ช่วงนี้เดี๋ยวอากาศร้อน เดี๋ยวฝนตก เรียกว่าจะออกไปหาอะไรทานแต่ละที เดาไม่ถูกเลยว่าจะพกแว่นกันแดด หรือจะพกร่มกันฝนติดตัวกันแน่!! พอหิวข้าวขึ้นมาก็ลำบากลำบนเหลือเกินกว่าจะออกไปไหนกว่าได้กิน เพราะงั้นการใช้บริการ แอพสั่งอาหาร ฟู้ดเดลิเวอรี่จึงเป็นทางเลือกอันดับต้นๆที่คนสมัยนี้นึกถึงกัน ซึ่งวันนี้ Clubsister ก็จะพามาอัพเดตแอพพลิเคชั่นฟู้ดเดลิเวอรี่น่าโหลด ในปี 2019 กันหน่อย เอาเป็นว่าตอนนี้ท้องร้องแล้วไปสั่งอาหารกันดีกว่าค่าาา ><

 

GET FOOD

น่าจะคุ้นชื่อกันอยู่สำหรับแอพฯนี้ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนี้เอง แต่ขอบอกว่าแอพฯนี้มีร้านอาหารอร่อยๆให้เลือกกว่า 20,000 เมนูอร่อยบนแพล็ตฟอร์มของเค้า โอเอ็มจีสุดๆ!! บริการก็รวดเร็ว คลายความหิวได้แบบหัวไม่ร้อน ไม่ต้องรอนาน อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Shuffle Card จาก Gojek ที่สามารถแนะนำร้านอาหารที่เหมาะกับสายกิน และเค้าก็มีดีลส่วนลดร้านอาหารมากมาย สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจของเค้าได้เล๊ยยย ><

 

 

Indy Dish

แอพสั่งอาหาร

ส่วนสาวๆคนไหนที่รักสุขภาพ เลิฟอาหารคลีนแบบสุดๆ แอพสั่งอาหาร แอพนี้ต้องไม่พลาดนะคะ!! ซึ่งเค้ารวบรวมเมนูอาหารคลีนให้เลือกแบบจุใจ อยากจะสั่งแบบทานครั้งเดียว หรือจะสั่งแบบ Full Course ก็มีครบจบที่แอพฯนี้แอพฯเดียว และที่ว้าวสุดๆก็ตรงที่มีบอกแคลเลอรีของแต่ละเมนูอาหารไว้ด้วย เหมาะสุดๆสำหรับใครที่อยู่ในช่วงคุมอาหารนั่นเองค่า 

 

 

Grab Food

แอพสั่งอาหาร

ถ้าจะพูดถึง แอพสั่งอาหาร อาหารแล้วไม่เอ่ยถึงแอพฯนี้คงไม่ได้ เพราะเป็นแอพฯที่ได้รับความนิยมตลอดเวลา ซึ่งเค้ารวบรวมร้านอาหารไว้รอเสิร์ฟถึงบ้านกว่า 4,000 ร้าน ซึ่งแอพฯนี้อาจจะมีข้อจำกัดนิดนึงคือ เราจะสั่งอาหารได้เฉพาะร้านที่อยู่ในรัศมี 5 เมตรรอบตัวเราเท่านั้น แต่รับรองว่าร้านที่อยู่บนแพล็ตฟอร์มของเค้าเด็ดทุกร้านแน่นอน ลองไปโหลดดูกันค่า

 

 

Food Panda

อีกหนึ่งแอพฯที่สายกินต้องโหลดติดไว้ เป็นแอพฯที่ให้บริการด้านฟู๊ดเดลิเวอรี่มายาวนานมากๆ ถึงแม้ว่าบนแพล็ตฟอร์มจะมีร้านอาหารไว้บริการไม่มากเท่าแอพฯอื่นๆ แต่หลายคนก็ยังคงติดใจในการบริการ และฟีเจอร์ที่สามารถติดตามสถานะการจัดส่งแบบเรียลไทม์ และอย่าลืมติดตามดีลส่วนลดดีๆทางแฟนเพจของเค้าด้วยนะค๊า รับรองว่าได้อิ่มอร่อยแบบคุ้มสุดๆแน่นอน

 

 

Eat Ranger

ปิดท้ายด้วยแอพฯนี้เลย หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก แต่ขอบอกว่ามันดีมาก ซึ่งเค้ารวบรวบเมนูอาหาร และเครื่องดื่มมาให้เลือกกว่า 10,000 เมนู จากร้านค้าชื่อดังมากมายกว่า 500 ร้านเชียวนะ แถมยังมีฟีเจอร์ Pickup Order ให้เราสั่งเมนูไว้ล่วงหน้า แล้วไปรับที่ร้านได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลารออีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คืือ แอพพลิเคชั่นฟู๊ดเดลิเวอรี่ที่ควรมีไว้ติดโทรศัพท์ เพราะ Clubsister รู้ดีว่าความหิวไม่เคยปราณีใคร และแน่นอนว่าแอพฯเหล่านี้จะช่วยให้สาวๆมีชีวิตที่ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าหิวเมื่อไหร่ก็กดสั่งเล๊ยยย!!

Comments

comments