ผู้ชายเค้าต้องชอบแบบนี้แน่ๆเลยพวกเธอทำสิ แบบนี้เค้าก็ต้องชอบเค้ามองฉันเธอดูสิ สาวๆอย่างเราๆที่ชอบมโนเป็นประจำ ย่อมชอบคิดอะไรไปเองกันอยู่แล้ว แต่รู้ไหมคะว่ามีหลายๆเรื่องที่เรามักเข้าใจว่าทำแล้วผู้ชายต้องชอบแน่ๆแต่หารู้ไม่ว่าผู้ชายเค้ายี๊ค่ะ เอ้าแล้วที่เข้าใจผิดทำมาตั้งนานเสียหายสิคะ น้องซิสจะมาบอกให้สาวๆฟังไว้นะคะว่า สิ่งที่สาวๆมักเข้าใจผิดคิดว่าผู้ชายชอบ มีอะไรบ้างที่เราเข้าใจผิดคิดผิดทำผิด อ่ะมาดูกันดีกว่าค่ะว่าเราเคยทำข้อไหนบ้างหรือเปล่า ต่อไปจะได้ไม่เสียฟอร์มทำเรื่องยี๊ให้โดนเทอีกค่ะ

1.ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัด

รองพื้นเอย คอนทัวร์เอยประโคมกันเข้าไปไหนจะบรัชออกไฮไลท์เอาให้เด้งกริบเนียนยิ่งกว่ากระดาษอีกค่ะ แต่รู้ไหมคะว่าผู้ชายเค้าไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าหนาๆจัดๆเพราะมันดูไม่สบายตาเอาเสียเลย ไหนจะกลิ่นที่ฉุนซะจนผู้ชายบางคนไม่อยากเข้าใกล้เลยค่ะ แต่เดี๋ยวก่อนนะคะในความแต่งหน้าจัดของผู้ชายและผู้หญิงไม่เท่ากันค่ะ ฉะนั้นลงรองพื้นทาบรัชออนปัดมาสคาร่าไปค่ะ แค่เราไม่กรีดอายไลเนอร์ผู้ชายก็คิดว่าเราแต่งหน้าบางเบาแล้วค่ะเอาเป็นว่าดูแล้วเอาอย่าให้เยอะแต่ยังสวยอยู่นะคะ 

2.ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงใส่คอนแทคเลนส์ตาโต

นอกจากจะไม่น่ารักแบ๊วเกาหลีแล้ว ผู้ชายยังมองว่ามันกลับน่ากลัวซะด้วยค่ะสาวๆ มันดูไม่ธรรมชาติเอาซะเลย ดูปลอมดูหลอนแถมตาที่ใส่คอนแทคเลนส์ตาโตยังไม่มีแววตาด้วยค่ะ นอกจากตาโตแล้วยังรวมไปถึงคอนแทคเลนส์ที่เป็นสีๆด้วยค่ะ ต่อไปนี้สาวๆก็เลือกที่ขนาดพอดีไม่โตเกินไปและสีที่ไม่เวอร์ไปหลอกเหมาะกับลุคการแต่งหน้าและสีผิวของเรานะคะสาวๆ เอาจริงๆผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงใส่แว่นนะคะเค้าว่ามีเสน่ห์ สาวแว่นคนไหนคิดจะเลิกใส่แว่นก็ลองคิดดูอีกทีน๊า

3.ผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงผอม 

ผอมในที่นี้คือผอมมากนะคะ ที่สาวๆทั้งหลายอยากผอมก็เพราะอยากแข่งกันเองอันนี้น้องซิสยืนยัน ก็แหมพอผอมแล้วใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็สวยนี่นาเนอะ แต่หนุ่มๆเค้ามองว่าอวบๆหน่ะดีแล้ว อันนี้คือเรื่องจริงเลยค่ะ ในขณะที่เรากังวลถึงความอ้วนของเราผู้ชายจะมองว่าไม่อ้วน ระดับความอ้วนต่างกันนะคะผู้หญิงกับผู้ชาย น้องซิสเคยคิดว่าตัวเองอ้วนมากแล้วแต่ผู้ชายก็ยังบอกว่าอวบๆดีแล้วค่ะ ฉะนั้นอย่าผอมมากเอาอวบๆแต่อย่าเผลอเลยอวบไปอ้วนนะคะ

4.ผู้ชายไม่ได้รังเกียจผู้หญิงที่มาจีบก่อน

ตามตำราที่สอนไว้ผู้หญิงไทยต้องสงวนท่าทีค่ะ แต่รู้ไหมว่าผู้ชายเค้าไม่ได้คิดเล็กคิดน้อยการที่ผู้หญิงอย่างเราจะเข้าหาผู้ชายก่อนผู้ชายเค้าไม่ได้รังเกียจนะคะ ผู้ชายบางคนเค้าก็ขี้อายเข้าหาผู้หญิงไม่เป็นก็มีนะคะ ถ้ายังเหนียมอายอยู่สมัยนี้นกไม่รู้ตัวนะจ๊ะสาวๆ เอาเป็นว่าถ้าถูกใจก็ลุยเลยค่ะ 

5.มีผู้ชายไม่น้อยที่ไม่ชอบผู้หญิงนมตุ้ม

ข้อนี้ช็อคกันไหมล่ะคะ ผู้ชายเค้าบอกว่าตุ้มไปดูอึดอัดและไม่น่ามอง บางคนกลับบอกอีกด้วยนะคะว่าเลือกจะมองที่ขา หรือต้นคอขาวๆมากกว่าเลือกที่จะมองนม ข้อนี้น้องซิสคิดว่าสาวๆทั้งหลายต้องตกใจและเข้าใจผิดกันเยอะแน่ๆใช่ไหมคะ แหมสาวๆก็ชอบไปมองว่าหนุ่มๆเค้าหื่นกัน เค้าหื่นกันที่ไหนล่ะ

6.ผู้ชายไม่ได้เจ้าชู้ทุกคน

ใช่ค่ะไม่ได้เจ้าชู้ทุกคนนะคะ อย่าเถียงน้องซิสค่ะที่สาวๆทั้งหลายเจอแต่คนเจ้าชู้เพราะอะไรคะ เพราะเรามักถูกดึงดูดจากผู้ชายเจ้าชู้มากกว่าไงคะ ส่วนคนที่ติ๋มๆเฉยๆมักไม่น่าสนใจเราเลยปล่อยผ่านเค้าไปแล้วไปเล่นเกมส์กับผู้ชายเจ้าชู้มากกว่า น้องซิสเชื่อค่ะว่าสาวๆต้องเคยไม่สนใจผู้ชายเรียบร้อยที่เข้ามาจีบเราต้องเคยทุกคนแหละค่ะ นี่ไงคะเราเป็นคนเลือกเองฉะนั้นเลิกมองว่าผู้ชายเจ้าชู้ทุกคนนะคะ ที่ไม่เจ้าชู้ก็มีแต่สาวๆไม่สนใจเค้าเอง

7.ผู้ชายแค่ชอบมองผู้หญิงแต่งตัวเปรี้ยวๆ แต่อยากรู้จักผู้หญิงแต่งตัวหวานๆ

ใครคิดจะโชว์เซ็กซี่เพื่อให้คุณผู้ชายสนใจคุณคิดถูกแล้วค่ะ แต่เค้าแค่สนใจที่จะมองนะคะสาวๆ ผู้ชายจะชอบมองแต่ผู้หญิงที่อยากรู้จักจริงๆกลับเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเรียบร้อยหวานๆซะมากกว่า ก็คงอารมณ์เดียวกับเวลาที่คุณผู้ชายเค้าชอบมองสาวๆแต่งตัวโป๊แต่ไม่ชอบให้แฟนตัวเองแต่งนั่นแหละค่ะ 

8.ผู้ชายจะบอกว่าชอบคนพูดรู้เรื่องไม่ง๊องแง๊ง แต่สุดท้ายก็จะไปมีแฟนเด็กอยู่ดี

เอายังไงคะ น้องซิสก็งงในข้อนี้ของผู้ชาย ไม่ชอบผู้หญิงพูดไม่รู้เรื่องไม่ชอบผู้หญิงงี่เง่าบ้างหล่ะ เรานี่ไงคะรู้เรื่องทุกอย่างสุดท้ายก็เทเราไปคบเด็กง๊องแง๊ง น้องซิสคิดว่าสุดท้ายแล้วผู้ชายก็จะชอบผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิงมากๆมากกว่าผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่นะคะ เค้าถึงบอกว่ามารยาชนะใจผู้ชายได้ค่ะสาวๆ งัดกันออกมาร้อยเล่มเกวียญเอามาใช้ค่ะ 

หลายข้อเลยใช่ไหมคะที่เราเข้าใจผิดทำผิดมาตลอด โถ่ววววววรู้หรือยังคะทำไมเรานกมานานขนาดนี้ เอาเป็นว่ารู้แล้วก็เลิกทำนะคะจะได้ไม่นกอีกต่อไป น้องซิสก็เช่นกันค่ะบ้าจริงเข้าใจผิดมาตลอด บางทีการมีเพื่อนผู้ชายก็เป็นประโยชน์นะคะสาวๆ มีอะไรปรึกษาสงสัยถามเพื่อนผู้ชายน่าจะเข้าใจหัวอกผู้ชายด้วยกันได้มากกว่าเหมือนที่น้องซิสไปหลอกถามความคิดผู้ชายเอามาให้สาวๆได้รู้กันยังไงล่ะคะ

CR Pic : www.pinterest.com

Comments

comments