ทัศนคติเรื่องรอยสักของสาวๆยุคนี้เปลี่ยนไปมากแล้วนะคะ ยุคนี้สาวๆหลายคนมองว่ารอยสักเป็นเรื่องของรสนิยมที่ไม่ต่างกับสไตล์การแต่งตัว เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่บ่งบอกคาแร็คเตอร์ของคุณได้ และในหลายๆคนรอยสักหนึ่งลายอาจหมายถึงนิยามในการใช้ชีวิตที่มาคอยอินสไปร์คุณก็เป็นได้ โดยเฉพาะสาวๆที่อินกับ รอยสักดีไซน์ Quote Tattoo ที่มักจะเป็นคำปังๆประโยคเด็ดๆการสักลายซักลยคำซักคำคงเป็นอะไรที่มีความหมายกับคุณมาก เพราะรอยสักลบไม่ได้ความถาวรนี้จึงควรถูกวางไว้ในตำแหน่งที่เซ็กซี่ที่สุดสำหรับผู้หญิง วันนี้ Clubsister เลยถือโอกาสมาแนะนำ 9 ตำแหน่งบนเรือนร่างสาวๆที่สักลาย Quote Tattoo แล้วเซ็กซี่สุดๆกัน

https://www.pinterest.com/ 

ไหปลาร้า : ตำแหน่งนี้จะบอกว่า Kod Hot! ก็คงจะไม่ผิด มันเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่เห็นแล้วทำเอาคนมองใจเต้นแรงเป็นบ้า! เป็นตำแหน่งรอนสักที่ยั่วยวนแบบไม่ต้องลงแรงเลยหล่ะค่ะสาวๆ

https://www.instagram.com/wittybutton_tattoo/ 

ข้อเท้า : เป็นอีกหนึ่งตำแน่งที่บ่งบอกความเป็น feminine ในตัวคุณมากๆ พอสัก Quote Tattoo ตรงนี้จะดูอ่อนหวานและเซ็กซี่ ส่วนใหญ่นิยมสักเป็นตัวเขียนกันนะคะ น้องซิสคนไหนไม่ชอบสักตรงที่ประเจิดประเจ้อเราว่าบริเวณนี้เหมาะ

https://www.pinterest.com/

กลางหลัง : ไม่น่าจะเป็นตำแหน่งที่เซ็กซี่ได้ แต่กลับเซ็กซี่มากเมื่อแผ่นหลังเนียนๆโล่งๆเกิดมีลายสักตัวอักษรสวยขึ้นมา

https://www.pinterest.com/ 

http://hydroxed.tumblr.com/ 

สีข้างลำตัว : จุดนี้เวลาใส่บิกินี่หรือจังหวะกำลังถอดเสื้อเนี่ย Hot มากเว่อร์!! ค่ะซิส บริเวณที่อินๆก็จะมีทั้งใต้ขอบเสื้อชั้นในไม่ก็เอวไปเลย ยิ่งลายเส้นสวยๆเล็กๆคมๆยิ่งเข้ากันได้ดีกับตำแน่งนี้นะคะ

https://www.pinterest.com/ 

หลังต้นแขน : ต้องยกให้ตำแหน่งนี้ว่าเซ็กซี่และเท่ในคราวเดียว เป็นบริเวณที่มีเสน่ห์อย่างน่าเหลือเชื่อเมื่อถูกมองจากข้างหลัง

https://blog.tattoo2me.com/ 

ท้องแขน : อีกหนึ่ง location ฮิตที่สาวชิคสุดเซ็กซี่เค้าจองไว้สัก Quote Tattoo โดยเฉพาะคือตำแหน่งนี้แหละ ใช่ว่าสักลายอื่นตรงท้องแขนแล้วจะไม่สวยนะคะ แต่พอเป็นตัวอักษรมันรู้สึก sexy มากๆ

https://www.pinterest.com/ 

บ่าหลัง : อีกหนึ่งที่ที่ควรเป็นตำแน่งของรอยสัก Quote Tattoo สำหรับคุณผู้หญิง เพราะแนวนอนของตัวอักษรจะถูกจัดวางไปตามแนวบ่าซึ่งผลลัพธ์มันช่างออกมาเป็นบ่าที่เซ็กซี่สตรองซะจริงๆ

https://www.pinterest.com/

ต้นขาหน้า : แค่บอกว่าสักตรงต้นขาก็เซ็กซี่จะแย่แล้ว ยิ่งเป็นดีไซน์ Quote Tattoo มันยิ่งตอบโจทย์ งานนี้ไม่ต้องสืบเลยว่าใส่ขาสั้นแล้วจะฮ็อตขนาดไหน

http://tattify.com/ 

https://www.pinterest.com/

ท้ายทอย : สักลาย Quote Tattoo ตรงนี้บอกเลยว่ารวบผมทีรู้เรื่องแน่นอน!

Comments

comments