคาดศีรษะด้วยผ้าลายลูกน้ำ และการแต่งตาสีแดง-น้ำตาลแบบฟุ้ง ๆ ทำให้เพิ่มความเป็นสาวแก่นซน ให้กับ Addison กันไปเลยค่ะ ใครที่อยากทำลุคนี้ ลองแต่งตัวเท่ ๆ อย่าง เสื้อกล้าม กับกางเกงยีนส์ขาด ๆ ดูนะคะ เพราะจะแมทช์กันได้ดีเลย!

 

Addison Rae ดาว Tiktok

 

และนี่ก็คือไอเดียแต่งหน้า ทำผม แบบ Addison Rae ที่คอนเฟิร์ม ได้เลยว่า มีดีทั้งท่าเต้น และการแต่งตัวเลยจ้า ส่วนใครที่อยากติดตามสไตล์ของเธอเพิ่มเติม ก็กดเข้าไปดูโปรไฟล์ Tiktok (addisonre) ของเธอกันได้เลย หรือจะเป็น Instagram (@addisonraee) ก็รูปปังไม่แพ้กัน! 

 

รูปภาพจาก: Instagram @addisonraee

Comments

comments