บอกเลยว่า ยุคนี้มันเป็นยุคแห่งโซเชียลจริงๆ ไปไหนมาไหนก็จะมองเห็นใครหลายๆคน หยิบจับโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป เห็นอะไรนิดหน่อยไม่ได้ก็จะต้องนำมาเป็นคอนเทนต์ลงโซเชียลต่างๆ และแน่นอนว่า นอกจากการที่เราถ่ายวิว ถ่ายสิ่งของต่างๆแล้ว เราก็ต้องมีถ่ายรูปตัวเองบ้างแหละเนอะ นอกจากแต่งตัวสวยๆ แต่งหน้าเป๊ะๆเเล้ว ก็คงเป็นเรื่องของ การโพสต์ท่าถ่ายรูป ให้ดูเป๊ะมากกว่าสิ่งอื่นใด เรียกได้ว่า เราหามุมที่เราคิดว่าเราสวยที่สุด ขายาวที่สุด หุ่นดีที่สุด อะไรประมาณนี้55555  มาค่ะ เกริ่นกันมาขนาดนี้เเล้ว Clubsister คงต้องมีภาพประกอบของ ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูป ให้ซิสได้เห็นกันชัดขึ้น ว่าการโพสท่าแต่ละครั้งมันไม่ยากเลย แถมยังมีรูปสวยๆไว้อวดเพื่อนๆกันด้วย^^  

มาเริ่มกันด้วย.. ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูป “เต็มตัว” ให้ซิสดูขายาวขึ้น เห็นหุ่นชัดขึ้น ทำอย่างไร?

               เราควรจะยืนบิดองศาตัวให้เฉียงออกเล็กน้อย เพื่อให้เห็นช่วงตัว และหุ่นของเรา ยื่นขาออกมาเล็กน้อยเพียง 1 ข้าง เพื่อให้เป็นจุดนำสายตาว่าขายาว และดูสูงขึ้นอีกด้วยจ่ะ

ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป

ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป

มาต่อกันด้วย ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูป “นั่งถ่ายรูปให้ขายาว” ไม่ดูตันกันบ้าง

                 ท่านั่งถ่ายรูปก็เช่นกัน ถ้าซิสอยากได้รูปที่ดูแล้วไม่ตัน ขายาว และขาไม่ใหญ่ ก็แนะนำเลยว่า อย่านั่งถ่ายรูปขาคู่ คือขาทั้งสองข้างอยู่เสมอกัน ควรจะนำขาใดขาหนึ่งยื่นออกมา เเละปรับองศาของตัว ให้บิดไปพอดีกับตัว

ไอเดียโพสท่าถ่ายรูป

          ที่สำคัญคือชุดว่ายน้ำ หลายคนกลัวที่สุด เพราะชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่เเล้วหลายคนคิดว่าต้องคนหุ่นดีเท่านั้น! บอกเลยว่า ไม่จำเป็น! ที่ต้องหุ่นดีเสมอไป หลายคนที่ไม่มั่นใจแต่อยากถ่ายรูปละก็..หามุมกล้องรอไว้เลยค่ะ ยังไงก็รอด!

ยกตัวขึ้นมาจากน้ำนิดหน่อย จะได้เห็นหุ่นเรามากขึ้น จะได้ไม่ดูตัน

ไม่นั่งถ่ายมุมตรง เพราะรูปที่ออกมาจะบานออก เผลอๆในรูปจะดูตัวใหญ่กว่าตัวจริงของเราก็ได้ แนะนำให้สาวๆถ่ายหันข้าง หรือบิดตัวออกมาเล็กน้อย ก็จะได้รูปที่ดีเอง 🙂 

 

                         บอกเลยว่า ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูป  แต่ละไอเดียถือว่าดีมากๆเลยค่ะซิส ใครกำลังจะไปเที่ยวหรือกำลังไม่มั่นใจในการถ่ายรูปของตัวเอง ก็ลองเลือกดูไอเดียเหล่านี้ดูกันน้า หวังว่าจะมีประโยชน์กับซิสหลายๆคนไม่มากก็น้อยเลยล่ะ^^  ซิสคนไหนถ่ายรูปแล้วออกมาสวยเก๋ ก็อย่าลืมมาอวดกันบ้างนะคะ 

 

CR : www.pinterest.com 

Comments

comments