ฮัลโหลลล! มีน้องซิสคนไหนกำลังมองหาที่ลงในค่ำคืนวีคเอ็นแบบนี้บ้างคะ! เพราะตอนนี้ซิสเองก็กำลังจะหาที่ลงอยู่เหมือนกัน แต่ค่ำคืนนี้ของ Clubsister จะเป็นค่ำคืนแห่งแดนกิมจิค่ะ ก็เผอิญซิสเพิ่งไปเจอของดีทีเด็ดมาหมาดๆ บอกเลยว่าไปมาครั้งเดียวมันไม่หนำใจจนซิสต้องมาชวนน้องซิสไปซ้ำด้วยกัน เพราะบรรยากาศของร้าน อาหาร และเครื่องดื่ม เป็นอะไรที่ถูกใจซิสมากถึงมากที่สุด! ถามว่าซิสเพิ่งอินเกาหลีหรอ..ตอบเลยว่าเพิ่งมาอินก็ไปร้าน SulBKK มาเลยโดนตกนี่แหละจ้า! ไอเราก็นึกว่ากระแส K-POP จะทำอะไรซิสไม่ได้ แต่ที่ไหนได้กลับมาตายรังที่แวดวงร้านอาหารบาร์เก๋ๆสไตล์เกาหลีนี่เอง เชื่อว่าน้องซิสคงอยากรู้แล้วว่าทำไมซิสถึงโดนตกและอินร้านนี้นักหนา งั้นก็ตามมาดูกัน..

https://www.facebook.com/pg/SulBkk/
SulBKK
https://www.instagram.com/sulbkk/
https://www.instagram.com/sulbkk/

ก่อนอื่นเลยคือเมื่อซิสได้เดินเข้าไปในร้านต้องยอมรับเลยว่าบรรยากาศสไตล์เกาหลีโมเดิร์นมันดีมากเว่อร์! แสงไฟสวย เสียงเพลงก็เพราะ จริงๆชอบตั้งแต่กิมมิคประตูทางเข้าแล้วหล่ะ ก็ไม่แปลกใจที่คนมาเยือนร้านนี้ถ่ายรูปแต่มุมนั้น และถึงในร้านจะเปิดเพลงเกาหลีเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์แต่บอกเลยว่าดี~ ถึงจะไม่คุ้นแต่ก็ฟังได้ไม่ติดอะไร แน่นอนว่าสิ่งที่ซิสเปิบก่อนก็คืออาหารนี่แหละค่ะ เมนูที่กินแล้วว้าวมากๆก็จะมี “Kimchi Risotto หรือ รีซอตโต้ใส่กิมจิ” ร้านนี้เค้าหยิบเอาความอิตาเลียนกับเกาหลีมาผสมกันได้เด็ดดวงละมุนลิ้นมาก กับอีกหนึ่ง Classic Menu เมนูที่ซิสติดใจก็คือ Fried Chicken เมนูคู่บุญการดื่มโซจู ซึ่งเค้ามีให้เลือกหลายรสมากเว่อร์ แต่ละเมนูก็เต็มปากเต็มคำ presentation หรูรสเลิศไม่มีผิดหวัง ใครคิดว่าเป็นบาร์เกาหลีดูโมเดิร์นๆแบบนี้แล้วจะไม่ได้ลิ้มรสอาหารเกาหลีจัดๆบอกเลยคิดผิด!

https://www.instagram.com/sulbkk/
SulBKK
https://www.instagram.com/sulbkk/
SulBKK
https://www.sulbkk.com/

กินเสร็จแล้วก็ต้องออเดอร์คอกเทลสวยๆ เพราะตอนเดินเข้าร้านมาซิสเห็นเป็นด่านแรกเลยว่าหน้าบาร์ของ “ร้าน SulBKK” เก๋ไก๋อย่างกับยกบาร์เหล้าเกาหลีมาว่างไว้เองเลยนะคะ เมนูเครื่องดื่มแต่ละแก้วเค้าก็รังสรรค์มาได้น่าประทับใจทั้งนั้น โดยเฉพาะเมนู “Blowing Bubbles” แก้วนี้เป็นอะไรที่สั่งดริ้งค์ได้ดริ้งค์ดี ดริ้งค์ทั้งคืนยังไม่เบื่อเพราะรสหวานรับประทานง่าย มีความอมเปรี้ยวจี๊ดๆดีต่อใจ! ที่เด็ดคือเค้าเสิร์ฟขณะเป็นฟองฟุ้งๆนะจ๊ะ ตอนสั่งก็จะดูเป็นสาวมั่นโดดเด่นนิดนึง! ใครสายแข็งเล็งโซจูไว้ SulBKK เค้าก็มีแทบทุก favor พีช องุ่น สตอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล บลาๆ งานนี้เลือกมึนกันมันส์เลยจ้า

https://www.instagram.com/sulbkk/
SulBKK
https://www.instagram.com/sulbkk/
https://www.instagram.com/sulbkk/

เอาเป็นว่า! ใครอยากสัมผัสประสบการณ์กินดื่มเหมือนนั่งอยู่ในร้านเดียวกับ Rich อปป้า! กลางกรุงโซล บอกเลยไปนั่งไขว่ห้างเม้าส์มอยที่ ร้าน SulBKK แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน กิมมิคร้านดี! เมนูเลิศ! ถ่ายรูปตรงไหนก็สวย! เผลอๆอาจจะเจออปป้าตัวจริงมา อัน-นยอง-ฮา-เซ-โย!  ด้วยก็ได้นาจา

Comments

comments