สมัยนี้การถ่ายรูปสวย ๆ ธรรมดา ๆ อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ สายโซเชียลตัวจริงทำกันแล้วนะ สมัยนี้มันต้องมีพร็อพ มีแสง มีสิ่งต่าง ๆ มาช่วยสร้างความน่าสนใจ ให้เป็นรูปที่ปัง ถ่ายออกมาแล้วสามารถเรียกยอด Like ยอด Follow ได้เยอะ ๆ ซึ่งหนึ่งในไอเดียที่น่าสนใจก็คือ ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow ใช่ค่ะ “สายรุ้ง หรือ รุ้งกินน้ำ” นี่แหละ!

หลายคนฟังแล้วดูแล้วอาจจะคิดว่า แล้วจะเอารุ้งที่ไหนมาถ่าย สบายมากอย่าห่วงค่ะ เดี๋ยวนี้ตอนนี้มันเครื่องทำแสงรุ้งแล้วจ้าาา แล้วก็ไม่ได้หาซื้อยากอะไรเลย ลองเข้าไปใน Shopee ก็หาซื้อได้แล้ว เดี๋ยว Clubsister จะบอกพิกัด Link ร้านขายเครื่องทำสายรุ้ง ไว้ให้เหล่าสาว ๆ ชาวคลับซิสเตอร์ไปตำนะ ว่าแต่ตอนนี้เรามาดูไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow กันก่อนดีกว่า!

 

  ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow เดี๋ยวนี้ใครก็ถ่ายรูปกับรุ้งกันนะ  

พร้อมบอกพิกัด “เครื่องทำรุ้ง” ให้ด้วย!

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://www.instagram.com/anjaabhm/

สาดสายรุ้งเข้าไปที่หน้าเลยจ้า บอกเลยว่าธีมนี้ดีงามสุด ๆ ยิ่งถ้าสาว ๆ ถ่ายกับแสงรอบตัวมืด ๆ แล้วเหลือแค่แสงรุ้งที่เห็นชัด ๆ นะ บอกเลยปัง! attitude ที่ว่าชิคอยู่แล้ว พอเจอแสง Rainbow เข้าไปบอกเลยว่า จะยิ่งชิคมากขึ้นอีกหลายเท่า

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://picsart.com/u/micaleeam

ให้แสงของสายรุ้งสะท้อนผ่านแว่นก็ปังนะ! เพราะแว่นเป็นกระจก ยิ่งแสงสีรุ้งตกกระทบ ก็ยิ่งทำให้รูปที่ถ่ายออกมาดูมิติ เป็นไอเดียถ่ายรูปที่สาวแว่นทั้งหลาย ควรค่าแก่การลองมากเลย เผลอ ๆ นี่อาจจะกลายเป็นรูปโปรไฟล์ที่เด็ดสุด ๆ เลยก็ได้นะ ใครชอบใส่คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://www.pinterest.com/pin/48273027243979350/

ลองเอาแสงรุ้งสาดผ่านตาแบบนี้สิ แสงที่ทะลุผ่านไปมันจะสวยมากเลยนะ เห็นสีของคอนแทตเลนส์สวยด้วย close up ให้ภาพครอปแค่ดวงตา ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาดี

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://cutewallpaper.org/22/rainbow-aesthetic-wallpapers/2445928230.jpg

สาวติสสาย abstrac เราแนะนำไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow ไอเดียนี้เลยจ้า บอกเลยว่าไม่ต้องพูดเยอะแต่แนวมาก แล้วก็ไม่ต้องเห็นหน้า แต่รู้ได้เลยว่าเป็นคนคูลอะเนอะ! ยิ่งคนไหนมือสวย ๆ ลองดูสิ รับรองเลยว่าถ่ายออกมาแล้วถูกใจแน่

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://twitter.com/sonderseokjin/status/831842630329856000

ใครที่มีรอยสักที่ตัว แล้วอยากอวดลายสัก แบบไม่อยากให้คนมองว่าจงใจมาก อยากอวดรอยสักแบบไม่เขิน ก็ลองเอาไอเดียนี้ไปใช้ดูนะ ถ่ายรูปรอยสักกัยแสงรุ้ง มันเก๋กู๊ดแลดูมี attitude ดี

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://twitter.com/GraceVanderWaal

ถ่ายแบบ Portrait ให้แสงรุ้งคาดผ่านหน้าแบบนี้ สวยมากเลยนะคะซิส ไม่ต้องมีพร็อพอะไรเยอะ แค่พื้นหลังเรียบ ๆ กับแสงรุ้งและท่าโพสสวย ๆ แค่นั้นเอง

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://www.instagram.com/maxthompson/

เอาแสงรุ้งปาดตาข้างเดียว แบบนี้ก็เท่ไม่น้อยไปกว่าไอเดียอื่นเลย ยิ่งถ้าคุณเป้นสาวที่ชอบทำหน้า dead เวลาถ่ายรูปแล้วด้วย แสงรุ้งนี้แหละไอเดียชั้นดี ที่จะทำให้รูปออกมาดูมีอะไร แบบไม่ต้องยิ้มเยอะ แต่ลุคที่ซอฟต์กว่าที่คิด!

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://br.pinterest.com/pin/351912451295924/

เซ็กซี่อย่างครีเอท ก็ต้องยกให้ไอเดียนี้แหละ! ภาพสวย ๆ โชว์สัดส่วนเล็กน้อย จะเจ๋งมากถ้ามี Rainbow Light มาแต่งแต้มสีสันแบบนี้ ไอเดียนี้จะทำให้คุณได้รูปเท่ ๆ คูล ๆ แถมยัง sexy เป็นบ้ามาไว้ประดับโซเชียลมีเดีย ของคุณแน่นอน!

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
PHOTO BY FARHAN MONIR HUSSAIN/EYEEM

แล้วภาพขาวดำจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ลองไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow ที่ใช้ภาพพื้นเราเป็นสี Black and White ดูสิคะสาว ๆ แล้วเติมความสดในของ Rainbow Light ตัดลงไป รูปนี้ทำผ่านแอปฯ ก็ได้ คูลดีนะ!

ไอเดียถ่ายรูปกับ Rainbow
Photo credit: https://www.behance.net/gallery/53166479/LIGHT-TROUGHT-US

เป็นน่ารักน่าเอ็นดู เอามือปิดตาข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งมีแสงรุ้งกระทบหน้า ไอเดียนี้ดูแนวแต่ก็น่ารักในคราวเดียวกัน ได้ฟัลรุ้งสุด ๆ ใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้ม ๆ หน่อย ไม่ต้องมีลายเยอะ จะได้ไม่แย่งซีนแสงรุ้งเนาะ

 

ส่วนพิกัด ไฟรุ้ง ลองตำลิ้งค์ด้านล่างนี้ดูนะ ใช้แล้วฟินไม่ฟินยังไงอย่าลืมมาบอกซิสด้วย

พิกัด Shopee ลิ้งค์ 1 , Shopee ลิ้งค์ 2

 

 

 

Comments

comments