ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ขอบอกเลยว่าจริง !! มาดู คลีนซิ่งแบรนด์ไทย ของดีราคาถูก ที่ลองใช้แล้ว จะเลิฟ เพราะนอกจากจะเป็นของ แบรนด์ไทยแล้ว คุณภาพก็ดีงามอีกด้วย !!

คลีนซิ่งเป็น product สำคัญมาก ๆ สำหรับคนที่แต่งหน้าบ่อย ออกจากบ้านบ่อย คลีนซิ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาด คลีน ใส พร้อมพักได้เลย เรามาดูกัน ว่ามีแบรนด์ไทยแบรนด์ไหนบ้าง ที่ดีจนอยากมาแนะนำ !!

  8 คลีนซิ่งแบรนด์ไทย ทำความสะอาดผิวหน้าเกลี้ยงราคาดี  

 

คลีนซิ่งแบรนด์ไทย

NU formula 

Oil purifying cleansing water 

แบรนด์คลีนซิ่ง อันดับต้น ๆ ของไทย แล้วที่ว่าเป็นอันดับต้น ๆ นี่ ก็ไม่ได้ล้อเล่นเลยนะ ขวดสีฟ้านี้ จะเหมาะ สำหรับคน ผิวผสม – ผิวมัน ที่มีความเสี่ยงอุดตันสูง จะเหมาะกับสูตรนี้ที่สุดเลยค่ะ 

เพราะเจ้า cleansing ตัวนี้ สามารถล้างได้สะอาด หมดจด ไม่ทิ้งคราบ รวมถึงไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป ยังคงสมดุลอยู่ บอกเลยว่าต้องลองเลยค่ะ !!

ราคา 490 บาท 

Click to buy

 

คลีนซิ่งแบรนด์ไทย

The Weekend 

Milk meclean

คนที่ชอบ เนื้อนุ่ม ละมุน กลิ่นหอมอ่อน ๆ น่าจะเลิฟตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็น cleansing milk ที่มีส่วนผสม จากธรรมชาติ และมีความเด่นที่ สามารถช่วยลด ความอักเสบของสิงได้อีกด้วย 

ใครที่ต้องออกไปทำงาน เจอมลภาวะ เจอควัน เจอฝุ่น ต้องการดูแลผิว ขั้นต้น ตัวนี้คือคำตอบของซิlเลยค่ะ มีส่วนผสมจาก สารสกัดโคกกระออม น้ำมันเมล็ด และ น้ำมันดอกทานตะวัน 

Click to buy

 

คลีนซิ่งแบรนด์ไทย

JUV

Micellar Water Anti-Acne Cleanser 

cleansing water ที่นอกจากจะ ล้างเครื่องสำอาง ล้างฝุ่นสกปรก เค้าเคลมว่า ตัวนี้สามารถล้างฝุ่น PM2.5 ได้อีกด้วยค่ะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % และไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยนะ คนที่ผิวแพ้ง่าย เหมาะกับขวดนี้เลยค่ะ !! 

Click to buy

 

คลีนซิ่งแบรนด์ไทย

The 28

Complete Clear Liquid Foaming Cleanser 

cleaner ที่เหมาะสหรับทุกสภาพผิว ทั้งยังไม่ทำให้ผิวแห้งดึงหลังใช้ สามารถทำความสะอาด เครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และมีความเย็น ที่ช่วยให้ผิวไม่อักเสบ เพราะเป็นเจลเนื้อใส เป็นอีกขวดที่น่าลองมาก ๆ เลย 

Click to buy

 

คลีนซิ่งแบรนด์ไทย

Edible 

CERACARE Cleansing Balm 

สายชอบนวด ที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง เพราะเป็นเนื้อ balm มีความมัน และ ช่วยอุ้มน้ำ ให้ผิวชุ่มชิ่นมาก ๆ หลังใช้ ช่วยลบล้าง เครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และมีความอ่อนโยน ใต้ดวงตาไม่ระคายเคือง 

Click to buy

 

คลีนซิ่งแบรนด์ไทย

AMIRA 

Argan Golden Lake Oil Cleanser

cleansing เนื้อ oil ที่มี essence ช่วยบำรุงผิว หลัวผ่านวันหนัก ๆ เหมาะสำหรับการนวดผิว ให้ผ่อนคลาย เหมือนการไปเข้า spa เลยค่ะ ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ดึงความชุ่มชื่นของผิวหลังใช้ เนื้อไม่เหนียวรวมถึง คนที่ไม่มีปัญหาอุดตัน จะเหมาะสำหรับขวดนี้มาก ๆ เลยค่ะ 

Click to buy

 

คลีนซิ่งแบรนด์ไทย

FYNE 

Gentle Facial Cleansing Gel

แบรนด์ไทย ที่โด่งดังมาระยะใหญ่ ด้วยคุณภาพของสินค้า และส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ครองใจ ใครหลาย ๆ คนเลยค่ะ ช่วยขัดสิ่งสกปรก และ ฝุ่นละออง ที่ลอยมาติดหน้า ได้อย่างสะอาดหมดจดเลยค่ะ เค้ามีค่า pH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับผิวของเราอีกด้วยนะ 

Click to buy

 

คลีนซิ่งแบรนด์ไทย

Brisuthi

African Baobab Oil Treatment Cleanser

cleansing ขวดสุดหรูหรา ที่มีส่วมผสมจาก Organic Baobab Oil และ Hemp Seed Oil ที่สามารถบำรุงผิวได้ ไม่เพียงแค่ทำความสะอาดได้เท่านั้นค่ะ รวมถึงมีน้ำมัน Pracaxi Oil ( Inca Nut Oil ) เป็นกรดไขมัน ที่เค้าทำมาให้ ทดแทนไขมันที่ มนุษย์สร้างเองไม่ได้ 

ผิวจะดูอิ่มเอม นิ่ม และ สดปัญหาสิวอีกด้วยนะ ถึงราคาจะพอตัว แต่ใคร ๆ ที่ใช้ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกัน ว่าของเค้าดีจริง !!

Click to buy

 

credit 1   2   3

Comments

comments