หลบหน่อยจ้าแม่มาแล้ว!!! “เลดี้ กาก้า” Mother Monster เจ้าแม่แห่งวงการเพลงโลก หอบเอาแฟชั่นหลุดโลก กลับมาทวงบัลลังค์อีกครั้ง พร้อมแรงบันดาลใจเมคอัพสุดครีเอทใน Music Video ซิงเกิ้ลล่าสุด “Stupid Love”

lady gaga stupid love

 

นาทีนี้ถ้าไม่พูดถึงแฟชั่นสุดฉีกแหวกทุกแนวของกาก้าก็คงไม่ได้ กับสีชมพูจัดจ้านในคอนเซ็ปต์ “Kindness Punk” นำทีม ผู้พิทักษ์ความรักและสันติสุข ท่ามกลางความขัดแย้งในทะเลทราย ซึ่งคอสตูมที่สวมใส่ของกาก้าและเหล่าแดนเซอร์ออกแบบมาให้มีความคล้ายคลึงกับชุดยอดมนุษย์ในโลกอนิเมะยังไงยังงั้น

Kindness Punk

ใน MV “Stupid Love” กาก้าและทีมแดนเซอร์เปิดตัวชุดสีชมพูสไตล์ Punk โดยกาก้ามาในบราท่อนบนแบบบัลโคนี่แซ่บเวอร์ แมทช์กับชุดชั้นในท่อนล่างเอวสูงเก็บทรง มาพร้อมเข็มขัดพังค์ๆที่มีหนามประดับสายโซ่ห้อยระโยงระยางรับกับสะโพกของนาง แดนซ์สะบัดบนรองเท้าบูธสีชมพูยาวถึงเข่า

supid love

มาดูลุคเมคอัพของกาก้ากันบ้าง คอนเซ็ปต์ “Kindness Punk” นี้ Sarah Tanno เมคอัพอาร์ติสจาก Haus Laboratories ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางของกาก้า ได้ออกแบบลุคการแต่งหน้าสุดปังไว้ ที่เรียกว่า “Kindness Armour” โดยเธอต้องการใช้สีสันสดใส เพื่อดึงเอาความสวยออกมาพร้อมกับความแข็งแกร่ง มั่นใจของผู้หญิงให้โดดเด่นออกมา เพื่อตอกย้ำการให้คุณค่าในตัวเอง การยอมรับตัวเอง และความมีเมตตาต่อตนเองและผู้อื่น ตามอุดมการณ์ของแบรนด์ Haus Laboratories

View this post on Instagram

“STUPID LOVE” 2/28, midnight ET ❣️ #LG6

A post shared by Lady Gaga (@ladygaga) on

โดยเทคนิคการแต่งหน้า จะใช้ชุดสีแบบสีเดียวไล่เฉดผสมผสานกันอย่างกลมกลืน ด้วยลิปสติกเนื้อแมทช์สีชมพูสว่างสดใส พร้อมสร้างลุคดวงตาเฉี่ยวคมสไตล์ปีกนก แต่งให้สว่างสวยด้วยอายแชโดว์สีชมพูสีแสบตามากแม่ ตามด้วยการกรีดอายไลนเนอร์แบบ Cat-eye พร้อมติดขนตาเสริมความสวิงให้ตาโดดเด่น และที่ขาดไม่ได้คือ สัญลักษณ์ผู้พิทักษ์รูปหัวใจบนหน้าผาก ที่มองแล้วก็ทำให้นึกถึงเซเลอร์มูนขึ้นมาเลย ซึ่งลุคนี้ก็ไม่ได้ปังแค่เลดี้ กาก้าเท่านั้นนะจ้ะ เหล่านักรบแดนเซอร์ก็ปังกับเค้าด้วย

lady gaga

นอกจากชุดเปิดตัวในสไตล์ Bubblegum แล้วยังมีชุดบอดี้สูทซีทรูสีชมพูสุดล้ำ ประดับโบว์หว้านหวานจรดเท้า คอนทราสด้วยเสื้อกั้กปักหมุดหนามๆพังค์ๆสุดอลังค์

lady gaga stupid love

ตามด้วยชุดสไตล์ Metallic ให้ได้เซอร์ไพรส์อีก 2 ชุดอย่างบอดี้สูทแขนยาวไหล่แหลม

Lady Gaga Stupid Love

และสุดท้าย Final set ทูพีซสีชมพูอมม่วง ตัดกับรองเท้าบูทชมพู Shocking Pink ยืนเด่นโยกหัวหมุนสุดแรง เอาให้สะท้านวงการไปเลยจ้าแม่จ๋า….


source#1

source#2

Comments

comments